Sau scandal tình ái, Trường Giang chính thức "có bầu" với Hoa hậu Hương Giang

Trường Giang là nghệ sĩ Việt cuối cùng xác nhận tham gia chương trình truyền hình "Khi đàn ông mang bầu" với vai trò người chơi.

Chương trình truyền hình Khi đàn ông mang bầu vừa chính thức tiết lộ người chơi cuối cùng và cũng là nam nghệ sĩ sánh đôi cùng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang trong hành trình mang thai và sinh con là diễn viên hài Trường Giang. Khi đàn ông mang bầu cũng là show thực tế đầu tiên "Mười Khó" gật đầu tham gia với vai trò người chơi.

Sau scandal tình ái, Trường Giang chính thức có bầu với Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 1.

Trường Giang.

Tuy nhiên, với tính chất là phải tương tác với nữ nghệ sĩ cùng đội với mình trong các tình huống liên quan đến "mang bầu", Trường Giang cũng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhất là trong thời điểm, Trường Giang vừa dính vào scandal tình ái gây chấn động showbiz liên quan đến Nam Em, Nhã Phương.

Sau scandal tình ái, Trường Giang chính thức có bầu với Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 2.

Tham gia chương trình, Trường Giang chia sẻ: "Khi được biết tham gia với Hoa hậu thì mình đi chỉnh sửa nhan sắc sao cho phù hợp. Bác sĩ cũng nói rằng thôi đừng cố quá bởi vì sẽ không được đâu. Nói chung hai anh em cũng có sự tương đồng về suy nghĩ, hy vọng tạo ra những tình huống, những điều mới mẻ để khán giả thấy đây là một chương trình hấp dẫn và nhân văn. Cặp đôi còn quyết định đặt tên cho nhóm là "Gia đình phép thuật" và hài hước đặt tên cho con của mình sau này là Phù Thủy, Phù Tiên".

Sau scandal tình ái, Trường Giang chính thức có bầu với Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 3.

Hương Giang.

Trường Giang xác nhận tham gia "Khi đàn ông mang bầu" cùng Hương Giang

Như vậy, đội hình nghệ sĩ hoàn chỉnh sẽ cùng nhau mang bầu là: Hari Won - Trấn Thành, Hương Giang - Trường Giang và Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn.

Khi đàn ông mang bầu là chương trình truyền hình thực tế đề cao tính nhân văn, cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha, mẹ. Đây cũng là chương trình đầu tiên tại Việt Nam tạo ra sân chơi cho các nghệ sĩ được trải nghiệm cảm giác mang bầu và giúp lan tỏa những câu chuyện về gia đình trong cuộc sống.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm