"Người ấy là ai?": Xuất hiện nữ chính cực mạnh mẽ, kể chuyện bị bạn trai bỏ sau 1 khóa thiền

Câu chuyện của nữ chính Tuyết Anh trong tập 6 "Người ấy là ai?" khiến khán giả bất ngờ.

Tâm điểm Tập 6 Người ấy là ai? lên sóng tuần này chính là nữ chính Tuyết Anh. Không sở hữu vẻ ngoài xinh như hoa hậu hay diễn viên giống các khách mời trước, Tuyết Anh thu hút sự chú ý của người xem bởi nét đẹp mạnh mẽ, cá tính.

Người ấy là ai?: Xuất hiện nữ chính cực mạnh mẽ, kể chuyện bị bạn trai bỏ sau 1 khóa thiền  - Ảnh 1.

Người ấy là ai?: Xuất hiện nữ chính cực mạnh mẽ, kể chuyện bị bạn trai bỏ sau 1 khóa thiền  - Ảnh 2.

Tuyết Anh - nữ chính tập 6 Người ấy là ai?

Người ấy là ai?: Xuất hiện nữ chính cực mạnh mẽ, kể chuyện bị bạn trai bỏ sau 1 khóa thiền  - Ảnh 3.

Người ấy là ai?: Xuất hiện nữ chính cực mạnh mẽ, kể chuyện bị bạn trai bỏ sau 1 khóa thiền  - Ảnh 4.

Người ấy là ai?: Xuất hiện nữ chính cực mạnh mẽ, kể chuyện bị bạn trai bỏ sau 1 khóa thiền  - Ảnh 5.

Với sự góp mặt của 3 cố vấn: Phương Thanh, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh, Tập 6 Người ấy là ai? sẽ chứng kiến loạt khoảnh khắc bất ngờ cùng không ít chia sẻ thú vị.

Ngay phút giới thiệu, cô gái này đã khiến ban cố vấn ngỡ ngàng khi tiết lộ mình từng có mối tình 4 năm, họ làm việc chung trong một công ty và bạn trai của cô thường xuyên gặp rất nhiều áp lực. "Tuy nhiên thay vì chia sẻ với mình thì anh ấy lại chọn cách giải quyết một mình bằng việc đi tham gia một khóa thiền".

Sau khóa thiền đó, bạn trai Tuyết Anh trở về và giống như một con người khác, không còn quan tâm tới người yêu nữa. Với suy nghĩ rằng đã "hết duyên", Tuyết Anh đã quyết định chia tay.

Người ấy là ai tập 6: Nữ chính chia sẻ bị bạn trai bỏ sau một khóa thiền

Nghe câu chuyện của Tuyết Anh, Trấn Thành chia sẻ rằng anh rất thích cách Tuyết Anh dùng từ "hết duyên": "Có thể khóa thiền đó đã dẫn anh ta đi vào một thế giới khác. Trong thế giới ấy, không phải anh ấy hết thương em, chỉ là anh ấy không còn quan tâm em như trước đây được nữa".

Người ấy là ai?: Xuất hiện nữ chính cực mạnh mẽ, kể chuyện bị bạn trai bỏ sau 1 khóa thiền  - Ảnh 7.

"Khi anh ấy tập trung vào việc thiền của mình, em cảm thấy như mình cô độc trong mối quan hệ của cả hai" - Tuyết Anh chia sẻ. Tuy nhiên khi được hỏi về cảm nhận của mình, Tuyết Anh lại nói rằng: "Em cảm thấy như anh ấy vẫn còn thương em, nhưng vì thương em nên anh ấy mới ra đi như vậy!"; "Em ước gì chúng em đã cãi nhau, nhưng điều ấy cũng không hề xảy ra"!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm