Top 5 cung Hoàng đạo có tuần mới đầy biến động và lời khuyên từ chiêm tinh

Tuần này sẽ là thời điểm để các cung Hoàng đạo suy nghĩ nghiêm túc về những vấn đề sự nghiệp của bản thân.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sẽ có rất nhiều thứ cản đường Bạch Dương ở tương lai nếu bạn quyết định từ bỏ mọi thứ ngay lúc này. Đừng lo lắng quá nhiều về kết quả của mọi chuyện, đã đến lúc bạn nên bỏ đi thói "chây lười" mà bắt tay hoàn thành mọi thứ thật nghiêm túc. Hãy chủ động hơn, nhiệt tình hơn trong mọi việc. Về vấn đề sức khỏe, Bạch Dương cũng sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ về đường ruột, vì thế nhớ ăn uống thật hợp lí nhé.

Lời khuyên từ chiêm tinh: kiềm chế những mong muốn thất thời

Top 5 cung Hoàng đạo có tuần mới đầy biến động và lời khuyên từ chiêm tinh - Ảnh 1.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vấn đề tài chính của Song Tử có vẻ như sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tuần này. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà chi tiêu quá đà bạn nhé, bạn nên chuẩn bị cho bản thân một "kế hoạch B" về chi tiêu, đề phòng những bữa tiệc hay sự cố bất ngờ. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của "hội song sinh" trong những ngày này cũng sẽ gặp nhiều sự kiện quan trọng. Hãy nghiêm túc trong mối quan hệ của mình và xây dựng nó vững chắc hơn qua khoảng thời gian này nhé!

Lời khuyên từ chiêm tinh: tử tế với mọi người

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này, Cự Giải sẽ bắt đầu chuỗi ngày bận rộn của mình bằng một kế hoạch với khởi đầu khó khăn. Tuy nhiên, bằng khả năng và tài quyết đoán của mình, bạn có thể dễ dàng vượt qua giai đoạn thứ nhất để hoàn thành tiếp những bước tiếp theo. Nhớ giữ cho mình một tinh thần thoải mái, một cơ thể khỏe mạnh để sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn trong tuần này Cự Giải nhé!

Lời khuyên từ chiêm tinh: suy nghĩ tích cực

Top 5 cung Hoàng đạo có tuần mới đầy biến động và lời khuyên từ chiêm tinh - Ảnh 2.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ gặp phải một vài rắc rối trong vấn đề chi tiêu vào tuần này. Có lẽ bạn cần chăm chỉ hơn trong công việc hiện tại của mình, nó đem lại cho bạn rất nhiều nguồn lợi và dường như bạn đang dần dần đánh mất nó. Đây cũng là thời điểm quan trọng cho những quyết định liên quan đến tương lai Sư Tử, hãy có một kế hoạch cụ thể và chuẩn bị mọi thứ thật nhanh gọn, hoàn hảo Sư Tử nhé!

Lời khuyên từ chiêm tinh: hoàn thành những thủ tục cần thiết

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dường như Thiên Bình đang gặp phải một số rắc rối xung quanh các mối quan hệ hiện tại. Chuyện "tim mạch" không mấy ổn định đang kéo bạn xuống theo vô số biến động từ gia đình, quan hệ xã hội… Đây cũng là khoảng thời gian Thiên Bình không nên đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến công việc, thế chấp hay mua sắm đồ điện tử.

Lời khuyên từ chiêm tinh: chia sẻ với người thân yêu nhất

Từ Khóa

12 chòm sao

 

12 cung hoàng đạo

 

tuần mới

Harry & Meghan: A Royal Romance Official Trailer

Harry & Meghan: A Royal Romance Official Trailer