Ai ngờ được khi ghen Park Seo Joon cũng đẹp trai và cực đáng yêu đến cỡ này

Những hình ảnh trong tập mới của "Thư ký Kim sao thế?" được nhà đài tiết lộ cho thấy Lee Young Joon (Park Seo Joon) không thể rời mắt khỏi Kim Mi So (Park Min Young).

Để xoa dịu sự nóng lòng của các fan phim Thư ký Kim sao thế? - What's wrong with secretary Kim, phía nhà sản xuất đã tung ra một số hình ảnh hé lộ những phân đoạn mới trong tập 3 sắp lên sóng vào tối 13/6. Dẫu biết rằng anh phó chủ tịch điển trai, nhà giàu, mắc bệnh tự luyến Lee Young Joon (Park Seo Joon) là người có tính sở hữu cao nhưng không ai ngờ được anh lại dễ ghen và ghen lộ liễu đến mức này.

Ai ngờ được khi ghen Park Seo Joon cũng đẹp trai và cực đáng yêu đến cỡ này - Ảnh 1.

Cụ thể, trong những hình ảnh mà nhà đài hé lộ có phân đoạn thư ký Kim Mi So (Park Min Young) tham gia vào ngày hội thể thao của tập đoàn Yoo Myung. Lee Young Joon đã không thể giấu được sự ghen tuông của mình khi trông thấy Mi So gần gũi với anh bạn đồng nghiệp tên Go Gwi Nam (do Chan Sung của nhóm 2PM thủ vai).

Ai ngờ được khi ghen Park Seo Joon cũng đẹp trai và cực đáng yêu đến cỡ này - Ảnh 2.

Lee Young Joon lộ vẻ ghen tuông thấy rõ.

Nói về nhân vật Go Gwi Nam này, anh chàng được mệnh danh là nam thần nổi tiếng nhất của tập đoàn Yoo Myung sau khi nhận được nhiều số lượt bầu nhất từ các nhân viên nữ trong công ty. Anh chàng đã khiến Lee Young Joon "nổ lửa trong mắt" vì ghen chỉ với một hành động đơn giản chính là bước đến đưa chai nước cho Mi So và mỉm cười đầy ấm áp với cô. Trùng hợp là Mi So cùng Gwi Nam lại được xếp vào chung 1 đội trong trò "2 người 3 chân".

Ai ngờ được khi ghen Park Seo Joon cũng đẹp trai và cực đáng yêu đến cỡ này - Ảnh 3.

Gwi Nam bước đến đưa cho Mi So chai nước kèm theo một nụ cười ấm áp.

Ai ngờ được khi ghen Park Seo Joon cũng đẹp trai và cực đáng yêu đến cỡ này - Ảnh 4.

Và cô nàng cũng mỉm cười rất tươi nhận lấy chai nước từ tay anh.

Phó chủ tịch "tự luyến" lại được dịp buồn phiền vì tham gia trò chơi này 2 người kia sẽ có khá nhiều tiếp xúc cơ thể và được gần gũi nhau một cách công khai. Go Gwi Nam thậm chí còn gác tay lên vai Kim Mi So trong suốt thời gian diễn ra ngày hội thể thao nữa cơ chứ, bảo sao Lee Young Joon không ghen tuông cho được.

Ai ngờ được khi ghen Park Seo Joon cũng đẹp trai và cực đáng yêu đến cỡ này - Ảnh 5.

Go Gwi Nam đặt tay lên vai Kim Mi So trong suốt quá trình tham gia trò chơi vận động.

Theo như tiết lộ của đoàn làm phim, chỉ với cảnh quay ngày hội thể thao này họ đã mời đến 200 diễn viên bao gồm cả diễn viên quần chúng. Park Min Young được đánh giá là một trong những người đặt nhiều năng lượng và sự nhiệt tình nhất vào những trò chơi vận động dù cảnh quay đó có được lên hình hay không. Cô làm mọi thứ giống như thể cô nàng đang tham gia vào một ngày hội thể thao thật sự vậy.

Những tập tiếp theo của Thư ký Kim sao thế? sẽ được phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) vào mỗi thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm