Tráng miệng trái cây dầm sữa chua

,
Chia sẻ

Một cốc hoa quả thơm mát, ngọt lịm quện với vị sữa chua dìu dịu sẽ hấp dẫn bất kỳ ai trong những ngày hè oi nóng này. Mời bạn tham khảo cách làm đơn giản sau.


Nguyên liệu (để làm khoảng 5 cốc):

1. Quả các loại (tùy ý, nhưng không nên chọn loại quá cứng), có thể sử dụng màu sắc đa dạng nhằm lôi cuốn bắt mắt: dưa hấu, dâu tây, kiwi, xoài, quả bơ, sầu riêng, mít, dứa..., thái hạt lựu to cùng cỡ với nhau.

2. Sữa chua: 3 hộp

3. Nước cốt dừa: 150ml

4. Sữa đặc có đường: 200ml

5. Đá bào mịn hoặc đập vụn

Cách làm: Các nguyên liệu trên cho theo thứ tự từ một đến 5 vào ly thủy tinh, ăn ngay hoặc nếu ăn sau nên bọc kín miệng cốc cho vào tủ mát, khi ăn cho đá bào lên trên.
 
 
Theo Vnexpress
Chia sẻ