Nếu không đẹp trai thì chắc chẳng cô nào đổ nổi cách tỏ tình quái dị của Park Seo Joon

Trong tập 3 "Thư ký Kim sao thế?", Young Joon (Park Seo Joon) đã khiến thư ký Kim một phen thót tim khi tỏ tình với cô mà lại dắt cô đi chơi... trò cảm giác mạnh.

Tập 3 của phim truyền hình hài lãng mạn Thư ký Kim sao thế? - What's wrong with secretary Kim lên sóng vào tối 13/6 tiếp tục với màn tỏ tình có một không hai của phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon). Ở cuối tập trước, sau khi giả vờ lạnh nhạt với thư ký Kim Mi So (Park Min Young), anh chàng đã tạo cho cô một bất ngờ khi bao cả công viên trò chơi để tỏ tình với cô. Thế nhưng ngay sau đó Kim Mi So mới nhận ra một điều rằng được phó chủ tịch để mắt đến không phải vinh hạnh mà là... bi kịch.

Thay vì nói những lời ngọt ngào, tặng hoa và có một bữa tối dưới ánh nến đầy lãng mạn thì Lee Young Joon lại dẫn Mi So đi chơi trò chơi cảm giác mạnh. Nếu là một cô nàng không sợ trời, không sợ đất thì có lẽ mấy trò này chẳng dọa nổi cô. Thế nhưng Kim Mi So lại là một cô gái rất bình thường. Bị Young Joon "hành hạ" bằng hết trò này đến trò khác, Mi So giống như chỉ còn lại cái xác không hồn.

Nếu không đẹp trai thì chắc chẳng cô nào đổ nổi cách tỏ tình quái dị của Park Seo Joon - Ảnh 1.
Nếu không đẹp trai thì chắc chẳng cô nào đổ nổi cách tỏ tình quái dị của Park Seo Joon - Ảnh 2.

Mi So sợ hãi la hét khi bị Young Joon bắt chơi trò cảm giác mạnh.

Trong khi Young Joon khoái chí cười thả ga rồi còn ra vẻ thanh lịch thì bên này thư ký Kim vật vã, gào thét khản cả cổ như sắp chết đến nơi. Quả là phó chủ tịch mắc bệnh tự luyến có khác, ngay cả cách tỏ tình cũng khác biệt người thường đến vậy. Ngoài đời thực mà Young Joon dùng cách này để tỏ tình thì hẳn là sẽ chẳng cô nào dám gật đầu làm bạn gái anh.

Nếu không đẹp trai thì chắc chẳng cô nào đổ nổi cách tỏ tình quái dị của Park Seo Joon - Ảnh 3.

Trong khi đó anh chàng lại cực thích thú và còn tỏ vẻ cool ngầu nữa.

Thế nhưng Young Joon lại là anh chàng đẹp trai ngời ngời và là phó chủ tịch đầy quyền lực, đầy giàu có nên tất cả mọi thứ sẽ được bỏ qua tất cả. Khán giả sau khi xem xong đều cười ngất và bó tay với cách tỏ tình bá đạo này. Họ còn hài hước để lại bình luận rằng vì anh đẹp trai nên họ sẽ tha thứ hết tất cả.

Tập 3 "Thư ký Kim sao thế?": Young Joon bắt Mi So chơi trò cảm giác mạnh khiến cô hoảng hồn

Tuy nhiên không cần khán giả tha thứ, ngay sau đó Lee Young Joon đã lấy lại phong độ và điểm cộng khi dẫn Mi So đi chơi vòng quay ngựa gỗ. Cô nàng thích thú đến nỗi cười tươi như trẻ nít khiến anh chàng ngắm nhìn không chớp mắt. Sau đó là một bữa tối dưới ánh nến đúng như mong đợi, Young Joon còn thay Mi So cắt bít tết rồi đưa đĩa của mình sang cho cô trước. Biểu hiện của anh chàng đúng chất một soái ca ga lăng thực thụ.

Nếu không đẹp trai thì chắc chẳng cô nào đổ nổi cách tỏ tình quái dị của Park Seo Joon - Ảnh 5.
Nếu không đẹp trai thì chắc chẳng cô nào đổ nổi cách tỏ tình quái dị của Park Seo Joon - Ảnh 6.
Nếu không đẹp trai thì chắc chẳng cô nào đổ nổi cách tỏ tình quái dị của Park Seo Joon - Ảnh 7.

Young Joon nhìn Mi So không rời mắt.

Tập 3 "Thư ký Kim sao thế?": Young Joon không thể rời mắt khỏi Mi So khi cô chơi vòng quay ngựa gỗ

Nếu không đẹp trai thì chắc chẳng cô nào đổ nổi cách tỏ tình quái dị của Park Seo Joon - Ảnh 9.

2 người cùng nhau ăn tối dưới ánh nến...

Nếu không đẹp trai thì chắc chẳng cô nào đổ nổi cách tỏ tình quái dị của Park Seo Joon - Ảnh 10.

... rồi cùng nhau ngắm pháo hoa trên du thuyền...

Nếu không đẹp trai thì chắc chẳng cô nào đổ nổi cách tỏ tình quái dị của Park Seo Joon - Ảnh 11.

... anh chàng còn tận tình khoác áo cho Mi So khỏi lạnh.

Tập 3 "Thư ký Kim sao thế?": Young Joon khoác áo cho Mi So khi 2 người cùng xem pháo hoa trên du thuyền

Theo đúng bài bản, một cuộc hẹn buổi tối có vui chơi, có ăn uống và giờ phó chủ tịch Lee đi đến bước cuối cùng chính là đưa nàng về nhà. Young Joon còn không quên chuẩn bị cả một chú gấu bông to đùng cực đáng yêu tặng Mi So. Thế nhưng khi anh tính trao cho cô một... nụ hôn tạm biệt thì đã bị Mi So ngăn chặn bằng chú gấu bông mà anh vừa tặng rồi mỉm cười đầy lém lỉnh.

Nếu không đẹp trai thì chắc chẳng cô nào đổ nổi cách tỏ tình quái dị của Park Seo Joon - Ảnh 13.
Nếu không đẹp trai thì chắc chẳng cô nào đổ nổi cách tỏ tình quái dị của Park Seo Joon - Ảnh 14.

Mi So lém lỉnh dùng chú gấu bông chèn vào giữa 2 người để né tránh nụ hôn của Young Joon.

Tập 3 "Thư ký Kim sao thế?": Young Joon tính hôn Mi So nhưng bị cô ngăn chặn bằng chú gấu bông

Qua hôm sau, Mi So có một cuộc hẹn gặp gỡ với người đàn ông khác. Dường như anh chàng này và Mi So là đi xem mắt chứ không hề quen biết từ trước đó. Tuy nhiên người đàn ông này lại để mất khá nhiều điểm trong mắt Mi So khi mới buổi hẹn đầu đã bắt cô nàng mang giày cao gót đứng chờ trước cửa một nhà hàng đông đúc mà lại nhỏ hẹp chỉ để vào đó ăn. Mi So lúc ấy lại nhớ lại buổi hẹn với Young Joon, cô vừa được cắt thức ăn cho, vừa được bao cả nhà hàng sang trọng. Mặt khác, biểu hiện "bất chợt" nghĩ về phó chủ tịch Lee của Mi So cũng tố cáo một điều rằng cô vẫn luôn nghĩ về anh ấy. Cô còn so sánh người đang xem mắt với Young Joon, nghĩa là cô cũng có để ý tới anh.

Nếu không đẹp trai thì chắc chẳng cô nào đổ nổi cách tỏ tình quái dị của Park Seo Joon - Ảnh 16.
Nếu không đẹp trai thì chắc chẳng cô nào đổ nổi cách tỏ tình quái dị của Park Seo Joon - Ảnh 17.

Mang giày cao gót mà phải đứng xếp hàng chờ được ăn, Mi So bất chợt nhớ đến bữa tối lãng mạn với Young Joon tối hôm trước.

Chuyện tình công sở giữa thư ký Kim Mi So và phó chủ tịch Lee Young Joon rồi sẽ đi về đâu? Khi nào cô và anh mới chính thức đến với nhau để fan thôi mong chờ? Những tập tiếp theo của Thư ký Kim sao thế? sẽ lên sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm