Clip Lan Ngọc kiện S.T gây sốt mạng xã hội: "Thân thôi đừng thân quá!"

"Vụ kiện" của S.T - Ninh Dương Lan Ngọc trong tập 1 "Phiên tòa tình yêu" đã nhanh chóng trở thành một trong những nội dung được cộng đồng mạng quan tâm hàng đầu.

Tập 1 chương trình Phiên tòa tình yêu vừa lên sóng tối Chủ Nhật vừa qua. Chương trình mở màn với vụ kiện của cặp đôi nổi tiếng thân thiết nhất nhì showbiz việt là Ninh Dương Lan Ngọc và S.T. Thế nhưng nay họ lại kéo nhau ra tòa với lý do Lan Ngọc kiện S.T can thiệp quá sâu vào đời tư của cô.

Clip Lan Ngọc kiện S.T gây sốt mạng xã hội: Thân thôi đừng thân quá! - Ảnh 1.

Lan Ngọc kiện S.T trên sóng truyền hình.

Đảm nhiệm vị trí luật sư bào chữa cho Lan Ngọc, ngay phút mở đầu Phiên tòa tình yêu, Trấn Thành lập tức yêu cầu thân chủ phải xác nhận mối quan hệ hiện tại giữa cô và S.T. Đáp lại, Lan Ngọc khẳng định mối quan hệ của cả hai ở mức trên cả bạn bè. Tuy nhiên "vì quá thân nên lại càng áp lực", nhất là khi S.T can thiệp quá nhiều vào đời sống riêng của cô - đây cũng chính là lý do khiến người đẹp đâm đơn kiện "người thân hơn cả bạn thân" này.

"Nếu mọi người nói thiếu một ai đó thì không thể thở được, không thể sống được, thì S.T cũng là một kiểu người như vậy" - Lan Ngọc nói về tầm quan trọng của S.T.

Lan Ngọc thừa nhận S.T đã giúp đỡ mình rất nhiều trong cuộc sống, nhưng lại "giúp quá nhiều", can thiệp quá sâu khiến cô thấy ngột ngạt. Nữ diễn viên lấy ví dụ là cô nhiều lúc không dám đi ra đường vì nếu mặc một bộ đồ, chụp hình up lên facebook thì S.T sẽ nhắn tin "Mặc bộ đồ này có vấn đề gì, liệt kê từng chi tiết một".

Nữ diễn viên xinh đẹp còn bức xúc công khai chuyện S.T có lần "đuổi thẳng" mình lên phòng thay đồ khác chỉ vì không vừa lòng với trang phục cô đang mặc.

Sau năm lần bảy lượt muốn ý kiến nhưng đều bị luật sư Trấn Thành "chặn họng", S.T cuối cùng cũng có cơ hội "phản đòn" với phần thẩm vấn bị đơn. Không chỉ trình bày việc tình nguyện làm stylist chỉ vì muốn Lan Ngọc luôn xinh đẹp, S.T còn tranh thủ "tố" cô bạn từng lấy đồ mình mặc mà không trả. Khi Trấn Thành chất vấn điều này, Lan Ngọc phân bua rằng cô không "chôm đồ" mà chỉ xài rồi quên trả khiến cả 2 luật sư một lần nữa "câm nín". Tận dụng lợi thế đang nghiêng về S.T, Việt Hương nhanh chóng "tung chiêu" với một loạt minh chứng bào chữa cho hành động của thân chủ mình.

Phiên tòa tình yêu tập 1: S.T tố Lan Ngọc mượn đồ không trả

Clip Lan Ngọc kiện S.T gây sốt mạng xã hội: Thân thôi đừng thân quá! - Ảnh 3.

"Cao trào" của phiên tòa chính là lúc luật sư Trấn Thành ra sức truy vấn S.T bởi anh cho rằng lý do ẩn sau loạt hành động quan tâm này chính là tình cảm "không bình thường" S.T dành cho Lan Ngọc. Trấn Thành một lần nữa có cơ hội chứng minh suy luận của mình là đúng khi S.T bất ngờ có hành động rời ghế để… chỉnh lại cổ áo cho Lan Ngọc trong sự ngạc nhiên của cả phiên tòa. Vị luật sư này còn biện luận bằng cách hỏi S.T ứng xử ra sao khi mẹ anh bắt anh làm những việc bản thân không muốn? Trong khi S.T khẳng định mình luôn làm theo ý mẹ, Trấn Thành bất ngờ đề nghị phiên tòa nối máy ngay với mẹ ST, khiến chàng ca sĩ "toát mồ hôi"…

Phiên tòa tình yêu tập 1: Trấn Thành gọi điện cho mẹ S.T

Phiên tòa lại được dịp "bùng nổ" khi Lan Ngọc đẩy luật sư Trấn Thành đến chỗ thảng thốt "kêu trời" bằng màn đối đáp trước Ngọc Trai – nhân chứng của vụ kiện. Và trong khi Lan Ngọc kết luận: "Nếu S.T không thay đổi, mối quan hệ giữa cô và anh có khả năng phải đi đến chỗ tan vỡ!".

Clip Lan Ngọc kiện S.T gây sốt mạng xã hội: Thân thôi đừng thân quá! - Ảnh 5.

Clip tổng hợp "vụ kiện" của S.T - Ninh Dương Lan Ngọc trong tập 1 với chủ đề: "Thân thôi đừng thân quá – Thân quá hóa người yêu!" đã nhanh chóng trở thành một trong những nội dung được cộng đồng mạng quan tâm hàng đầu. Chỉ sau một ngày đăng tải, clip này đã nhận về hơn 2 triệu lượt xem, gần 10 ngàn lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận. Đa số ý kiến tập trung vào "cặp đôi tiềm năng" của showbiz Việt khi cho rằng những hành động quan tâm như vậy gần như đã xác nhận tình cảm đặc biệt S.T dành cho Lan Ngọc. Tuy nhiên, nhiều bình luận cũng bày tỏ quan điểm rằng dù đang là bạn hay người yêu, sự can thiệp của S.T cũng có phần thái quá: "Chưa quen nhau mà đã có ý định quản lý như vậy thì không nói chuyện lâu dài được đâu" – một khán giả chia sẻ. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng "cảnh tỉnh" mọi người bằng ý kiến rằng 2 ngôi sao này có lẽ đang hợp lực PR cho một dự án mới nào đó của họ…

Phiên tòa tình yêu tập 1: Lan Ngọc là bạn hay người yêu với S.T?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm