Trường Giang xúc động chia sẻ về tuổi thơ cơ cực không có mẹ, tự nấu bếp cay xè

Trong chương trình "Khi đàn ông mang bầu", Trường Giang gây bất ngờ cho khán giả khi kể về quá khứ cơ cực của mình.

Tối ngày 7/6, tập 3 của chương trình truyền hình Khi đàn ông mang bầu đã lên sóng cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên. Trong tập này, các đội chơi chính thức bước vào thử thách tương ứng với thai kỳ tiếp theo của người phụ nữ mang tên "Bữa ăn dinh dưỡng" và "Cho trẻ ăn". Vì là đội giành chiến thắng ở tuần trước nên cặp đôi Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn vẫn giữ nguyên cân nặng của chiếc áo bầu, riêng cặp đôi Trấn Thành - Hari và cặp đôi Trường Giang - Hương Giang sẽ tăng 1kg vào chiếc áo bầu.

Trường Giang xúc động chia sẻ về tuổi thơ cơ cực không có mẹ, tự nấu bếp cay xè - Ảnh 1.
Trường Giang xúc động chia sẻ về tuổi thơ cơ cực không có mẹ, tự nấu bếp cay xè - Ảnh 2.

Trấn Thành - Hari Won.

Khách mời đưa ra những lời khuyên giúp các gia đình hoàn thành phần thi sẽ là Chuyên gia dinh dưỡng - Đầu bếp Jack Lee và nữ ca sĩ Đoan Trang. Bước vào thử thách "Bữa ăn dinh dưỡng", mỗi gia đình nhận được 100 ngàn đồng để đi chợ mua thực phẩm nấu món quy định là cháo cá chép và 2 món tự chọn nhưng phải đảm bảo chất dinh dưỡng cho bà bầu. Đây là một điều khó khăn lớn với 3 gia đình vì các nghệ sĩ đều cho rằng số tiền quá ít để có thể nấu một bữa ăn đầy đủ.

Trường Giang xúc động chia sẻ về tuổi thơ cơ cực không có mẹ, tự nấu bếp cay xè - Ảnh 3.
Trường Giang xúc động chia sẻ về tuổi thơ cơ cực không có mẹ, tự nấu bếp cay xè - Ảnh 4.

Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn.

Trường Giang - Hương Giang nhờ tài ăn nói khéo léo làm các cô/chị bán hàng bật cười nên luôn mua được đồ với giá rất rẻ. Cả hai còn làm "nhân viên PR" cửa hàng trên sóng truyền hình để có thể được lấy đồ miễn phí, sự nhiệt tình, đáng yêu của cặp đôi khiến mọi người vô cùng thích thú. Hương Giang còn ganh tỵ với Trấn Thành khi nghe tin danh hài được các chị bán hàng tặng đồ miễn phí rất nhiều, còn Trường Giang thì nhăn mặt thốt lên: "Trời ơi, nghệ sĩ tên tuổi cả nước ai cũng biết mà đi xin".

Trường Giang xúc động chia sẻ về tuổi thơ cơ cực không có mẹ, tự nấu bếp cay xè - Ảnh 5.
Trường Giang xúc động chia sẻ về tuổi thơ cơ cực không có mẹ, tự nấu bếp cay xè - Ảnh 6.

Trường Giang - Hương Giang.

Sau khi hoàn thành phần thi, ca sĩ Đoan Trang và đầu bếp Jack Lee đã kiểm tra các món đồ mà các gia đình mua, họ đều bất ngờ vì chỉ có 100 ngàn đồng mà gia đình nào cũng mua rất nhiều đồ. Và mỗi gia đình sẽ có 60 phút để hoàn thành món cháo cá chép và 2 món tự chọn.

Tại gian bếp của chương trình, Trường Giang chứng tỏ anh là một người cực kỳ chuyên nghiệp. Cách Trường Giang nấu ăn, sử dụng bếp khiến tất cả các nghệ sĩ khác đều kinh ngạc. Thấy Trường Giang quá tập trung nấu nướng, Hương Giang còn lên tiếng trách móc vì nam danh hài chẳng chịu nói chuyện với mình. Bất chấp chuyện Hương Giang bày tỏ sự bực tức, Trường Giang hài hước chia sẻ rằng cả hai đã giao kèo với nhau rằng Trường Giang lo nấu ăn và Hương Giang giữ không khí vui nhộn mà anh cũng không ngờ Hương Giang lại vui quá, nói nhiều bất chấp đến mức ai cũng phát sợ.

Trường Giang xúc động chia sẻ về tuổi thơ cơ cực không có mẹ, tự nấu bếp cay xè - Ảnh 7.
Trường Giang xúc động chia sẻ về tuổi thơ cơ cực không có mẹ, tự nấu bếp cay xè - Ảnh 8.

Trường Giang - Hương Giang trong thử thách nấu ăn.

Nói về việc giỏi nấu ăn, Trường Giang xúc động chia sẻ rằng: "Ngày xưa mấy anh em không được ở chung với nhau, lúc mẹ mất thì có chị nhưng chị phải đi làm ở trên Sài Gòn. Giang đi học về là phải vào bếp nấu cơm bằng củi, khói cay xè đến chảy nước mắt nhưng nếu không nấu thì không có cái để ăn. Ngày ấy Giang cũng ước đi học về như bạn bè tắm rửa xong là có mẹ nấu và dọn cơm sẵn, nhưng cũng nhờ những điều đó mà mình có thể làm được mọi thứ".

Trường Giang xúc động chia sẻ về tuổi thơ cơ cực không có mẹ, tự nấu bếp cay xè - Ảnh 9.

Trường Giang xúc động nói về gia đình.

Bước vào bếp tiếp theo là cặp đôi Trấn Thành - Hari Won, đây cũng là lần đầu tiên hai vợ chồng đình đám của showbiz nấu ăn cùng nhau. Sau 15 phút loay hoay không biết làm gì, cả hai quyết định... làm đại. Việc nêm nếm đồ ăn cũng khiến cả hai vô cùng lo lắng vì không biết có ngon không. Trong lúc cặp đôi nấu những món ăn phụ và tự khen nhau thì Trường Giang - Hương Giang nhận xét :"Cả hai rất hậu đậu, cùng nhau ngốc nghếch, cùng nhau sai bét và cùng nhau phá tan tất cả" khiến người xem không nhịn được cười.

Trường Giang xúc động chia sẻ về tuổi thơ cơ cực không có mẹ, tự nấu bếp cay xè - Ảnh 10.
Trường Giang xúc động chia sẻ về tuổi thơ cơ cực không có mẹ, tự nấu bếp cay xè - Ảnh 11.

Trấn Thành ngọt ngào hôn Hari Won.

Khác với Trấn Thành - Hari Won, cặp đôi Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn cho thấy sự chuyên nghiệp khi sắp xếp thực phẩm rất gọn gàng trên bếp. Từng thao tác của cặp đôi cho thấy rất nhiều kinh nghiệm khiến Hương Giang rất bất ngờ và ngưỡng mộ vì cô luôn nghĩ Kỳ Duyên là một hoa hậu sang chảnh và sẽ không biết nấu ăn.

Với sự chuyên nghiệp trong việc nấu ăn đã không làm khó được cặp đôi Kỳ - Vĩ và họ đã hoàn tất các món ăn trong tích tắc và vô cùng gọn gàng. Tuy nhiên, trong suốt quá trình nấu ăn, Hương Giang và Trường Giang nhận xét nếu đặt riêng Hứa Vĩ Văn và Kỳ Duyên thì họ làm tốt nhưng ghép lại thì họ không có sự hòa hợp và chia sẻ. Hết thời gian, cặp đôi Trường Giang - Hương Giang đã hoàn thành xong các món ăn với màu sắc đẹp mắt và hấp dẫn. Và kết quả, đội Trường Giang - Hương Giang đã giành chiến thắng ở thử thách "Bữa ăn dinh dưỡng".

Kết thúc thử thách 1, ba gia đình đến với thử thách "Cho trẻ ăn" đòi hỏi các kỹ năng dỗ dành và chơi với bé để bé có thể ăn hết phần cháo quy định trong 15 phút. Bước vào thử thách đầu tiên là Hương Giang - Trường Giang, Hương Giang dùng cách lắng nghe và tôn trọng em bé để biết em bé muốn điều gì. Hoa hậu chia sẻ thời đi học cô không nhận được nhiều sự tôn trọng thậm chí cả thời gian học Đại học, nên cô muốn dành sự tôn trọng cho em bé đầu tiên. Trường Giang đặt những câu hỏi thú vị để biết về ước mơ của bé. Cả hai kết hợp vô cùng ăn ý, vừa tạo niềm vui cho bé vừa chia sẻ và lắng nghe con của mình.

Trường Giang xúc động chia sẻ về tuổi thơ cơ cực không có mẹ, tự nấu bếp cay xè - Ảnh 12.

Trường Giang - Hương Giang dỗ dành em bé.

Về phía cặp đôi Trấn Thành - Hari Won, Trấn Thành liên tục nghĩ ra những trò chơi khiến em bé cười và Hari thực hiện nhiệm vụ đút cho bé ăn. Quan sát phần thi của gia đình Việt - Hàn, Hương Giang liền thốt lên: "Cho ăn mà không biết ước mơ tương lai của mình là gì, chỉ ăn và ăn thôi", Trường Giang cũng đồng quan điểm và cho rằng không có sự hướng nghiệp cho bé. Tuy nhiên, bỏ qua hết những lời chê bai này, Trấn Thành vẫn tiếp tục làm trò cho bé và hoàn thành trọn vẹn phần thi của mình.

Trường Giang xúc động chia sẻ về tuổi thơ cơ cực không có mẹ, tự nấu bếp cay xè - Ảnh 13.
Trường Giang xúc động chia sẻ về tuổi thơ cơ cực không có mẹ, tự nấu bếp cay xè - Ảnh 14.

Trấn Thành - Hari Won cười hạnh phúc khi dỗ dành trẻ nhỏ.

Với cặp đôi Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn, cả hai sử dụng chiến thuật vừa cho ăn vừa chơi với bé. Kỳ Duyên cho biết cô đã có kinh nghiệm vì cô từng đút cho cháu của mình ăn nên thử thách này cũng không khó với cặp đôi. Thấy bé ăn quá giỏi, hai gia đình còn lại đã tìm mọi cách ngăn cản nhưng thất bại. Gia đình Kỳ - Vĩ đã hoàn thành thử thách trong thời gian sớm nhất.

Trường Giang xúc động chia sẻ về tuổi thơ cơ cực không có mẹ, tự nấu bếp cay xè - Ảnh 15.

Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn làm trò khi đút em bé ăn.

Kết thúc 2 thử thách, gia đình Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên và gia đình Hương Giang - Trường Giang đã giành chiến thắng và tổng số điểm bằng nhau là 25 điểm. Gia đình Trấn Thành - Hari Won về nhì với số điểm là 15 điểm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm