Ngày Trường Giang ra mắt show mới, Nam Em cũng nhá hàng ngay việc ra MV

"Sắp ra MV nữa rồi, mọi người nhớ nhờ phiên dịch mới hiểu đó" - Đây là lời nhắn nhủ của Nam Em cho việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Chiều 24/5, Nam Em đã chính thức chia sẻ trên facebook cá nhân việc cô sẽ cho ra mắt MV mới sau thời gian tạm dừng các hoạt động vì scandal tình ái với Trường Giang. Nam Em tự nhận mình là Mỹ Lệ Lầy và kêu gọi các fan: "Sắp ra MV nữa rồi, mọi người nhớ nhờ phiên dịch mới hiểu đó".

Ngày Trường Giang ra mắt show mới, Nam Em cũng nhá hàng ngay việc ra MV - Ảnh 1.

Nam Em.

Nhiều khả năng, ca khúc được quay MV chính là Anh có đang lắng nghe. Bản demo của ca khúc từng được Nam Em tung ra trong thời điểm còn đang ngập ngụa với scandal. Đáng nói là ở thời điểm hé lộ bài hát này, Nam Em từng tự nhận mình là Miss Thất Tình và đội vương miện Hoa hậu với dáng vẻ vô cùng sắc sảo, kỳ bí.

Ngày Trường Giang ra mắt show mới, Nam Em cũng nhá hàng ngay việc ra MV - Ảnh 2.

Một chi tiết thú vị, chẳng biết vô tình hay hữu ý là ngày Nam Em nhá hàng MV mới cũng là lúc Trường Giang lên sóng với chương trình truyền hình mới toanh Khi đàn ông mang bầu. Nam Em nổi danh là người đẹp có những hành động "kỳ lạ", khi yêu Trường Giang, cô theo dõi, để ý mọi hoạt động của nam danh hài và liên tục "tung chiêu" tấn công bằng những cách chẳng ai ngờ tới.

Ngày Trường Giang ra mắt show mới, Nam Em cũng nhá hàng ngay việc ra MV - Ảnh 3.
Ngày Trường Giang ra mắt show mới, Nam Em cũng nhá hàng ngay việc ra MV - Ảnh 4.

Trường Giang trong chương trình "Khi đàn ông mang bầu".

Vụ việc Nam Em lén đến nhà Trường Giang tặng bánh kem sinh nhật hay giăng băng rôn quảng cáo cho bản thân mình ngay tại quán ăn của Trường Giang là những minh chứng điển hình. Vậy nên, với lần trùng hợp thời điểm nhá hàng MV này, khán giả một lần nữa đặt ra câu hỏi: Có phải nam Em đã biết trước ngày Trường Giang lên sóng cùng show Khi đàn ông mang bầu nên mới nhá hàng MV?

Câu trả lời chẳng ai biết được. Tất cả chỉ là suy đoán. Vậy nhưng, với hàng loạt thông tin trái chiều về Nam Em, khán giả vẫn mong chờ, kỳ vọng cô nàng sẽ có những bước đột phá trong sản phẩm âm nhạc sắp tới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm