Bị chê bai vì quá gầy, Cao Ngân Next Top lên tiếng: Ngân vẫn ổn!

Thông qua trang cá nhân, cô gái làm dậy sóng Chung kết "Vietnam's Next Top Model 2017" - Cao Ngân đã có những phản hồi chính thức.

Bên cạnh Quán quân Kim Dung, Chung kết Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2017 còn làm giới giải trí dậy sóng vì những hình ảnh gầy gò đến mức đáng sợ của Cao Ngân. Xuất hiện trên sân khấu và trình diễn những màn catwalk phụ họa, Cao Ngân gây ngỡ ngàng vì lộ thân hình cò xương, hầu như không có ngực và mông.

Bị chê bai vì quá gầy, Cao Ngân Next Top lên tiếng: Ngân vẫn ổn! - Ảnh 1.

Bị chê bai vì quá gầy, Cao Ngân Next Top lên tiếng: Ngân vẫn ổn! - Ảnh 2.

Trong màn catwalk đầu tiên, Cao Ngân diện chiếc váy trắng khoe trọn tay và ngực. Khi bước ra chào khán giả, cô nàng còn làm động tác hình trái tim. khi mặc bộ trang phục màu hồng ra trình diễn catwalk kết show, Cao Ngân đã khiến khán giả thực sự sốc bởi thân hình gầy tới mức đáng báo động.

Bị chê bai vì quá gầy, Cao Ngân Next Top lên tiếng: Ngân vẫn ổn! - Ảnh 3.

Trước ý kiến trái chiều mà khán giả dành cho hình thể gầy gò, ốm yếu của mình, Cao Ngân đã phản hồi trên trang cá nhân rằng: "Vì cuồng Next Top quá nên Ngân quay lại đêm Chung kết cùng top 3. Vì Ngân đang ốm yếu nên mới bị trơ xương vậy đó. Ngân sẽ tăng cân lên lại sớm thôi mọi người ơi. Cảm xúc hôm nay, mai Ngân nghĩ rồi Ngân sẽ nói", "Ngân cảm ơn mọi người đã lo lắng quan tâm Ngân. Ngân vẫn ổn và đang hoàn thiện lại cân nặng của mình".

Bị chê bai vì quá gầy, Cao Ngân Next Top lên tiếng: Ngân vẫn ổn! - Ảnh 4.

Bị chê bai vì quá gầy, Cao Ngân Next Top lên tiếng: Ngân vẫn ổn! - Ảnh 5.

Thực tế, chuyện người mẫu gầy gò như Cao Ngân không phải là chuyện hiếm. Trên thế giới có rất nhiều người mẫu chuyên nghiệp cũng gây sốc cho công chúng vì thân hình "trơ xương" thế này. Dẫu vậy, gầy như Cao Ngân chắc là trường hợp hiếm gặp ở làng mẫu Việt Nam.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày