Thứ Tư của bạn (19/4): Nhân Mã hăng say với công việc

Horoscope ngày mới dự báo hôm nay người thuộc cung Nhân Mã đối với công việc cực kỳ nghiêm túc, hào hứng, say mê.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Được tự do vùng vẫy với sở thích và đam mê của mình là điều tuyệt vời nhất đối với người thuộc cung Bạch Dương. Tuy nhiên trong lĩnh vực tình cảm, Cừu lại dễ cảm thấy tự ái khi "người ấy" từ chối sự quan tâm của bạn để chìm trong những suy nghĩ của riêng mình. Chiêm tinh ngày mới khuyên Bạch Dương không nên nghĩ quá nhiều bởi biết đâu anh/cô ấy cũng cần có không gian riêng tư giống như bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không nên cho rằng bản thân chẳng có tài cán gì. Có thể do bạn chưa chịu khai thác hoặc trau dồi thêm nên những năng lực đó chưa được bộc lộ rõ. Sau một ngày làm việc vất vả, "phần thưởng" lớn nhất đối với bạn đó là được hẹn hò cũng "người ấy" vào cuối ngày. Hai bạn hãy tranh thủ tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau bù lại cho khoảng thời gian bận rộn vừa qua.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong cuộc sống thực, phép lạ sẽ không bao giờ xuất hiện nếu người ta chỉ biết ngồi im một chỗ chờ nó xảy ra. Song Tử cần nỗ lực bằng chính khả năng của mình trước rồi sau đó mới có thể chờ đợi sự định đoạt của thứ gọi là "số mệnh" hay "may mắn". Tin vui dành cho Song Tử đó là bạn sẽ có cơ hội gặp được "một nửa hoàn hảo" của mình trong ngày thứ Tư này. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tâm trạng Cự Giải sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi bầu không khí căng thẳng ở nơi làm việc. Horoscope ngày thứ Tư cho rằng bạn nên nói ít làm nhiều và tuyệt đối không tham gia vào những cuộc trò chuyện không vì mục đích tích cực ở chốn công sở mà mọi người thường gọi là "buôn dưa". Chỉ cần nhớ những điều này, đảm bảo Cự Giải sẽ trải qua một ngày làm việc yên bình. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vốn được mệnh danh là "chúa mua sắm" và hiện tại bạn đang trong cơn "cuồng mua" mà không người nào đủ sức khăn lại. Nếu có thể, bạn hãy giao hết thẻ ngân hàng và tiền mặt cho một người nào đó, nhờ họ giữ hộ và hứa chỉ lấy lại sau khi trạng thái này qua đi. Nếu Sư Tử vẫn cố rước về nhà những món đồ xa xỉ bằng được, dự là vài ngày tới bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Tư có lòng tự trọng cao. Bạn rất dễ tự ái khi bị ai đó sai bảo, chỉ trích bất kể điều đó có hợp lý hay không. Người thân hay đồng nghiệp nếu muốn bạn "ngoan ngoãn nghe lời", ít nhất là trong hôm nay, thì nên tập cách nói năng nhẹ nhàng và dùng những từ ngữ nói giảm nói tránh. Cuối ngày, tính khí bạn sẽ dễ chịu hơn đôi chút khi được ở bên "người ấy". 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thứ Tư sẽ là một ngày cực kỳ bận rộn đối với người thuộc cung Thiên Bình. Thường ngày công việc nhiều đến đâu bạn cũng biết cách cân bằng nhưng hôm nay thì khác. "Người ấy" từ sáng đã có dấu hiệu giận dỗi, không bằng lòng khiến bạn đứng ngồi không yên. Horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình cần tách bạch giữa công việc với chuyện tình cảm cá nhân kẻo cả hai cùng kéo nhau đi xuống. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Mấu chốt giúp Bọ Cạp đạt được thành công trong hôm nay đó là bạn phải hiểu được đâu là điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Nếu không thể tự mình nhìn nhận, bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy sự giúp đỡ của những người thân thiết, gần gũi với mình như người yêu, bạn thân. Chiều hoặc tối nay, dự là một người bạn sẽ tìm đến Bọ Cạp để xin lời khuyên về lĩnh vực tài chính hoặc tình cảm. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những ngày này, người thuộc cung Nhân Mã đối với công việc cực kỳ nghiêm túc, hào hứng, say mê. Với chuyện tình cảm lại khác, dường như bạn đang giấu kín tâm sự cho riêng mình. Chiêm tinh ngày thứ Tư cho rằng nếu không muốn trực tiếp bày tỏ với "người ấy" thì Nhân Mã cũng nên chia sẻ với một người nào đó thân thiết, đáng tin để cảm thấy nhẹ lòng và thoải mái hơn. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đã đến lúc Ma Kết cần xây dựng lại cho mình một chế độ sinh hoạt, ăn uống mới mẻ và khoa học hơn. Chỉ có như vậy bạn mới đủ sức trụ vững cùng guồng quay công việc căng thẳng như hiện tại. Cũng vì quá bận rộn nên Ma Kết cho rằng mình và người yêu nên tách nhau ra một chút để có thêm thời gian xử lý công việc. Tuy nhiên đối phương lại không hề tán thành ý kiến này của bạn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Người thuộc cung Bảo Bình đối với mọi chuyện đều tưng tửng, tùy hứng, đặc biệt là trong chi tiêu. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn cần dành thời gian xem xét lại các khoản thu cũng như cách thức tiêu pha của mình. Bên cạnh đó, năng lực tiếp nhận và xử lý thông tin của Bảo Bình ở thời điểm hiện tại cũng có đôi chút trục trặc. Về khoản này, bạn có thể nhờ cậy sự giúp đỡ của một đồng nghiệp đáng tin.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trước khi chính thức bước vào một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc, Song Ngư nên cân nhắc thật kỹ mọi mặt. Bạn muốn cho mình và đối phương một cơ hội, song đó có phải điều mà trái tim Song Ngư thực sự muốn? Nếu chưa sẵn sàng, bạn có thể tạm gác chuyện này lại một thời gian.  Cam đoan là sẽ chẳng có ai chê cười bạn chỉ vì "chưa tìm được người yêu" cả.

Từ Khóa

horoscope

 

horoscope ngày

 

chiêm tinh

 

12 chòm sao

Park Shin Hye và So Ji Sub trang trí cho căn hộ giữa rừng của mình.

Park Shin Hye và So Ji Sub trang trí cho căn hộ giữa rừng của mình.