Đoán vận may thứ Ba ngày 28 tháng 2 năm 2012

Xử Nữ hãy cố gắng sắp xếp thời gian để có thể ở bên người mà mình luôn tin tưởng.

CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 ĐẾN 20/4)
 
 
Các dự án, hoạt động mang tính chất tập thể sẽ diễn ra "xuôi chèo mát mái" nếu được bắt tay vào làm ngay từ hôm nay. Sự vui vẻ, thân thiện chính là cầu nối vững chắc, giúp mọi người tới gần nhau hơn.
 
 
CUNG KIM NGƯU (21/4 ĐẾN 21/5)
 
 
Bản tính hài hước sẽ giúp bạn trở thành trung tâm của sự chú ý, quan tâm và yêu mến trong ngày hôm nay. Thay vì ôm đồm quá nhiều công việc, tại sao không nghỉ ngơi một chút để lấy lại sức lực nhỉ? Tận hưởng buổi tối vui vẻ đi nào.
 
 
CUNG SONG TỬ (22/5 ĐẾN 21/6)
 
 
Đây là thời điểm cực kỳ thích hợp để hành động, ngay cả khi bạn cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng. Hãy tìm kiếm những đồng minh đáng tin cậy để làm chỗ dựa và là nguồn động viên kịp thời cho bản thân bạn nhé.
 
 
CUNG CỰ GIẢI (22/6 ĐẾN 23/7)
 
 
Mỗi khi phải đứng trước một quyết định khó khăn, tâm trạng của bạn là gì? Đây chính là thời điểm bạn cần dành thời gian và hướng sự quan tâm tới gia đình. Hãy tìm cách đưa mọi thứ về trật tự vốn có của nó.
 
 
CUNG SƯ TỬ (24/7 ĐẾN 23/8)
 
 
Hôm nay, bạn cảm thấy thôi thúc muốn tham gia vào các hoạt động mang tính chất xã hội, mà bản thân chẳng tìm được lý do nào để khước từ. Hãy cứ cởi mở và sẻ chia, đặc biệt với những người đang thực sự cần đến bạn.
 
 
CUNG XỬ NỮ (24/8 ĐẾN 23/9)
 
 
Hãy cố gắng sắp xếp thời gian để có thể ở bên người mà bạn luôn tin tưởng, hoặc các thành viên khác trong gia đình. Trò chuyện, chia sẻ về những gì mình đang phải trải qua để nhận về nhiều lời khuyên hữu ích.
 
 
CUNG THIÊN BÌNH (24/9 ĐẾN 23/10)
 
 
Những khởi đầu mới mẻ sẽ đến với một mối quan hệ tưởng chừng như đã đi vào dĩ vãng. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để dọn dẹp lại nhà cửa, hay chỗ ngồi của bạn ở văn phòng. Hãy bắt tay vào việc ngay từ khi thức dậy nhé.
 
 
CUNG THẦN NÔNG (24/10 ĐẾN 22/11)
 
 
Xem xét thật kỹ những phần việc đang cần sự đầu tư đặc biệt về năng lượng, thời gian hay tiền bạc. Hạn chế chúng hết mức có thể. Trong ngày, đừng quá lo lắng về vị trí của mình. Học cách chấp nhận thay vì điên đầu bởi những điều không thể đoán trước.
 
 
CUNG NHÂN MÃ (23/11 ĐẾN 21/12)
 
 
Hôm nay, bạn cảm thấy đặc biệt hứng thú với các hoạt động mang tính chất xã hội. Còn chờ gì nữa mà chưa tham gia thật nhiều sự kiện để có một ngày vui? Sự đóng góp của bạn cho tập thể mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đấy.
 
 
CUNG MA KẾT (22/12 ĐẾN 20/1)
 
 
Hôm nay là thời điểm đặc biệt thuận lợi để bắt đầu những kế hoạch mới. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn dễ dàng kêu gọi được sự ủng hộ từ phía mọi người. Tuyệt đối không được chần chừ nhé!
 
 
CUNG BẢO BÌNH (21/1 ĐẾN 19/2)
 
 
Bạn đang gặp một chút rắc rối trong những mối quan hệ thân quen. Đừng lo lắng, bởi việc ấy sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều. Thay vào đó, dành thời gian tập trung cho công việc và các hoạt động mang tính chất xã hội.
 
 
CUNG SONG NGƯ (20/2 ĐẾN 20/3)
 
 
Giúp đỡ mọi người là một trong những "nhiệm vụ" mà bạn không thể bỏ qua trong ngày hôm nay. Tại sao không mạnh dạn đề nghị giúp đỡ ai đó nhỉ? Họ sẽ rất vui mừng đấy.
 
Từ Khóa

horoscope

 

trắc nghiệm

 

thứ ba

 

ngày

Việt Nam nói là làm: U23 thì đã thắng còn anh chàng này sáng nay đã phải mặc váy catwalk dọc văn phòng công ty

Việt Nam nói là làm: U23 thì đã thắng còn anh chàng này sáng nay đã phải mặc váy catwalk dọc văn phòng công ty