Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won bất ngờ úp mở về chuyện "bầu bí"

Trấn Thành cùng với Hari Won bất ngờ tiết lộ cảm xúc vừa hoang mang, vừa bất ngờ khi lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác... mang bầu khiến ai nấy đều liên tưởng tới việc Hari Won đang mang thai.

Trong một đoạn video mới được đăng tải gần đây, cặp vợ chồng trẻ Hari Won - Trấn Thành đã khiến cho các fan của cặp đôi này một phen thót tim và mừng hụt khi bất ngờ úp mở về việc "bầu bí" của Hari. Cụ thể, Hari mở đầu clip bằng vẻ mặt bất ngờ và hoang mang và lại còn cách nói chuyện không đầu, không cuối của Trấn Thành khiến fan càng nghi ngờ hơn cặp đôi này đang có "tin vui".

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won bất ngờ úp mở về chuyện bầu bí của Hari Won - Ảnh 1.

Clip Trấn Thành - Hari Won úp mở về việc cô mang thai

Trấn Thành chia sẻ rằng bản thân đang thấy hoang mang, bất ngờ và vẫn chưa định hình được chuyện gì đang xảy ra. Anh cho biết: "Bình thường làm MC, làm diễn viên, diễn hài trên sân khấu, thậm chí hát và nhảy luôn. Lần này là lần đầu tiên trong cuộc đời… mang bầu". Nghe đến đây, ai nấy đều nghĩ rằng cuối cùng thì cặp đôi này cũng có tin vui. Hari đã có bầu và điều này khiến cho Trấn Thành không khỏi hoang mang vì đây là lần đầu tiên anh được làm bố.

Tuy nhiên mọi việc dường như không hề đơn giản như mọi người vẫn tưởng. Sau khi đoạn clip được tung ra, chính Hari Won đã chia sẻ tin tức này về trang cá nhân của mình cùng dòng trạng thái bày tỏ sự kinh ngạc tột độ: "Trời ơi! Hãy coi kĩ bài viết".

Lúc này các fan mới phát hiện ra rằng vợ chồng này chỉ đang muốn úp mở về một show truyền hình thực tế mới liên quan đến chuyện bầu bí. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác nào về chương trình này. Và sự thật về chuyện bầu bí của Hari Won cũng được xác minh rằng cô chưa có thai, đây chỉ là cách 2 vợ chồng trò chuyện hài hước nhằm tiết lộ thông tin về gameshow mới. Được biết hiện tại cả 2 đang tận hưởng kỳ nghỉ và không khí mát mẻ tại Đà Lạt.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won bất ngờ úp mở về chuyện bầu bí của Hari Won - Ảnh 3.

Cặp đôi hiện đang nghỉ mát tại Đà Lạt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm