Tuần lễ mở ra nhiều bất ngờ cho 12 cung Hoàng đạo

Horoscope tuần mới dự rằng Sư Tử sẽ nhận được một thông điệp có nội dung bất ngờ từ một người mà bạn cũng chưa bao giờ dám nghĩ tới...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Năng lượng từ các vì sao đem đến một bước ngoặt lớn cho Bạch Dương. Một mối quan hệ mà bạn trân trọng có thể chấm dứt nhưng ngay sau đó sẽ là một khởi đầu mới đầy hứa hẹn. Trong tuần này, bạn dễ rơi vào trạng thái căng thẳng và mệt mỏi do rót quá nhiều sức lực vào việc cải thiện tình hình tài chính. Bạch Dương cần học cách cân bằng cuộc sống để mọi mặt đều được vẹn toàn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần tư duy và hành động thực tế hơn nữa nếu muốn gặt hái thành công. Bảy ngày tới đây, bạn cũng buộc phải tìm cách loại bỏ những thói quen xấu và thay vào đó bằng lối sống lành mạnh, khoa học. Đồng nghiệp và cấp trên có thể bộc lộ thái độ đặc biệt khắt khe, khó chịu với Kim Ngưu. Tuy nhiên bạn cần coi như đây là điều kiện cần thiết nếu muốn tiến bộ hơn trong công việc.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử của bảy ngày tới đây rất cuốn hút và bản thân bạn cũng muốn được mọi người chú ý. Mặt trái của xu hướng này đó là đôi lúc bạn sẽ có những suy nghĩ mang tính đố kị và hành động bốc đồng. Một chuyện tình mới bắt đầu, một dự án sáng tạo hoặc các vấn đề liên quan đến con cái sẽ có những tiến triển bất ngờ song có vẻ như bản thân Song Tử vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn với điều đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một số Cự Giải sẽ thấy mình gấp rút chuyển nhà, xây nhà hoặc cùng gia đình chào đón một thành viên mới. Các mối quan hệ trong gia đình cũng đang trong giai đoạn chuyển giao quyền lực. Cảm giác an toàn của Cự Giải đôi lúc có hơi "lung lay" song đến cuối cùng mọi chuyện đều sẽ được giải quyết ổn thỏa. Lấy lại sự tự tin và trạng thái cân bằng là nhiệm vụ đòi hỏi bạn phải nghiêm túc và tập trung trong tuần này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope tuần mới dự rằng Sư Tử sẽ nhận được một thông điệp có nội dung bất ngờ từ người mà bạn cũng chưa bao giờ dám nghĩ tới. Tâm trạng và suy nghĩ sau đó ra sao thì bạn cũng nên hồi đáp lại thật rõ ràng và lịch sự với đối phương. Một số Sư Tử có nguy cơ "vạ miệng" trong giai đoạn này. Vậy nên trước khi phát ngôn, bạn hãy nghĩ đi nghĩ lại thật kỹ rồi hãy mở lời.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Chiêm tinh tuần mới đem đến cơ hội mở rộng nguồn thu cho các Xử Nữ. Đó có thể là phần thưởng cho một thành tựu mới hoặc một công việc giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Dù vậy, Xử Nữ cẩn đặc biệt thận trọng với những người sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Tốt hơn hết bạn hãy hạn chế nhờ vả người khác hết mức có thể, thay vào đó là cố gắng vươn lên bằng năng lực của mình.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình ngày càng trở nên tâm lý và quan tâm đến các vấn đề tế nhị của người khác nhiều hơn. Tuy nhiên lòng tốt của bạn chưa chắc đã được đánh giá cao bởi có rất nhiều người không thích bị người khác biết quá nhiều về mình. Bên cạnh đó, một số Thiên Bình cũng đang trong giai đoạn thay đổi hoàn toàn phong cách sống và hình tượng của bản thân. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tỉnh táo và nhận thức đúng về những điều mình muốn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Một bí mật không ngờ sẽ được hé lộ và Bọ Cạp cần chuẩn bị tinh thần để có thể đón nhận nó một cách bình thường. Tâm trạng của bạn sau đó chắc chắn sẽ rất hỗn loạn và phức tạo song bạn vẫn quyết không chia sẻ với bất kỳ ai. Trong chuyện tình cảm, cả Bọ Cạp và "người ấy" đều tỏ ra đề cao và coi trọng nhu cầu của bản thân hơn nên cả hai mới xảy ra xích mích, mâu thuẫn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một vài thay đổi sẽ xuất hiện trong mối quan hệ của Nhân Mã với bạn bè, đồng nghiệp. Bên cạnh đó, hãy cẩn thận với những áp lực và đố kị liên quan đến tài chính bởi nó sẽ khiến bạn trở nến... xấu tính hơn. Ở nơi làm việc, một người nào đó đang cố gắng đùn đẩy những nhiệm vụ khó nuốt về phía Nhân Mã. Nhận được thì nhận, nếu không thì bạn hãy bình tĩnh xử lí chứ không nên gây gổ hay cãi vã.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của bảy ngày tới đây sẽ nhận được kết quả bất ngờ liên quan đến quá trình tìm việc, phỏng vấn hoặc thảo luận với cấp trên. Điều không ngờ nhất đó là những gì bạn mong muốn hoặc phỏng đoán sẽ diễn ra hoàn toàn ngược lại. Càng về cuối tuần, Ma Kết càng trở nên thực tế. Chỉ có điều, dù đã nhận ra mục tiêu đã định có hơi xa tầm với nhưng bạn vẫn muốn theo đuổi nó đến cùng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Năng lượng từ các vì sao đánh dấu một bước ngoặt liên quan đến các lĩnh vực như nghiên cứu du lịch, pháp lí hoặc xuất bản trong cuộc sống của Bảo Bình. Bạn sẽ có thêm cơ hội để học hỏi, khám phá và trải nghiệm. Ngoài ra, trong nội bộ gia đình Bảo Bình có thể xuất hiện một số mâu thuẫn hay chia rẽ. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng quên nuôi dưỡng và chăm sóc gia đình dù bận rộn đến đâu đi nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Horoscope tuần mới sẽ hé lộ những giải pháp cho các vấn đề tồn đọng của Song Ngư. Bên cạnh đó, năng lượng từ các vì sao cũng góp phần định hướng cho bạn những điều tốt đẹp nhất. Điểm trừ của tuần đó là một người nào đó sẽ tỏ ra không đồng tình với những gì Song Ngư làm. Việc thỏa hiệp từ đó trở nên hơi khó khăn hơn bao giờ hết nhưng cũng không hẳn là hoàn toàn bế tắc.

Từ Khóa

horoscope

 

Horoscope tuần

 

chiêm tinh

Bóc tem 11 ĐIỂM SỐNG ẢO MỚI TOANH nhất định phải checkin ở Đà Lạt

Bóc tem 11 ĐIỂM SỐNG ẢO MỚI TOANH nhất định phải checkin ở Đà Lạt