BÀI GỐC Chồng quỳ xuống chân xin lỗi vì lỡ có con riêng, nhưng câu nói của tôi mới khiến anh tròn mắt kinh ngạc

Chồng quỳ xuống chân xin lỗi vì lỡ có con riêng, nhưng câu nói của tôi mới khiến anh tròn mắt kinh ngạc

Nếu không trải qua cảm giác của tôi, có lẽ chẳng một người phụ nữ nào hiểu được nó đau đớn, tuyệt vọng đến thế nào.

2 Chia sẻ

Tắm cho con gái thấy có nhiều vết bầm tím trên cơ thể, mọi nghi ngờ tôi đều đổ cho chồng nhưng đến khi biết sự thật tôi choáng váng vô cùng

Dù yêu anh nhiều lắm, nhưng vì là cha dượng nên tôi vẫn nghi ngờ tình cảm thật anh dành cho con gái mình.

Tôi đã từng có 1 đời chồng và 1 đứa con riêng, ly hôn 4 năm thì tôi quyết định đi thêm bước nữa với người mình yêu thương.

Người chồng hiện tại của tôi ra trường đã 3 năm nhưng chưa kiếm được việc ổn định chỉ làm những việc linh tinh. Còn tôi là kế toán trưởng trong công ty tư nhân, lương tháng cũng khá. Tuy là thu nhập chính trong gia đình nhưng tôi luôn khiêm tốn và nhường nhịn chồng.

Bất kỳ mua sắm những cái gì lớn tôi cũng hỏi ý kiến của chồng, nếu anh không thích tôi cũng chẳng muốn mua. Mỗi khi chồng đi làm về mệt mỏi chán nản muốn bỏ việc, thay vì tạo áp lực cho anh thì tôi động viên anh bằng những từ ngọt ngào yêu thương.

Chính vì vậy tình cảm vợ chồng tôi rất tốt và anh cũng rất thương đứa con riêng của vợ.

Tắm cho con gái thấy có nhiều vết bầm tím trên cơ thể, mọi nghi ngờ tôi đều đổ cho chồng nhưng đến khi biết sự thật tôi choáng váng vô cùng - Ảnh 1.

Tình cảm vợ chồng tôi rất tốt. (Ảnh minh họa)

Một hôm tắm cho con nhìn thấy có nhiều vết bầm tím trên cơ thể, hỏi con thì nó bảo không ai đánh. Không tin lời con nên tôi chạy ra hỏi chồng. Thế nhưng anh khẳng định: "Em bị sao vậy, anh thương con chẳng hết sao lại hành hạ chứ. Chắc nó chạy nhảy nên bị thâm tím đấy thôi".

Lời chồng nói có vẻ rất thật nhưng vết bầm tím có cả trên lưng thì chắc phải có uẩn khúc gì đây. Biết đâu con bị dượng bạo hành nhưng không dám khai ra vì sợ. Quá nhiều trường hợp trên mạng bị mẹ ghẻ cha dượng đánh đập nên tôi không tin những gì chồng nói.

Ngay hôm sau tôi đã bí mật lắp camera ở nhiều nơi trong nhà để bắt quả tang chồng hành hạ con riêng của vợ. Thế nhưng camera hoạt động được 2 ngày chưa thu được kết quả gì thì chồng đã phát hiện ra.

Anh đã làm ầm lên chửi tôi là không tin tưởng chồng, sau cuộc cãi lộn anh giận dỗi bỏ đi ngay trong đêm. Không níu kéo chồng, quan điểm của tôi con là trên hết, sẵn sàng mất chồng chứ không thể để con bị đau. 2 ngày sau không thấy anh về tôi cũng mặc kệ chẳng thèm quan tâm.

Tắm cho con gái thấy có nhiều vết bầm tím trên cơ thể, mọi nghi ngờ tôi đều đổ cho chồng nhưng đến khi biết sự thật tôi choáng váng vô cùng - Ảnh 2.

Tôi có nên xin lỗi và kéo anh về. (Ảnh minh họa)

Mấy ngày sau những vết bầm tím trên cơ thể con không khỏi mà mọc thêm một vài nốt nữa. Đến lúc này tôi bắt đầu sợ nghĩ đến việc con đang mắc bệnh gì đó rất lạ, chứ không phải là do tác động từ bên ngoài vào cơ thể nó.

Đưa con đến bệnh viện khám, nhận kết quả trên tay tôi chết đứng tại chỗ, nước mắt tự chảy ra từ lúc nào không hay. Con bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu, một căn bệnh mà tôi còn rất mơ hồ chưa hiểu gì về nó.

Đến lúc này tôi mới thật sự ân hận vì đã nghi ngờ chồng bạo hành con gái. Tôi muốn gọi anh về để xin lỗi và cùng nhau chăm sóc con gái bị bệnh.

Mọi người ơi tôi có nên xin lỗi và kéo anh về để gánh trách nhiệm chăm sóc con của vợ không?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm