Hari Won mở màn show Sao "Lộ Mặt" bằng tiết lộ gây cười về cuộc sống hậu hôn nhân

Thu Thảo. Ảnh: Leon, Theo Helino

Với phong cách đời thường nhất, Hari Won vui vẻ bộc bạch về cuộc sống hậu hôn nhân với Trấn Thành ở chương trình Sao "Lộ Mặt".

Nếu không đứng trên sân khấu thì các sao sẽ như thế nào? Các sao có cuộc sống đời thường ra sao nếu trút bỏ xiêm y lộng lẫy và lớp make up dày cộm trên mặt? Sẽ khác với chúng ta hay vẫn là những góc nhìn cực kỳ lung linh, sang chảnh và khác biệt?

Sao "Lộ Mặt" số 1: Hari Won kể xấu Trấn Thành nói nhiều đến mức không chấp nhận được

Hari Won mở màn show Sao Lộ Mặt bằng tiết lộ gây cười về cuộc sống hậu hôn nhân - Ảnh 2.

Tò mò muốn biết điều đó thì còn chần chừ gì mà chưa dõi theo hành trình khám phá cuộc sống, công việc của sao phía sau ánh hào quang sân khấu qua show mới nhất - Sao "Lộ Mặt" của aFamily.

Không tô vẽ, cũng chẳng làm mọi thứ trở nên rực rỡ, mỗi một nghệ sĩ xuất hiện tại chương trình Sao "Lộ Mặt" đều hài hước bộc bạch về cuộc sống riêng tư đầy màu sắc của mình. Tại đây, khán giả sẽ được chứng kiến những khoảnh khắc các sao ăn uống vội vàng hay vội vã make up, làm tóc để chuẩn bị cho lịch diễn dày đặc phía trước. Hoặc giả, quá trình tập luyện, giữ gìn vóc dáng thon thả hay thực hiện chế độ ăn uống, giảm cân cấp tốc cũng lần đầu được bật mí với người xem.

Hari Won mở màn show Sao Lộ Mặt bằng tiết lộ gây cười về cuộc sống hậu hôn nhân - Ảnh 3.
Hari Won mở màn show Sao Lộ Mặt bằng tiết lộ gây cười về cuộc sống hậu hôn nhân - Ảnh 4.

Hari Won - khách mời đầu tiên của Sao "Lộ Mặt".

Với góc tiếp cận gần gũi, thân thiện, mỗi số Sao "Lộ Mặt" sẽ là một câu chuyện đời thường của nghệ sĩ. Thông qua cách dẫn dắt của MC giấu mặt, khán giả sẽ được gặp gỡ các nghệ sĩ ngay tại phim trường, phòng tập, phòng thu hay thậm chí là nhà riêng của họ. Không giống như những talkshow trò chuyện thông thường, câu chuyện mà các nghệ sĩ mang đến sẽ tràn ngập yếu tố hài hước, vui tươi. Sẽ có những khoảnh khắc khán giả phải vỡ òa hay trầm trồ vì không tin nổi nghệ sĩ mà mình yêu mến lại có cách nói chuyện thoải mái hay thậm chí là băn khoăn, lo lắng vì những vấn đề giống hệt như mình.

Hari Won mở màn show Sao Lộ Mặt bằng tiết lộ gây cười về cuộc sống hậu hôn nhân - Ảnh 5.

Số đầu tiên của Sao "Lộ Mặt" có sự tham gia của ca sĩ - diễn viên Hari Won. Chương trình được phát vào lúc 20g30 tối 16/4 trên Afamily và Kinglive. Thông qua cuộc trò chuyện này, Hari Won sẽ hé lộ những khoảnh khắc tất bật trước khi bước vào phim trường quay hình cho gameshow mới. Đồng thời, những câu chuyện về cuộc sống hôn nhân với ông xã nổi tiếng Trấn Thành cũng được bật mí. Tò mò muốn biết Hari Won sau khi lấy chồng có suy nghĩ, quan điểm như thế nào, hãy xem ngay Sao "Lộ Mặt" số đầu tiên!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm