"Người ấy là ai?": Hoa hậu Hương Giang tiếp tục duyên hết phần thiên hạ trong những màn nhận xét "bá đạo"

Những màn nhận xét, pha trò của Hoa hậu Hương Giang trên ghế cố vấn Người ấy là ai tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Không thể phủ nhận thành công của chương trình Người ấy là ai? một phần đến từ ban cố vấn vui tính mà nhân tố chính là Hoa hậu chuyển giới Hương Giang. Sự duyên dáng, hài hước và thú vị của Hương Giang liên tục mang đến những tràng cười cho khán giả. Tung hứng cùng MC Trấn Thành, Hương Giang thực sự là một điểm nhấn đáng xem của Người ấy là ai?.

Người ấy là ai? tập 6: Hương Giang gây cười với những màn nhận xét bá đạo

Người ấy là ai?: Hoa hậu Hương Giang tiếp tục duyên hết phần thiên hạ trong những màn nhận xét bá đạo - Ảnh 2.

Người ấy là ai?: Hoa hậu Hương Giang tiếp tục duyên hết phần thiên hạ trong những màn nhận xét bá đạo - Ảnh 3.

Hoa hậu Hương Giang cùng dàn cố vấn trong tập 6 Người ấy là ai?.

Trong tập 6 sắp lên sóng, nàng Hậu hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến khán giả phải cười "banh họng" bởi những màn nhận xét vừa duyên dáng vừa "bá đạo" của mình. Khi các chàng trai cùng tham gia trò chơi đuổi hình bắt chữ, Hương Giang nhân cơ hội này để khen họ vô cùng hài hước. Khi họ ra hiệu trên sâu khấu về số từ cần đoán, Hương Giang lại nói rằng: "4 từ, đẹp quá đi thôi!"; "2 từ: đẹp quá!"; "4 từ: sao đẹp thế nhỉ?"... khiến các thành viên ngồi cạnh cô nàng Hoa hậu cũng phải bật cười.

Người ấy là ai?: Hoa hậu Hương Giang tiếp tục duyên hết phần thiên hạ trong những màn nhận xét bá đạo - Ảnh 4.

Trong phần nhận xét một chàng trai khác, cô nàng Thúy Ngân giơ biển màu đỏ "đã có chủ" thì khán giả bên dưới bất ngờ tỏ vẻ thất vọng. Thấy vậy, Hương Giang cảnh cáo: "Chị nhắc lại một lần nha các em nha, đây mới là nhân vật chính nha! Nếu như người ta không hốt thì bên này còn nguyên một dàn nha!".

Khi ban cố vấn đồng loạt đưa tấm biển màu xanh dành cho một chàng trai, Hương Giang pha trò: "Trong cuộc sống, còn hy vọng là còn cơ hội. Giật nắp tương trúng cầu Chương Dương!".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm