Đoán vận may thứ Ba ngày 21 tháng 2 năm 2012

21-02-2012 00:00:00

Trước khi làm bất cứ điều gì trong ngày hôm nay, Bảo Bình cần cân nhắc thật kỹ và phân tích từng ưu, nhược điểm.

CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 ĐẾN 20/4)
 
 
Đời sống gia đình, tình cảm của bạn đều đang rất ổn định và tốt đẹp. Tất cả những gì cần để tâm đến lúc này chỉ còn là công việc. Cơ hội tài chính sắp xuất hiện. Dù là lớn hay nhỏ, thì cũng đừng dại để nó vuột khỏi tầm tay.
 
 
CUNG KIM NGƯU (21/4 ĐẾN 21/5)
 
 
Bạn sẽ gặp phải vài trở ngại trong công cuộc giao tiếp, truyền đạt ý tưởng của mình cho đồng nghiệp. Chuyện tình cảm tỏ ra khả quan hơn. Bất cứ mâu thuẫn hay sự hiểu lầm nào cũng đều được bạn giải quyết vô cùng suôn sẻ.
 
 
CUNG SONG TỬ (22/5 ĐẾN 21/6)
 
 
Hôm nay chưa phải thời điểm thích hợp để phung phí hầu bao cho những món đồ xa xỉ. Nếu không được kiểm soát kịp thời, "tổng thiệt hại" khả năng sẽ vượt ra ngoài ngân sách giới hạn của bạn đấy. Chẳng việc gì cứ phải mãi chạy theo "mốt" như vậy.
 
 
CUNG CỰ GIẢI (22/6 ĐẾN 23/7)
 
 
Đầu tuần, bạn tỏ ra vô cùng hứng khởi và tràn đầy sức sống, sự hăng say. Hãy tận dụng nguồn năng lượng đang có để tham gia thật nhiều hoạt động bổ ích, miễn sao bản thân thấy vui vẻ. Chắc chắn kết quả cuối cùng sẽ khiến bạn hài lòng.
 
 
CUNG SƯ TỬ (24/7 ĐẾN 23/8)
 
 
Chưa bao giờ bạn lại duyên dáng một cách đầy lôi cuốn như hôm nay. Đây là cơ hội tốt để tạo ra nhiều mối quan hệ mới với những người có khả năng sẽ hỗ trợ bạn trong tương lai. Đặc biệt, ai đó từng dám "làm lơ" bạn đang thực sự cảm thấy hối hận đấy.
 
 
CUNG XỬ NỮ (24/8 ĐẾN 23/9)
 
 
Mỗi công việc mới lại là một cơ hội để học hỏi thêm nhiều điều bổ ích. Ban đầu có thể chưa quen, nhưng dần dà bạn sẽ hiểu và thông thạo chúng. "Vạn sự khởi đầu nan", đừng vội nản chí. Thời gian sẽ giúp bạn đưa mọi việc vào trong tầm kiểm soát.
 
 
CUNG THIÊN BÌNH (24/9 ĐẾN 23/10)
 
 
Cuộc sống luôn đem đến cho ta nhiều tình huống bất ngờ thú vị. Đôi khi người bạn tin tưởng nhất lại không xuất hiện đúng lúc bạn cần. Ngược lại, có những người mới quen đã sẵn sàng "lăn xả", kịp thời cứu bạn thoát khỏi khó khăn.
 
 
CUNG THẦN NÔNG (24/10 ĐẾN 22/11)
 
 
Khi buộc phải đối mặt với cơn thịnh nộ của ai đó, hoặc trải qua bất cứ thử thách nào, hãy luôn đứng vững và duy trì hướng đi ban đầu. Đừng bỏ chạy, tự tin lên bởi những khó khăn đó sẽ nhanh chóng qua đi.
 
 
CUNG NHÂN MÃ (23/11 ĐẾN 21/12)
 
 
Hôm nay tỏ ra là một ngày đầy thử thách đối với bạn. Công việc đang chất chồng, chất đống, tới mức bạn chỉ muốn rũ bỏ tất cả mà bỏ chạy. Tuy nhiên, chúng sẽ chỉ làm phiền bạn nốt hôm nay thôi. Tạm thời đừng vội đưa ra bất cứ quyết định nào nhé.
 
 
CUNG MA KẾT (22/12 ĐẾN 20/1)
 
 
Đừng để những suy nghĩ lo lắng từ phía người khác thôi thúc bạn đưa ra các quyết định bốc đồng và thiếu tính chính xác. Ngược lại, hãy duy trì tốc độ quen thuộc của mình. Chỉ khi đã hiểu rõ mọi việc, bạn mới có khả năng đánh giá được bản chất vấn đề.
 
 
CUNG BẢO BÌNH (21/1 ĐẾN 19/2)
 
 
Trước khi làm bất cứ điều gì trong ngày hôm nay, bạn cần cân nhắc thật kỹ và phân tích từng ưu, nhược điểm. Nếu vấp phải sự phản đối, thì tốt nhất hãy dừng lại nếu không muốn đối mặt với thái độ bất hợp tác về sau.
 
 
CUNG SONG NGƯ (20/2 ĐẾN 20/3)
 
 
Những ai biết nói ra lời khen đúng lúc, đúng chỗ thường được lòng và gặt hái nhiều thành công. Nhưng những ai có khả năng góp ý, phê bình đúng người, đúng hoàn cảnh mới là đối tượng đáng được kính trọng.
 
 Diệp Hương / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

horoscope

 

trắc nghiệm

 

thứ ba

 

ngày

Video xoay ngôi thai

Video xoay ngôi thai