"Người ấy là ai?": Hương Giang muốn "từ chức" Hoa hậu vì để lọt quá nhiều chàng trai "màu tím"

Hương Giang đã phải thừa nhận rằng bản thân mình cũng không thể nhận ra các "thần dân" trong vương quốc LGBT.

Tập 6 Người ấy là ai? lên sóng tuần này chứng kiến sự xuất hiện của nữ chính Tuyết Anh cùng ban cố vấn là Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Trương Thế Vinh và cô nàng "Hân Hoa hậu" Thúy Ngân.

Người ấy là ai?: Hương Giang muốn từ chức Hoa hậu vì để lọt quá nhiều chàng trai màu tím - Ảnh 1.

Sau màn tâm sự, dàn cố vấn bước vào nhiệm vụ chính – tìm kiếm mảnh ghép phù hợp cho Tuyết Anh với sự lộ diện của 5 ứng viên. Sau phút "chào sân" của các chàng trai, Hương Giang lập tức than thở: "Hàng ngày em đi ngoài đường suốt mà sao không va vào cực phẩm nào?", còn Phương Thanh dường như đã dành trọn chú ý cho anh chàng đầu tiên. Trái với chị Chanh, Thúy Ngân lại khẳng định đẹp trai, nhiều tài lẻ như vậy chắc chắn đã có người yêu.

Người ấy là ai?: Hương Giang muốn từ chức Hoa hậu vì để lọt quá nhiều chàng trai màu tím - Ảnh 2.

Người ấy là ai?: Hương Giang muốn từ chức Hoa hậu vì để lọt quá nhiều chàng trai màu tím - Ảnh 3.

Người ấy là ai?: Hương Giang muốn từ chức Hoa hậu vì để lọt quá nhiều chàng trai màu tím - Ảnh 4.

Người ấy là ai?: Hương Giang muốn từ chức Hoa hậu vì để lọt quá nhiều chàng trai màu tím - Ảnh 5.

Hoa hậu Hương Giang.

Nghe vậy Phương Thanh liền phản bác: "Em bậy hết sức, nhìn chị xem, chị vẫn đang độc thân nè!". Đến phần giới thiệu của chàng trai số 2, Trấn Thành tranh thủ cơ hội "ship nhiệt tình" Thúy Ngân và Trương Thế Vinh vì thấy cả hai khá "hợp rơ" khi nhận xét.

Cuối đoạn clip giới thiệu tập 6, chương trình hé lộ chớp nhoáng về màn lộ diện của chàng trai "màu tím" trong tập này. Có vẻ như màn lộ diện này sẽ khiến Hoa hậu Hương Giang rất bất ngờ. Cô nói với Trấn Thành rằng: "Thành ơi, chắc có lẽ em phải tử chức Nữ hoàng LGBT thôi. Em không thể nhận ra được thần dân của mình!".

Lời tự thú của Hương Giang cũng khiến khán giả liên tưởng đến nhiều tập gần đây, Hương Giang đều "để lọt" rất nhiều chàng trai màu tím dù trước đó, người đẹp luôn rất tự tin về "đôi mắt cầu vồng" của mình.

Người ấy là ai?: Hương Giang muốn từ chức Hoa hậu vì để lọt quá nhiều chàng trai màu tím - Ảnh 6.

Người ấy là ai tập 6: Hương Giang đòi từ chức vì liên tiếp để lọt chàng trai "màu tím"

Tâm điểm tranh cãi trong tập 6 có lẽ chính là chàng trai có nụ cười và style đậm chất Hàn Quốc. Gây bất ngờ đầu tiên là Phương Thanh khi vừa kết thúc clip giới thiệu đã lập tức đưa bảng Giới tính thứ 3 khiến dàn cố vấn "té ngửa". Tuy nhiên, ngay lập tức Phương Thanh giải thích rằng đây chỉ là cảm xúc ban đầu.

Về phía Hương Giang, cô dường như vẫn chưa lấy lại bình tĩnh trước nụ cười "đẹp hơn hoa" đến từ chàng trai đúng gu mình. Trong khi đó, Trương Thế Vinh lại bất ngờ trừ điểm nam ứng viên vì chính phong cách này. Không đồng tình, Trấn Thành nhanh nhảu lý giải Hàn Quốc là nơi mà vẻ đẹp đàn ông nghiêng về sự thanh tao, trau chuốt, chăm chút bản thân...

Nghe đến đây, Phương Thanh liền cắt lời: "Bớt khen Hàn Quốc được không, đừng thấy vợ mình gốc Hàn rồi khen hoài" khiến Trấn Thành chỉ biết câm nín. Đến với chàng trai cuối, Phương Thanh một lần nữa khiến mọi người bật cười với mong muốn "đưa bảng Giới tính thứ 3 để giữ lại cho riêng mình"…

Người ấy là ai?: Hương Giang muốn từ chức Hoa hậu vì để lọt quá nhiều chàng trai màu tím - Ảnh 8.

Với nhận định các ứng viên lần này toàn "ca khó" cùng liên tiếp những quan điểm trái chiều của 4 cố vấn, Tuyết Anh liệu có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt? Ai sẽ là người bị loại đầu tiên? Câu chuyện của chàng trai thuộc Giới tính thứ 3 lần này sẽ mang đến bất ngờ nào? Tất cả sẽ được hé lộ trong Tập 6 Người ấy là ai? phát sóng lúc 21h thứ Sáu - 07/12 trên kênh HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm