Không phải Trường Giang hay Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương lại được chàng trai này cầu hôn

Nhã Phương vô cùng bất ngờ khi được Nguyễn Trần Trung Quân cầu hôn ở chương trình "Cuộc chiến mỹ vị".

Tập 20 của chương trình truyền hình Cuộc chiến mỹ vị có sự góp mặt của các khách mời Trung Quân, Nhã Phương. Cặp đôi Phí Linh - Minh Xù tiếp tục đồng hành với chương trình trong vai trò MC.

Không phải Trường Giang hay Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương lại được chàng trai này cầu hôn - Ảnh 1.

Nhã Phương - Trung Quân.

Không phải Trường Giang hay Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương lại được chàng trai này cầu hôn - Ảnh 2.

Phí Linh - Minh Xù.

Mỗi tuần các khách mời tham gia Cuộc chiến mỹ vị đều mang đến những chiếc tủ lạnh thú vị, chứa đựng điều bất ngờ khiến các đầu bếp phải "thót tim". Khán giả đã từng nhìn thấy những tủ lạnh trống trơn, có tủ lạnh chỉ toàn đồ ăn thừa, tủ lạnh tràn ngập trà sữa khiến đầu bếp thẫn thờ ngao ngán vì không biết nấu món gì.

Tuần này, Nguyễn Trần Trung Quân cũng có món quà đặc biệt chứa trong ngăn đá tủ lạnh. Khi MC Phí Linh đang khám phá tủ lạnh nhà Trung Quân thì mọi người đều hết sức ngạc nhiên khi trong tủ lạnh có hộp chứa một chiếc nhẫn to bằng sứ. Trước sự thắc mắc của nhiều người Nguyễn Trần Trung Quân cho biết đây chính là chiếc nhẫn anh dành tặng cho người mình yêu. Ngay lập tức anh lao thẳng về phía Nhã Phương: "Em phải làm ngay, không thể chờ đợi thêm nữa".

"Em! Nó không phải kim cương, cũng không phải là vàng mà nó là gốm, nhưng nó biểu trưng cho tình yêu của anh dành cho em. Đồng ý đi!". Nguyễn Trần Trung Quân vừa quỳ xuống trao nhẫn vừa nói. Trước tình cảnh này, Nhã Phương tỏ ra phân vân, thẹn thùng. Nhưng trước sự cổ vũ của mọi người Nhã Phương đành đeo nhẫn và nói: "Cám ơn em trai của chị" khiến mọi người phá lên cười.

Không phải Trường Giang hay Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương lại được chàng trai này cầu hôn - Ảnh 3.
Không phải Trường Giang hay Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương lại được chàng trai này cầu hôn - Ảnh 4.

Trung Quân cầu hôn Nhã Phương.

Tập 11 "Cuộc chiến mỹ vị": Trung Quân cầu hôn Nhã Phuơng trên sóng truyền hình

Được biết đây là một trong những cảnh quay trong MV Trong trí nhớ của anh mà Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện và mời Nhã Phương vào vai nữ chính.

Khán giả đã tỏ ra rất thích thú trước màn cầu hôn này. Tại các sự kiện Trung Quân cũng có dịp được cầu hôn Nhã Phương khá nhiều lần nhưng phải đến chương trình với câu nói "phũ phàng" của Nhã Phương mới khiến khán giả lăn ra cười. Ngoài Nhã Phương, Trung Quân cũng đã từng cầu hôn Á hậu Huyền My và nhiều bạn nữ sinh khác khiến nhiều bạn trẻ thích thú.

Không phải Trường Giang hay Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương lại được chàng trai này cầu hôn - Ảnh 6.
Không phải Trường Giang hay Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương lại được chàng trai này cầu hôn - Ảnh 7.
Không phải Trường Giang hay Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương lại được chàng trai này cầu hôn - Ảnh 8.

Nhã Phương.

Đoạn cầu hôn Nhã Phương của Nguyễn Trần Trung Quân làm mọi người liên tưởng đến màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang tại giải Mai Vàng 2018. Tuy nhiên, trái ngược với Trung Quân, "chàng hề xứ Quảng" lập tức vấp phải những ý kiến trái chiều từ phía công chúng và giới nghệ sĩ. Đa phần ý kiến đều chỉ trích Trường Giang đã bày tỏ không đúng nơi, không đúng lúc.

Không phải Trường Giang hay Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương lại được chàng trai này cầu hôn - Ảnh 9.
Không phải Trường Giang hay Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương lại được chàng trai này cầu hôn - Ảnh 10.

Trung Quân.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm