1 chiếc kính 3 số phận: Lisa (BlackPink) đi tiên phong, Thu Minh bị tố "đạo nhái", nhưng Phượng Chanel lại gây cười nhất

Có vẻ như chỉ có Lisa (BlackPink) là thực sự thần thái khi đeo chiếc kính này, còn Thu Minh và Phượng Chanel lại nhận về không ít ý kiến trái chiều của dân mạng.

Mới đây, một màn "đụng độ" có 1-0-2 giữa 3 cái tên Lisa (BlackPink), Thu Minh, Phượng Chanel đã khiến dân mạng được dịp bàn tán. Cụ thể, cả 3 cùng diện 1 mẫu kính trang trí pha lê cầu kỳ nằm trong (hoặc có kiểu na ná) BST Thu - Đông 2019 của hãng Givenchy. 

1 chiếc kính 3 số phận: Lisa (BlackPink) đi tiên phong, Thu Minh bị tố "đạo nhái", nhưng Phượng Chanel lại gây cười nhất - Ảnh 1.

Màn đụng độ mẫu kính của Givenchy giữa Lisa (BlackPink), Thu Minh và Phượng Chanel.

Tối qua, tại sự kiện của NTK Đỗ Long, Phượng Chanel lại tiếp tục xuất hiện với cách phối đồ chẳng giống ai của mình. Người tình của Quách Ngọc Ngoan diện cả cây hàng hiệu gồm áo thun chi chít logo Chanel, đầm của Armano Cervino và đôi giày cao gót Chanel. Điểm nhấn của set đồ này chính là chiếc kính cầu kì trong BST Thu - Đông 2019 của Givenchy có giá lên đến 1.164 USD (hơn 27 triệu đồng) và chỉ được sản xuất giới hạn.

Phượng Chanel cùng Ngọc Trinh.

Ngay lập tức, dân mạng đã nhanh chóng nhận ra đây chính là chiếc kính mà Lisa - 1 thành viên của BlackPink - đã dùng trong MV đình đám "Kill This Love". Không chỉ có thế, nó cũng na ná chiếc kính đang bị tố đạo nhái của Thu Minh trong MV DIVA. 

Và như mọi khi, bằng cách kì diệu nào đó, Phượng Chanel đã biến chiếc kính có giá hàng nghìn USD trở nên vô cùng bình thường. Trong khi đó, thần thái của Lisa lại ở một đẳng cấp hoàn toàn khác.

1 chiếc kính 3 số phận: Lisa (BlackPink) đi tiên phong, Thu Minh bị tố "đạo nhái", nhưng Phượng Chanel lại gây cười nhất - Ảnh 3.

Lisa trong MV Kill This Love.

Đương nhiên, dân tình không thể không bàn tán về màn đụng độ có phần hài hước này. Hàng loạt các topic so sánh 3 chiếc kính của 3 người nổi tiếng đã xuất hiện trong các hội nhóm trên MXH:

- Mặt chị Phượng cứ khó tả như thế nào đó. Không biết nói như thế nào cho đúng.

- Của Thu Minh không biết có phải hàng giả không nhưng mà cái hạt đá to làm cái kính thô với kém sang hơn hẳn 2 cái còn lại.

- Chị Phượng đúng là kẻ thù của hàng hiệu mà.

- 1 cái kính 3 số phận là đây này!

1 chiếc kính 3 số phận: Lisa (BlackPink) đi tiên phong, Thu Minh bị tố "đạo nhái", nhưng Phượng Chanel lại gây cười nhất - Ảnh 4.

Bình luận của dân mạng.

Hiện tại, dân mạng vẫn đang nhiệt tình thảo luận về đề tài này, còn bạn, bạn thấy thế nào?

Chia sẻ
Đọc thêm