Trường Giang thẳng thừng chê Hari Won: "Không ai dám mời Hari làm MC"

Trường Giang và Hari Won một lần nữa cùng nắm tay nhau dẫn dắt chương trình "Nhanh như chớp" và Hari lại bị Trường Giang chọc ghẹo về giọng nói lớ của mình.

Sau "Chung sức", "Siêu bất ngờ", "7 Nụ Cười Xuân", Trường GiangHari Won một lần nữa cùng nhau phối hợp cầm trịch chương trình gameshow mới "Nhanh như chớp".

Mặc dù khán giả đã quen thuộc với giọng nói dễ thương lai Hàn Quốc của Hari Won nhưng Trường Giang và Anh Đức lại ra sức chọc ghẹo giọng nói của cô. Không những thế Trường Giang còn "dọa" Hari Won rằng sau chương trình này sẽ không ai dám mời cô làm MC nữa khiến cả trường quay đều bật cười.

Trường Giang thẳng thừng chê Hari Won: Không ai dám mời Hari làm MC - Ảnh 1.

Trường Giang - Hari Won.

Trailer chương trình "Nhanh như chớp" do Trường Giang và Hari Won cầm trịch

Dù cho bị Trường Giang và Anh Đức chọc ghẹo về giọng nói lớ của mình, Hari Won vẫn cố chấp giành lượt đọc câu hỏi với Trường Giang với mục đích làm khó Trương Thế Vinh trong phần thi của anh. Khó khăn không làm nản chí anh hùng, Trương Thế Vinh vẫn thể hiện khá xuất sắc khi đưa ra khá nhiều đáp án chính xác dù cho bộ ba Hari Won, Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ gây rối không ngừng.

Trường Giang thẳng thừng chê Hari Won: Không ai dám mời Hari làm MC - Ảnh 3.

Anh Đức và Trường Giang không ngừng chọc ghẹo Hari Won về giọng nói lớ của mình.

Trường Giang thẳng thừng chê Hari Won: Không ai dám mời Hari làm MC - Ảnh 4.

Thậm chí nam danh hài còn nói rằng chẳng ai dám mời Hari làm MC.

Không dừng lại ở đó, Hari Won nhiều lần bỏ bê nhiệm vụ vì mải mê ngắm nhìn Minh Trung ngay tại trường quay. Cô còn mạnh miệng khen đàn em Ngọc Trinh trên sóng truyền hình mặc dù đã yên bề gia thất cùng Trấn Thành.Với format đến từ Thái Lan, "Nhanh như chớp" là một chương trình có luật chơi đơn giản với những câu hỏi "mẹo" mang nội dung bất ngờ. Trong đó 3 thành viên, mỗi đội sẽ lần lượt cử ra 1 người để đối đầu với đội còn lại. Chỉ với 2 phút, họ sẽ ngồi trên chiếc xe dốc tử thần của chương trình để trả lời 10 câu hỏi. Nếu trả lời không đúng, chiếc xe sẽ tự rớt xuống điểm tận cùng. Đội nào giành số điểm cao hơn sẽ tiến vào vòng đặc biệt.

Trường Giang thẳng thừng chê Hari Won: Không ai dám mời Hari làm MC - Ảnh 5.
Trường Giang thẳng thừng chê Hari Won: Không ai dám mời Hari làm MC - Ảnh 6.

Những khách mời đầu tiên thử thách tại "Nhanh như chớp".

Ngoài những câu hỏi phải vận dụng những kiến thức uyên bác, "Nhanh Như Chớp" còn có những đáp án không đỡ nổi, đến cả hai MC của chương trình là Trường Giang và Hari Won cũng phải bật ngửa. Mặc dù đã cố gắng hết sức, nhưng Nam Hee và Sam vẫn đưa ra những câu trả lời gần như "trớt quớt" với đáp án đến từ đội MC. Bằng sự nhạy bén và khéo léo, Lâm Vỹ Dạ khiến cả trường quay phải tâm phục khẩu phục khi trả lời vừa đúng mà còn vừa sáng tạo những đáp án độc đáo đến nỗi Trường Giang cũng phải chấp nhận là đáp án đúng.

Trường Giang thẳng thừng chê Hari Won: Không ai dám mời Hari làm MC - Ảnh 7.

Đây cũng là lần hiếm hoi Trường Giang đụng mặt Sam sau scandal tình ái.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm