Không phải Tôn Lệ - Hà Nhuận Đông, đây là người khiến fan "Năm ấy hoa nở" khóc nhiều nhất

Người khiến cả khán giả lẫn đạo diễn của "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" rơi nước mắt chính là nam diễn viên gạo cội Trương Thần Quang.

Sau cái chết tức tưởi của nam thứ Hà Nhuận Đông (vai Ngô Sính), rating của phim truyền hình Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đã giảm nhẹ. Từ mốc 2,067%, rating phim đã giảm xuống còn 1,91%. Dẫu vậy, lượt xem online của Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn vẫn tăng liên tục. Nhiều khán giả chia sẻ rằng vì nội dung phim quá sầu thảm nên họ không dám xem trực tiếp.

Không phải Tôn Lệ - Hà Nhuận Đông, đây là người khiến fan Năm ấy hoa nở khóc nhiều nhất - Ảnh 1.

Cảnh đưa tang Ngô Sính khiến fan của "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" khóc hết nước mắt.

"Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn": Cảnh đưa tang Ngô Sính - Hà Nhuận Đông.

Ở tập 16 - 17 vừa được phát sóng, khán giả không khỏi sốc khi chứng kiến cảnh Châu Doanh (Tôn Lệ) nhào xuống quan tài để xin được chết cùng Ngô Sính. Phân đoạn Châu Doanh không nói chuyện, ngồi thẫn thờ trong đám tang cũng được khán giả đánh giá rất cao. Dẫu vậy, cảnh phim liên quan đến Châu Doanh chưa phải là đoạn chạm đến tột cùng cảm xúc nhất. Bởi ngoài Tôn Lệ và Hà Nhuận Đông, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn vẫn còn có 1 người khiến khán giả khóc nhiều hơn, đó là Trương Thần Quang - nam diễn viên đóng vai Ngô Văn Úy, cha của Ngô Sính.

Không phải Tôn Lệ - Hà Nhuận Đông, đây là người khiến fan Năm ấy hoa nở khóc nhiều nhất - Ảnh 3.

Không phải Tôn Lệ - Hà Nhuận Đông, đây là người khiến fan Năm ấy hoa nở khóc nhiều nhất - Ảnh 4.

Ngô lão gia - người luôn mạnh mẽ, kiên cường chống đỡ gia tộc họ Ngô.

Là người mạnh mẽ, quyết liệt, Ngô Văn Úy hiếm khi bộc lộ sự đau thương. Nhưng ở 2 tập phim vừa rồi, ông thực sự đã rơi nước mắt. Cảnh Ngô lão gia nhắm nghiền mắt, lạnh lùng bảo người làm ngăn cản Châu Doanh khi cô đòi chết theo chồng gây xúc động cho khán giả. Đến khi biết chuyện Châu Doanh đã mang thai, Ngô lão gia mừng rỡ như đứa trẻ, đứng 1 mình trong đêm rồi gào lên: "Ngô gia có người nối dõi rồi" càng làm khán giả rơi nước mắt nhiều hơn. Tuy chỉ là diễn viên phụ, trợ lực cho Hà Nhuận Đông - Tôn Lệ - Trần Hiểu tỏa sáng nhưng sự vững vàng, điêu luyện mà Ngô lão gia - Trương Thần Quang thể hiện đã khiến Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn trở thành một bộ phim đầy đặn.

Không phải Tôn Lệ - Hà Nhuận Đông, đây là người khiến fan Năm ấy hoa nở khóc nhiều nhất - Ảnh 5.

Không phải Tôn Lệ - Hà Nhuận Đông, đây là người khiến fan Năm ấy hoa nở khóc nhiều nhất - Ảnh 6.

Không phải Tôn Lệ - Hà Nhuận Đông, đây là người khiến fan Năm ấy hoa nở khóc nhiều nhất - Ảnh 7.

Ai cũng rớt nước mắt khi xem cảnh người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh.

Nói về diễn xuất của Trương Thần Quang, biên kịch Tô Hiểu Uyển bộc bạch: "Thầy Trương Thần Quang xuất hiện, không chỉ là lời thoại, biểu cảm, ngôn ngữ cơ thể, thậm chí mỗi tiếng thở đều là phim! Đoạn nhân vật Ngô lão gia biết được Châu Doanh có mang, nghe nói đạo diễn ở phim trường cũng rơi nước mắt. Nói thật xem những diễn viên này đóng phim, giống như là đang quan sát một trận đấu địa chủ vậy".

Không phải Tôn Lệ - Hà Nhuận Đông, đây là người khiến fan Năm ấy hoa nở khóc nhiều nhất - Ảnh 8.

Rưng rưng xúc động vì hay tin con dâu có mang, Ngô lão gia - Trương Thần Quang khiến đạo diễn "Năm ấy hoa nở" cũng bật khóc.

Tập 18 và 19 của Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn sẽ lên sóng vào tối 8/9/2017 trên 2 đài truyền hình là Phương Đông và Giang Tô.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày