Fan đừng lo lắng, những kẻ đổ oan cho Tôn Lệ sắp "nhận cát xê sớm" rồi!

Sau hàng loạt tình tiết gây sốc, biên kịch và diễn viên đóng vai phản diện của "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" đã phải kêu cứu vì bị fan "tấn công".

Sau khi tập 20 - 21 của Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn phát sóng, weibo của biên kịch Tô Hiểu Uyển và diễn viên Vạn Mỹ Tịch (đóng vai Liễu Uyển Nhi) đã "sáng lấp lánh" vì bị khán giả tấn công. Đa phần ý kiến đều nhắm vào Vạn Mỹ Tịch - Tô Hiểu Uyển với lời lẽ đầy giận dữ. Nhiều người cho rằng chính Vạn Mỹ Tịch đã gây ra nỗi bất hạnh cho Châu Doanh (Tôn Lệ). Từ chuyện hạ độc giết Ngô Sính đến vu oan ngoại tình và khiến Châu Doanh bị thả trôi sông, Vạn Mỹ Tịch đều là kẻ có liên đới nhiều nhất. Bên cạnh đó, biên kịch Tô Hiểu Uyển - người đã làm ra kịch bản đầy nước mắt của Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn cũng không thoát được "trách nhiệm".

Fan đừng lo lắng, những kẻ đổ oan cho Tôn Lệ sắp nhận cát xê sớm rồi! - Ảnh 1.

Chưa hết nỗi đau chồng mất, Châu Doanh lại phải hứng chịu nỗi oan ngoại tình.

Bị fan tấn công quá dữ dội, Vạn Mỹ Tịch và Tô Hiểu Uyển bèn đăng đàn "cầu xin" trên weibo cá nhân. Vạn Mỹ Tịch và biên kịch Tô Hiểu Uyển khiến fan vừa giận, vừa buồn cười khi bộc lộ ý định đi trốn. Vạn Mỹ Tịch thậm chí còn hài hước nói rằng cô muốn có một cái mặt nạ, để khi đi trốn được đảm bảo an toàn. "Cô Tô Hiểu Uyển, em mua cho chị cái mặt nạ nhé. Phim của chúng ta hot quá, cả nước đều xem, dự là trốn đi đâu cũng không an toàn".

Fan đừng lo lắng, những kẻ đổ oan cho Tôn Lệ sắp nhận cát xê sớm rồi! - Ảnh 2.

Vạn Mỹ Tịch đóng vai Liễu Uyển Nhi - người phụ nữ thâm độc, gian tà nhất "Năm ấy hoa nở".

Sự tình chưa dừng lại ở đó, trên weibo cá nhân của nam diễn viên Trương Thiên Dương - đóng vai Ngô Trạch, người đứng về phía Châu Doanh và đã ra sức bảo vệ khi nàng bị thả trôi sông đã hé lộ tình tiết những tập phim sắp tới. Trương Thiên Dương hài hước nói rằng những kẻ gây đau khổ cho Châu Doanh cô nương sẽ sớm "đi nhận hộp cơm". Điều này ám chỉ chuyện Châu Doanh sẽ quay lại và khiến cho những kẻ hãm hại mình phải "nhận cát xê sớm".

Fan đừng lo lắng, những kẻ đổ oan cho Tôn Lệ sắp nhận cát xê sớm rồi! - Ảnh 3.

Diễn viên Trương Thiên Dương đăng weibo nói rằng kẻ khiến Châu Doanh đau khổ sẽ sớm "nhận hộp cơm sớm".

Thông tin này cũng trùng khớp với trailer các tập phim sắp tới. Xem qua trailer từ tập 22 - 25, khán giả thấy hình ảnh Châu Doanh và Tiểu Vương trở lại. 2 người vui vẻ, khỏe mạnh như chưa hề trải qua án oan ngoại hình, giết hại Ngô Sính. Bên cạnh đó, kẻ độc ác vu oan giá họa cho Châu Doanh cũng bị bắt trói trên con đường vắng. Dự đoán rằng sau khi bị thả trôi sông, Châu Doanh được cứu thoát và quay lại trả thù.

Fan đừng lo lắng, những kẻ đổ oan cho Tôn Lệ sắp nhận cát xê sớm rồi! - Ảnh 4.

Fan đừng lo lắng, những kẻ đổ oan cho Tôn Lệ sắp nhận cát xê sớm rồi! - Ảnh 5.

Châu Doanh và Tiểu Vương xuất hiện với vẻ ngoài khỏe mạnh trong trailer những tập kế tiếp.

Fan đừng lo lắng, những kẻ đổ oan cho Tôn Lệ sắp nhận cát xê sớm rồi! - Ảnh 6.

Fan đừng lo lắng, những kẻ đổ oan cho Tôn Lệ sắp nhận cát xê sớm rồi! - Ảnh 7.

Kẻ hãm hại Châu Doanh bị bắt trói và dọa giết ở giữa đường.

Tiếp nối hàng loạt diễn biến gây sốc cho khán giả, hơn bao giờ hết các fan của Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đang mong đợi Châu Doanh - Tiểu Vương sẽ sớm có được niềm vui.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày