Tột cùng đau đớn: Chồng chết, sảy thai, Tôn Lệ bị thả trôi sông vì nghi án ngoại tình

Chỉ mới 21 tập đầu tiên mà khán giả "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" đã khóc cạn nước mắt vì oan tình mà Tôn Lệ phải gánh chịu.

Tập 20 và 21 của phim truyền hình Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn vừa được phát sóng vào tối 9/9. Những tưởng sau cái chết của Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) và Ngô lão gia (Trương Thần Quang), Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn sẽ bớt đi các tình tiết gây sốc cho khán giả. Nào ngờ, ở tập 20 - 21 này, người xem còn quặn lòng buồn bã hơn nhiều nữa.

Mở đầu tập 20, Châu Doanh (Tôn Lệ) dùng con dấu của nhà họ Ngô để đến gặp Nhị thúc, Tam thúc, Tứ thúc đòi nợ. Trong số đó, món nợ tiệm cầm đồ Tam Nguyên là đáng giá nhất. Vì muốn lấy lại quyền quản lý tiệm cầm đồ, Châu Doanh đã xí xóa nợ cũ cho Nhị thúc và Tứ thúc, đồng thời cô cũng nhờ 2 vị này đứng ra làm người chủ trì công đạo. Nhờ Nhị thúc, Tứ thúc gây sức ép, cuối cùng Tam thúc cũng chịu giao tiệm cầm đồ Tam Nguyên cho Châu Doanh.

Tột cùng đau đớn: Chồng chết, sảy thai, Tôn Lệ bị thả trôi sông vì nghi án ngoại tình - Ảnh 1.

Tột cùng đau đớn: Chồng chết, sảy thai, Tôn Lệ bị thả trôi sông vì nghi án ngoại tình - Ảnh 2.

Châu Doanh dùng sức ép của Tứ Thúc và Nhị thúc để ép Tam thúc giao lại tiệm cầm đồ.

Tuy nhiên, vợ của Tam thúc là Liễu Uyển Nhi (Vạn Mỹ Tịch) đã dùng mọi chiêu trò để ngăn cản. Nguyên nhân sâu xa là Liễu Uyển Nhi có gian tình với một gã đàn ông. Ngày thường, gã này chuyên giúp Uyển Nhi "rút ruột" tiệm cầm đồ để bỏ vào túi riêng. Nếu như tiệm cầm đồ giao cho Châu Doanh, 2 con người độc ác kia sẽ không còn lấy tiền được nữa. Trước đây, Ngô Sính từng điều tra ra nguyên nhân khiến tiệm cầm đồ thất thoát tiền của. Vì sợ Ngô Sính tố giác tội lỗi của mình nên Liễu Uyển Nhi đã sai gia đinh Bảo Lai bỏ độc vào trà. Cuối cùng, Ngô Sính vì trúng độc mà chết.

Tột cùng đau đớn: Chồng chết, sảy thai, Tôn Lệ bị thả trôi sông vì nghi án ngoại tình - Ảnh 3.

Tuy nhiên, vợ của Tam thúc là Liễu Uyển Nhi thì nhất mực không giao trả. Ả ta lo sợ chuyện xấu của mình sẽ bị phơi bày nếu như tiệm cầm đồ về tay Châu Doanh.

Lần này, Uyển Nhi quyết hãm hại Châu Doanh thêm một lần nữa. Ả ta liên kết với Bảo Lai, dùng yếu điểm đang mang thai của Châu Doanh để tiến hành tội ác. Đầu tiên, Bảo Lai gọi Tiểu Vương - người bạn luôn ở bên cạnh giúp đỡ Châu Doanh đến khuê phòng. Sau đó, hắn bỏ thuốc vào trà, khiến Tiểu Vương mất đi lý trí. Trong cơn mê sảng, Tiểu Vương ôm chầm lấy Châu Doanh. Lấy lý do là Tiểu Vương - Châu Doanh có gian tình, cô ả Liễu Uyển Nhi đã hô hoán khắp nơi để mọi người tin rằng Châu Doanh đích thị đã ngoại tình.

Tột cùng đau đớn: Chồng chết, sảy thai, Tôn Lệ bị thả trôi sông vì nghi án ngoại tình - Ảnh 4.

Tột cùng đau đớn: Chồng chết, sảy thai, Tôn Lệ bị thả trôi sông vì nghi án ngoại tình - Ảnh 5.

Tột cùng đau đớn: Chồng chết, sảy thai, Tôn Lệ bị thả trôi sông vì nghi án ngoại tình - Ảnh 6.

Châu Doanh bị vu oan cho tội ngoại tình với Tiểu Vương.

Dưới sự tác động của Liễu Uyển Nhi và kẻ phản bội Bảo Lai, già trẻ lớn bé trong nhà họ Ngô đều hùa nhau đổ tội cho Châu Doanh. Chưa hết bi kịch, những người này còn rủ nhau tới mộ của Ngô Sính đã khai quật. Mục đích của họ là chứng minh Châu Doanh đã hạ độc Ngô Sính. Trong lúc xúc động, Châu Doanh đã ngất xỉu. Đến lúc tỉnh lại, nàng mới hay tin đứa con trong bụng đã mất. Bị đánh, bị mắng chửi thậm tệ, lại thêm nỗi uất ức vì oan tình, Châu Doanh đã bị sảy thai.

Tột cùng đau đớn: Chồng chết, sảy thai, Tôn Lệ bị thả trôi sông vì nghi án ngoại tình - Ảnh 7.

Tột cùng đau đớn: Chồng chết, sảy thai, Tôn Lệ bị thả trôi sông vì nghi án ngoại tình - Ảnh 8.

Tiếp đến, nàng còn phải chịu thêm tội hạ độc giết chết Ngô Sính.

Chưa dừng lại ở đó, những người nhà họ Ngô nhất quyết giết chết Châu Doanh. Sau khi bàn thảo, họ mang nàng tới bờ sông, bắt bỏ vô lưới rồi dìm xuống nước. Trước khi rơi xuống sông, Châu Doanh cười đầy ngạo nghễ. Nàng nói rằng nếu có hóa thành quỷ cũng sẽ tìm Bảo Lai - Liễu Uyển Nhi trả thù. Nỗi oan giết chồng, ngoại tình của Châu Doanh quả là thấu tận trời xanh. Xem đến cạnh Châu Doanh bị dìm nước, khán giả của Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn không khỏi xúc động và buồn bã. Tuy nhiên, dự đoán trong những tập tới, Châu Doanh sẽ trở lại và trả mối thù với những kẻ hãm hại này.

Tột cùng đau đớn: Chồng chết, sảy thai, Tôn Lệ bị thả trôi sông vì nghi án ngoại tình - Ảnh 9.

Tột cùng đau đớn: Chồng chết, sảy thai, Tôn Lệ bị thả trôi sông vì nghi án ngoại tình - Ảnh 10.

Châu Doanh đau đớn vì bị sảy thai. Tất cả những việc này đều do Liễu Uyển Nhi cấu kết với gia đinh Bảo Lai thực hiện.

Tột cùng đau đớn: Chồng chết, sảy thai, Tôn Lệ bị thả trôi sông vì nghi án ngoại tình - Ảnh 11.

Tột cùng đau đớn: Chồng chết, sảy thai, Tôn Lệ bị thả trôi sông vì nghi án ngoại tình - Ảnh 12.

Tột cùng đau đớn: Chồng chết, sảy thai, Tôn Lệ bị thả trôi sông vì nghi án ngoại tình - Ảnh 13.

Người con gái ấy đã bị dìm xuống sông theo mưu đồ đen tối của Liễu Uyển Nhi.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày