Đoán vận may Chủ Nhật ngày 19 tháng 2 năm 2012

19-02-2012 00:00:00

Hôm nay, Nhân Mã sẽ có một ngày yên tĩnh và cực kỳ dễ chịu.

CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 ĐẾN 20/4)
 
 
Bạn đã chứng tỏ được cho ai đó thấy sự kiên nhẫn tuyệt vời. Tuy nhiên, đây là lúc cần dừng lại. Đừng mất thời gian cho những điều không đáng. Chỉ nên cố gắng cho những gì nằm trong tầm kiểm soát của mình.
 
 
CUNG KIM NGƯU (21/4 ĐẾN 21/5)
 
 
Đừng tiếc gì những lời khen ngợi. Hãy sử dụng chúng để đạt được điều mình muốn. Trong ngày, bạn sẽ phải mất kha khá thời gian để trao đổi, dàn xếp với ai đó. Tuy nhiên, với khả năng sẵn có, bạn sẽ hoàn thành tốt cả thôi.
 
 
CUNG SONG TỬ (22/5 ĐẾN 21/6)
 
 
Lời nói chỉ là lời nói, tất cả sẽ trở thành vô tác dụng nếu bạn không tự nỗ lực vượt qua các chướng ngại vật đang chắn lối. Ngoài ra, những gì diễn ra trong hôm nay phụ thuộc nhiều vào cách bạn phản ứng với thế giới xung quanh.
 
 
CUNG CỰ GIẢI (22/6 ĐẾN 23/7)
 
 
Nếu muốn mối quan hệ giữa bản thân và ai đó đạt tới một giai đoạn mới sâu sắc hơn, thì giờ là lúc để bạn đến gần và bắt đầu những cuộc trò chuyện thân tình, cởi mở. Đừng ngại bày tỏ suy nghĩ của mình.
 
 
CUNG SƯ TỬ (24/7 ĐẾN 23/8)
 
 
Cần cố gắng chống lại những cám dỗ, đó là cách để bạn trưởng thành và sống một cách kỷ luật hơn. Trong ngày, sẽ chẳng tốt chút nào nếu cứ cố kiềm chế cảm xúc. Hãy thả lỏng và thoải mái hơn đi nào!
 
 
CUNG XỬ NỮ (24/8 ĐẾN 23/9)
 
 
Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để bạn thử sức mình với những điều mới mẻ và thú vị. Nguồn năng lượng dồi dào cho phép bạn làm được mọi điều mà bản thân mong muốn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa?
 
 
CUNG THIÊN BÌNH (24/9 ĐẾN 23/10)
 
 
Kỹ năng ứng xử khéo léo bẩm sinh giúp bạn luôn tự tin nở nụ cười rạng rỡ trước bất kỳ thử thách nào trong cuộc sống. Thậm chí bạn còn có thể đập tan mọi rắc rối trước khi chúng trở nên phức tạp hơn.
 
 
CUNG THẦN NÔNG (24/10 ĐẾN 22/11)
 
 
Những bước tiến táo bạo của bạn đang khiến ai đó phải ngạc nhiên và vô cùng thích thú. Chắc chắn dịp cuối tuần này sẽ vô cùng dễ chịu, vui vẻ đối với bạn và "người ấy" của mình.
 
 
CUNG NHÂN MÃ (23/11 ĐẾN 21/12)
 
 
Hôm nay, bạn sẽ có một ngày yên tĩnh và cực kỳ dễ chịu với thật nhiều niềm vui nho nhỏ. Đây cũng là thời thời điểm bạn nên dành sự quan tâm đúng mức tới các phần việc thiên về chi tiết. Tìm hiểu chúng kỹ lưỡng nhé.
 
 
CUNG MA KẾT (22/12 ĐẾN 20/1)
 
 
Một người bạn đã lâu không gặp sẽ tìm đến, mang lại nhiều khoảnh khắc cực kỳ lãng mạn. Đây là thời điểm bạn không nên quan tâm quá nhiều đến vấn đề của người khác. Hãy tận hưởng những gì mình có thì hơn.
 
 
CUNG BẢO BÌNH (21/1 ĐẾN 19/2)
 
 
Lời khuyên khôn ngoan và đúng đắn nhất sẽ đến từ những người hiểu bạn rõ nhất. Còn chờ gì nữa mà chưa nhấc máy lên liên lạc với họ? Hãy nhớ rằng đừng bao giờ ép bản thân làm những gì mình không thích.
 
 
CUNG SONG NGƯ (20/2 ĐẾN 20/3)
 
 
Trước khi bắt tay vào làm việc gì, hãy vạch ra một kế hoạch cụ thể đã. Trong ngày, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ hơn rất nhiều so với những gì bạn tưởng. Cho dù phải một thời gian nữa bạn mới nhận ra điều ấy.
.
 Diệp Hương / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

horoscope

 

trắc nghiệm

 

chủ nhật

 

ngày

Cổ động viên tràn xuống đường ăn mừng chiến thắng ngoạn mục của đội tuyển U23

Cổ động viên tràn xuống đường ăn mừng chiến thắng ngoạn mục của đội tuyển U23