Đoán vận may thứ Tư ngày 22 tháng 2 năm 2012

22-02-2012 00:00:00

Những tình cảm quý mến đầy bất ngờ nào đó đem lại cho Song Ngư một ngày làm việc thật sự vui vẻ.

CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 ĐẾN 20/4)
 
 
Sự vội vàng không những chẳng giúp ích gì, mà còn khiến bạn bỏ qua nhiều điều quan trọng. Hôm nay, nếu muốn thành công, hãy để những thôi thúc mạnh mẽ trong lòng trở thành động lực.
 
 
CUNG KIM NGƯU (21/4 ĐẾN 21/5)
 
 
Những trải nghiệm mới mẻ giúp bạn hiểu ra nhiều điều và qua đó trưởng thành hơn. Đây cũng là thời điểm bạn nên hình thành kết nối chặt chẽ với những con người cùng thế giới xung quanh mình.
 
 
CUNG SONG TỬ (22/5 ĐẾN 21/6)
 
 
Đừng vội cáu giận khi phải đối mặt với các chướng ngại vật. Bởi càng stress, bạn càng khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Hãy chủ động tìm cho mình hướng đi mới, rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.
 
 
CUNG CỰ GIẢI (22/6 ĐẾN 23/7)
 
 
Hôm nay, bạn trở nên khép kín, chẳng hứng khởi chút nào khi ở bên những người lạ mặt, thậm chí đối với một số người thân thiết với mình. Hãy cứ làm điều bạn muốn để tinh thần thư thái hơn nhé.
 
 
CUNG SƯ TỬ (24/7 ĐẾN 23/8)
 
 
Dù đây là thời buổi của công nghệ thông tin, nhưng bạn đừng vì vậy mà bỏ qua vai trò cực kỳ quan trọng của việc trò chuyện trực tiếp nhé. Hãy dành thời gian để chia sẻ với người mà bạn muốn tâm sự.
 
 
CUNG XỬ NỮ (24/8 ĐẾN 23/9)
 
 
Không ai biết chắc phải làm gì, và bạn chính là người đưa ra những ý tưởng thú vị cho tất cả. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà bỏ qua quan điểm của người khác. Bạn có thể đóng góp, xây dựng ý kiến với họ mà.
 
 
CUNG THIÊN BÌNH (24/9 ĐẾN 23/10)
 
 
Giờ là thời điểm bạn cần phải đối mặt và giải quyết dứt điểm một vấn đề nào đó mà từ lâu đã khiến bạn đau đầu. Ngồi lại xem xét mọi thứ thật cụ thể nhé, bởi suy cho cùng bạn cũng đâu thể bỏ qua chúng.
 
 
CUNG THẦN NÔNG (24/10 ĐẾN 22/11)
 
 
Hãy bắt đầu ngày mới bằng thái độ thật tích cực nhé. Tại sao bạn lại không khởi động hôm nay bằng một cuộc trò chuyện thật thân thiện với những người lạ mặt xung quanh mình nhỉ?
 
 
CUNG NHÂN MÃ (23/11 ĐẾN 21/12)
 
 
Bổn phận của bạn là phải nói lên suy nghĩ của mình, bởi mọi người đều đang mong chờ điều đó. Nếu có thể tìm ra một cách thích hợp hơn để thử thách các giả định, thì kết cục sẽ khiến bạn hài lòng.
 
 
CUNG MA KẾT (22/12 ĐẾN 20/1)
 
 
Đương nhiên bạn sẽ không thể tránh khỏi sự xao lãng, uể oải của ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu được, hãy cố gắng tập trung vào mục tiêu ban đầu của mình. Bạn sẽ lại thấy hăng hái ngay thôi.
 
 
CUNG BẢO BÌNH (21/1 ĐẾN 19/2)
 
 
Những sự thay đổi diễn ra bất ngờ khiến bạn không thể hiểu nổi tại sao như vậy. Tuy nhiên, bằng khả năng "vượt khó" trứ danh của bản thân, chắc chắn bạn sẽ sớm thích nghi thôi.
 
 
CUNG SONG NGƯ (20/2 ĐẾN 20/3)
 
 
Những tình cảm quý mến đầy bất ngờ nào đó đem lại cho bạn một ngày làm việc thật sự vui vẻ. Đừng quên dành những lời cảm ơn thật ý nghĩa tới người đã tặng bạn món quà đó nhé.
 
 Diệp Hương / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

horoscope

 

trắc nghiệm

 

thứ tư

 

ngày

Tập 6 "Lựa chọn của trái tim": "Công chúa" Yến Mỹ xinh xắn dù bị loại nhưng vẫn khiến nam khách mời lưu luyến, nuối tiếc

Tập 6 "Lựa chọn của trái tim": "Công chúa" Yến Mỹ xinh xắn dù bị loại nhưng vẫn khiến nam khách mời lưu luyến, nuối tiếc