"Thư ký Kim" lại khiến fan "rụng tim" khi hé lộ buổi hẹn hò lãng mạn trong thư viện

Lee Young Joon (Park Seo Joon) và thư ký Kim Mi So (Park Min Young) sau buổi hẹn lãng mạn tại công viên thì lại tiếp tục hẹn hò trong... thư viện.

Phía nhà sản xuất của phim Thư ký Kim sao thế? - What's wrong with secretary Kim luôn biết cách chiều lòng các fan khi liên tục tung ra những hình ảnh hé lộ cảnh quay trong các tập phim mới. Những hình ảnh mới được tung ra tiết lộ buổi hẹn bí mật đầy lãng mạn của phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) và thư ký Kim Mi So (Park Min Young) tại một thư viện vào buổi tối muộn.

Thư ký Kim lại khiến fan rụng tim khi hé lộ buổi hẹn hò lãng mạn trong thư viện - Ảnh 1.

Mi So và Young Joon xuất hiện cùng nhau tại thư viện.

Phó chủ tịch và thư ký của anh đã vào thư viện làm việc vào lúc khá muộn vì xung quanh chẳng còn bóng người nào cả. Vì căn phòng tối thui nên Kim Mi So phải cầm điện thoại soi đèn vào những trang sách mà cô đang đọc. Lee Young Joon thì điềm đạm ngồi bên cạnh nhìn cô bằng ánh mắt thâm trầm, ấm áp. Sau hồi lâu ngồi ngắm người đẹp, Lee Young Joon chủ động cầm điện thoại để soi cho Mi So dễ xem và lật trang sách hơn.

Thư ký Kim lại khiến fan rụng tim khi hé lộ buổi hẹn hò lãng mạn trong thư viện - Ảnh 2.

Mi So đọc sách vô cùng nhập tâm với nụ cười tươi tắn trên môi.

Thư ký Kim lại khiến fan rụng tim khi hé lộ buổi hẹn hò lãng mạn trong thư viện - Ảnh 3.

Phó chủ tịch Lee Young Joon thì ngồi bên cạnh nhìn cô với ánh mắt đầy thâm tình.

Phía đoàn phim đã tiết lộ về cảnh quay này rằng: "Đây là cảnh quay khi Lee Young Joon và Kim Mi So bất ngờ trải nghiệm cảm giác bị cúp điện bất ngờ khi đang làm việc trong thư viện. Khoảnh khắc này hứa hẹn sẽ khiến khán giả rụng tim khi được chiêm ngưỡng và quan sát những cảm xúc khác biệt khi Lee Young Joon và Kim Mi So ở cạnh nhau trong một không gian tối và không có người khác nào ở bên thế này.

Thư ký Kim lại khiến fan rụng tim khi hé lộ buổi hẹn hò lãng mạn trong thư viện - Ảnh 4.

Ban đầu là Mi So tự cầm điện thoại soi đèn. Sau đó điện thoại lại bất ngờ nằm trong tay Young Joon và anh tận tình cầm điện thoại soi cho cô xem sách.

Ngoài ra, trước đó phía đoàn phim cũng đăng tải thêm những hình ảnh khác về quãng thời gian trong quá khứ lúc Kim Mi So và Lee Young Joon vẫn còn trẻ. Thời điểm 9 năm trước, Young Joon và Mi So vẫn còn đang ở Mỹ và đó cũng là những năm đầu tiên Mi So làm việc cho anh với tư cách là thư ký.

Thư ký Kim lại khiến fan rụng tim khi hé lộ buổi hẹn hò lãng mạn trong thư viện - Ảnh 5.

Mi So trông vô cùng lo lắng khi thấy sếp mình mệt mỏi.

Những hình ảnh hé lộ khoảnh khắc Lee Young Joon trông cực kỳ hoảng loạn và phiền muộn. Anh thậm chí còn gục mặt xuống lòng bàn tay. Còn Kim Mi So thì đứng quan sát anh từ xa với vẻ mặt khá hoảng hốt và hoang mang bởi đây có lẽ là lần đầu tiên cô nhìn thấy người sếp luôn tự tin, đĩnh đạc của mình trông mệt mỏi và tuyệt vọng đến vậy. Được biết, đây là những cảnh quay kể về quãng thời gian 9 năm làm việc cùng nhau của Kim Mi So và Lee Young Joon. Khán giả sẽ có cơ hội thấu hiểu thêm về mối quan hệ công việc giữa 2 người trước khi họ trở thành cặp bài trùng hợp ý nhau như hiện tại.

Thư ký Kim lại khiến fan rụng tim khi hé lộ buổi hẹn hò lãng mạn trong thư viện - Ảnh 6.

Young Joon thậm chí còn gục mặt xuống và dùng tay ôm lấy mặt khiến fan sau khi xem xong liền thấy hoang mang.

Những tập tiếp theo của Thư ký Kim sao thế? được phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm