Võ Hoàng Yến bất ngờ gây sốc: Người mẫu ốm là lựa chọn của quốc tế

"Yến sẽ giúp Cao Ngân diễn tốt hơn nữa để mọi người thấy rằng người mẫu ốm là sự lựa chọn của quốc tế" - Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Sự việc Cao Ngân mang hình thể gầy gò lên sàn diễn Chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 vẫn còn đang gây ra nhiều tranh cãi. Bên cạnh một số ý kiến bảo vệ, động viên Cao Ngân mau chóng hồi phục sức khỏe, vẫn còn có không ít người chỉ trích cô gái trẻ vì cho rằng hình ảnh gầy gò kia sẽ ảnh hưởng đến giới trẻ.

Võ Hoàng Yến bất ngờ gây sốc: Người mẫu ốm là lựa chọn của quốc tế - Ảnh 1.

Cao Ngân trên sân khấu "Vietnam's Next Top Model".

Chiều 12/9, Võ Hoàng Yến gây bất ngờ cho công chúng khi có những chia sẻ về vụ việc lần này. Theo đó, Võ Hoàng Yến nói rằng: "Mọi người ơi, thương Cao Ngân thì hãy nhìn vào sự thay đổi của Cao Ngân. Sau chương trình Cao Ngân đã diễn tốt hơn rất nhiều. Thần thái trên sàn catwalk rất có lực, ánh mắt tự tin. Đừng chỉ nhìn chằm chằm vào khuyết điểm của người ta. Ốm không phải cái tội. Cô ấy đã diễn rất tốt. Và Yến sẽ giúp Cao Ngân diễn tốt hơn nữa để mọi người thấy rằng người mẫu ốm là sự lựa chọn của quốc tế".

Võ Hoàng Yến bất ngờ gây sốc: Người mẫu ốm là lựa chọn của quốc tế - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến.

"Cá nhân Yến nhìn thấy sự cố gắng gắng của Ngân. Nhưng tại sao mọi người cứ thích chỉ trích và bới móc mà lại không nhìn vào mặt tích cực. Ngân có vấn đề sức khỏe nhưng vẫn góp mặt trong đêm Chung kết như 1 lời cám ơn khán giả và để đêm Chung kết được trọn vẹn hơn. Tại sao không nhìn vào thiện chí của người ta nhỉ. Tại sao vậy".

Võ Hoàng Yến bất ngờ gây sốc: Người mẫu ốm là lựa chọn của quốc tế - Ảnh 3.

Cao Ngân và Võ Hoàng Yến.

Với chia sẻ này, nhiều người bày tỏ sự choáng váng khi Võ Hoàng Yến - giám khảo Vietnam's Next Top Model 2017 khẳng định rằng: "Người mẫu ốm là sự lựa chọn của quốc tế". Hiện tại, nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới như: Christian Dior, Saint Laurent, Dior, Gucci, Givenchy, Marc... đã cam kết "cấm cửa" các người mẫu siêu gầy xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo và trên sàn catwalk. Sự việc này bắt nguồn từ việc các vụ bê bối do bệnh biếng ăn và tình trạng ngược đãi trong làng thời trang liên tục xuất hiện. Vậy nên ý kiến Võ Hoàng Yến đưa ra khiến nhiều người liên tưởng đến việc cô đang đi ngược lại cách làm của làng thời trang thế giới.

Dẫu vậy, vẫn có ý kiến bảo vệ Võ Hoàng Yến vì cho rằng nữ giám khảo chỉ đang cố gắng bảo vệ Cao Ngân và chương trình Vietnam's Next Top Model trước cơn bão dư luận hiện nay.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày