Đoán vận may thứ Hai ngày 27 tháng 2 năm 2012

Sư Tử cần kiên nhẫn hơn, và đừng vội tỏ ra bất mãn.

CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 ĐẾN 20/4)
 
 
Bạn sẽ phải đối mặt với sự hoài nghi rất lớn về khả năng của bản thân. Yêu cầu quá sức từ phía ban giám đốc khiến bạn cảm thấy choáng ngợp. Hãy thật bình tĩnh, tìm ra cho mình một giải pháp tình thế thích hợp. Chỉ nên đảm nhận những phần việc nằm gọn trong tầm tay.
 
 
CUNG KIM NGƯU (21/4 ĐẾN 21/5)
 
 
Bạn sẽ bị phân tán tư tưởng vào những kế hoạch không mang tính khả thi cho lắm. Cũng dễ hiểu, khi công việc hiện tại chẳng đem lại chút hứng thú nào. Tốt nhất, hãy tự tạo ra cho mình một vài sự thay đổi. Không khí làm việc tích cực sẽ góp phần cải thiện và làm phong phú hơn suy nghĩ của bạn.
 
 
CUNG SONG TỬ (22/5 ĐẾN 21/6)
 
 
Đôi khi, chính những xung đột lại mang đến nhiều chuyển biến tích cực hơn cho bạn. Hôm nay, đừng ngại việc va chạm hay tranh luận với người khác. Hãy luôn đặt mục tiêu tự vệ lên hàng đầu. Mặc kệ bất cứ ai cho rằng bạn bảo thủ, hãy tin vào chỉ dẫn của trái tim.
 
 
CUNG CỰ GIẢI (22/6 ĐẾN 23/7)
 
 
Lòng cam đảm, sự quyết tâm dám nghĩ, dám làm luôn là con đường ngắn nhất dẫn tới thành công. Hãy ghi nhớ điều này bạn nhé. Hôm nay là thời điểm lý tưởng để tạo ra cú bứt phá ngoạn mục. Nhưng chính bởi con đường này không bằng phẳng, hãy luôn biết đánh giá đối thủ và tự lượng sức mình.
 
 
CUNG SƯ TỬ (24/7 ĐẾN 23/8)
 
 
Bạn cần kiên nhẫn hơn, và đừng vội tỏ ra bất mãn. Sẽ có nhiều tình huống mà sự đóng góp tích cực của bạn không được ghi nhận một cách thỏa đáng. Không nên tỏ ra quá giận dữ. Hãy khiến người khác tâm phục, khẩu phục bằng lối cư xử chuẩn mực nhất. Rồi thời gian sẽ "đòi" lại công bằng cho bạn.
 
 
CUNG XỬ NỮ (24/8 ĐẾN 23/9)
 
 
Khả năng hôm nay sẽ là một ngày vất vả dành cho bạn. Đôi lúc bạn cảm thấy muốn vứt bỏ tất cả để được sống bình yên, không có những chỉ tiêu, áp lực. Thực ra, mọi chuyện không quá nghiêm trọng như bạn nghĩ. Hãy học cách giải tỏa chăng thẳng để mau chóng lấy lại cân bằng và làm việc tốt hơn.
 
 
CUNG THIÊN BÌNH (24/9 ĐẾN 23/10)
 
 
Những rắc rối mới nảy sinh trong vấn đề tài chính khiến bạn cảm thấy không được thoải mái cho lắm; nhất là với các mối quan hệ bạn bè. Hãy có thái độ bao dung, đừng vội tỏ ra quá lạnh lùng. Một vài tình bạn có thể đổ vỡ một cách đáng tiếc. Tốt nhất, hãy cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất cho cả đôi bên.
 
 
CUNG THẦN NÔNG (24/10 ĐẾN 22/11)
 
 
Tình yêu sẽ khiến cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Cảm xúc của bạn đang được "người ấy" đáp lại rất thích cực. Hãy mạnh dạn "tấn công" hơn nữa. Kết quả như mong đợi sẽ biến bạn thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian.
 
 
CUNG NHÂN MÃ (23/11 ĐẾN 21/12)
 
 
Bạn khởi đầu tuần mới tương đối thuận lợi. Mặc dù có đôi chút khó khăn kéo dài từ tuần trước, nhưng rồi mọi chuyện đã lại đâu vào đó. Đầu ngày là khoảng thời gian tràn đầy hứng khởi. Hãy bắt tay hoàn thành những đầu việc quan trọng trước. Cần tránh có thái độ cáu gắt kẻo gây ảnh hưởng lớn đến công việc.
 
 
CUNG MA KẾT (22/12 ĐẾN 20/1)
 
 
Một vài sự kiện xảy ra trong thời gian gần đây đem lại cho bạn cái nhìn hoàn toàn khác về cuộc sống. Đó có thể là cơ hội lớn trong công việc, phần thưởng đi du lịch hay bất cứ thứ gì. Hãy đón nhận và lựa chọn sao cho thật kỹ lưỡng, khôn ngoan.
 
 
CUNG BẢO BÌNH (21/1 ĐẾN 19/2)
 
 
Phần thưởng sẽ đến với những ai biết duy trì sự kiên nhẫn trong công việc. Cho dù đang có nhiều ý tưởng sáng tạo và triển vọng, nhưng nếu quá nóng vội, kết quả sẽ chẳng giống như những gì bạn đang mong đợi. Học cách kiên nhẫn, và quan sát.
 
 
CUNG SONG NGƯ (20/2 ĐẾN 20/3)
 
 
Khi bạn vui và hạnh phúc, những người xung quanh sẽ cảm nhận điều tương tự. Nếu bạn buồn, thì họ cũng chẳng thấy thoải mái hơn đâu. Có lẽ trong thời gian gần đây có nhiều chuyện không vui đã xảy ra với bạn. Tuần mới đến rồi, hãy quên mọi chuyện đi để xuất phát lại từ đầu.
 
Từ Khóa

horoscope

 

trắc nghiệm

 

thứ hai

 

ngày

Trọng tài bắt chính trận U23 Việt Nam - Quatar là ai mà cư dân mạng đang gọi tên ở khắp nơi

Trọng tài bắt chính trận U23 Việt Nam - Quatar là ai mà cư dân mạng đang gọi tên ở khắp nơi