Không chỉ có Cao Ngân, Next Top Model còn gây xôn xao bởi cô gái này

Hình ảnh Lại Thanh Hương dìu Hồng Anh khi cô gái này bị gãy giày ngay trên sân khấu "Vietnam's Next Top Model 2017" đã khiến nhiều người thích thú.

Không chỉ có Quán quân Kim Dung và cô gái siêu gầy Cao Ngân, đêm Chung kết Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2017 còn được nhiều người nhắc đến vì hành động bất ngờ của thí sinh Lại Thanh Hương. Dù đã bị loại từ tập 7 nhưng Lại Thanh Hương vẫn quay trở lại để trình diễn trong đêm Chung kết.

Chung kết "Vietnam's Next Top Model 2017": Lại Thanh Hương gây bất ngờ khi dìu Hồng Anh đi trên sân khấu.

Trong tiết mục catwalk cuối cùng, Lại Thanh Hương khiến một số khán giả ngỡ ngàng vì "liều mình" phá concept. Chuyện là thí sinh Hồng Anh diễn trước cô bất ngờ bị gãy giày cao gót. Do đang lên sóng trực tiếp nên Hồng Anh cứ thế bước đi, không dám dừng lại để thay giày. Nhưng do gót giày hỏng quá nặng, Hồng Anh liên tục vấp ngã và suýt té xuống sàn sân khấu. Đứng phía sau Hồng Anh, Lại Thanh Hương bất ngờ bước tới và đỡ cô đi vào trong. Tình cảnh "chị chị em em" dìu nhau trên sàn run way khiến ai cũng bất ngờ. Khi đi gần hết đường run way, thí sinh Hoàng Oanh cũng đến giúp Lại Thanh Hương dìu Hồng Anh.

Không chỉ có Cao Ngân, Next Top Model còn gây xôn xao bởi cô gái này - Ảnh 2.

Hồng Anh.

Không chỉ có Cao Ngân, Next Top Model còn gây xôn xao bởi cô gái này - Ảnh 3.

Lại Thanh Hương.

Một số khán giả đã share lại đoạn clip Hồng Anh - Lại Thanh Hương dìu nhau trên sân khấu với bình luận thích thú. Nhiều người cho rằng, trong không khí căng thẳng của thi mà các cô gái vẫn giữ được bình tĩnh là điều rất đáng quý. Dù đã rời khỏi Vietnam's Next Top Model 2017 từ khá sớm nhưng cách hành xử tình cảm của các cô gái đã gây được ấn tượng với người xem.

Không chỉ có Cao Ngân, Next Top Model còn gây xôn xao bởi cô gái này - Ảnh 4.

Không chỉ có Cao Ngân, Next Top Model còn gây xôn xao bởi cô gái này - Ảnh 5.

Không chỉ có Cao Ngân, Next Top Model còn gây xôn xao bởi cô gái này - Ảnh 6.

Hình ảnh Lại Thanh Hương dìu Hồng Anh trên sàn catwalk được khán giả chia sẻ khá nhiều.

Trước đó, Lại Thanh Hương còn nhiều phen náo loạn thảm đỏ đêm Chung kết vì cách tạo dáng khá nhắng nhít. Bất cứ khi nào có đồng nghiệp đứng, Lại Thanh Hương đều nhảy vào "phá đám". Lại Thanh Hương bộc bạch rằng cô cảm thấy khá vui vẻ khi được quay trở lại với Người mẫu Việt Nam 2017. Đối với những chuyện như từng cãi nhau với các thí sinh thuộc Team Sang hay bênh vực "người chị em" Nguyễn Hợp lúc cô nàng này bị ức hiếp, Lại Thanh Hương cho biết đấy đều là những việc bộc phát chứ không hề tính toán trước.

Không chỉ có Cao Ngân, Next Top Model còn gây xôn xao bởi cô gái này - Ảnh 7.

Lại Thanh Hương tạo dáng nhắng nhít bên Nguyễn Hợp.

Không chỉ có Cao Ngân, Next Top Model còn gây xôn xao bởi cô gái này - Ảnh 8.

Đến cả Hương Ly cũng không thoát được sự nhắng nhít của cô nàng

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày