Đoán vận may Chủ Nhật ngày 26 tháng 2 năm 2012

26-02-2012 00:00:00

Thành công chỉ đến nếu Cự Giải biết nắm bắt và phát huy hết khả năng.

CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 ĐẾN 20/4)
 
 
Hãy suy nghĩ về mọi điều người khác nói về bạn, nhất là những lời phê bình. Chắc chắn bạn sẽ nhận ra nhiều sự thật ý nghĩa và có giá trị với bản thân. Các viễn cảnh tươi sáng hơn cũng sẽ bắt đầu từ đây.
 
 
CUNG KIM NGƯU (21/4 ĐẾN 21/5)
 
 
Cuộc sống đem đến cho bạn nhiều bài học giá trị và vô cùng ý nghĩa. Chúng giúp bạn thay đổi cách suy nghĩ và trưởng thành hơn. Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người yêu sẽ cùng chung tay giúp bạn đạt tới thành công.
 
 
CUNG SONG TỬ (22/5 ĐẾN 21/6)
 
 
Sao bạn không để ngày hôm nay trôi qua thật nhẹ nhàng và tràn đầy thư giãn nhỉ? Đừng cố làm cho đầu óc thêm căng thẳng. Mọi thắc mắc, nghi ngờ của bạn sẽ chưa được giải đáp vào lúc này đâu.
 
 
CUNG CỰ GIẢI (22/6 ĐẾN 23/7)
 
 
Đây chính là thời điểm để bạn biến những giấc mơ của mình thành hiện thực. Chỉ cần luôn duy trì được trạng thái ổn định về thể chất, tâm hồn và tài chính; bạn sẽ không lạc lối. Thành công chỉ đến nếu bạn biết nắm bắt và phát huy hết khả năng.
 
 
CUNG SƯ TỬ (24/7 ĐẾN 23/8)
 
 
Bạn quá nóng bỏng, đến nỗi có thể "đốt cháy" luôn con tim của ai đó. Sẽ rất tuyệt nếu bạn dành thời gian này để ở bên người mình yêu thương. Hãy cùng thưởng thức bữa tối trong một không gian lãng mạn và ấm cúng.
 
 
CUNG XỬ NỮ (24/8 ĐẾN 23/9)
 
 
Được ở bên những người bạn vui tính, hóm hỉnh và tốt bụng là liều thuốc bổ tốt nhất dành cho bạn trong ngày hôm nay. Chính họ sẽ sưởi ấm trái tim bạn. Bạn sẽ khám phá ra một vài bí mật nằm sau những ẩn số của cuộc đời.
 
 
CUNG THIÊN BÌNH (24/9 ĐẾN 23/10)
 
 
Ngày hôm nay của bạn "kín mít" với những buổi tiệc tùng, tụ họp. Cứ thỏa sức vui chơi nhé, đừng để bị công việc đeo bám làm mất đi tâm trạng hào hứng của dịp cuối tuần. Nên để mọi việc trôi qua một cách nhẹ nhàng, chớ vội tác động mạnh lên chúng.
 
 
CUNG THẦN NÔNG (24/10 ĐẾN 22/11)
 
 
Hãy tin tưởng, lắng nghe và làm theo những gì trực giác của bản thân mách bảo. Mặc dù ban đầu bạn sẽ có cảm giác như mình đang lần mò trong bóng tối, nhưng ánh sáng thực sự luôn luôn nằm ở cuối đường hầm.
 
 
CUNG NHÂN MÃ (23/11 ĐẾN 21/12)
 
 
Vậy là bạn đã lấy lại được phong độ cho bản thân, và từng bước đều đặn tiến về phía trước. Mặc dù vẫn có vẻ hơi khó khăn, nhưng rồi mọi chuyện sẽ dần trở lại bình thường. Cố gắng duy trì tốt sự vững vàng và kiên định cho mình.
 
 
CUNG MA KẾT (22/12 ĐẾN 20/1)
 
 
Bạn là người có máu phiêu lưu và yêu thích những cảm giác mạnh. Nhưng một vận động viên khôn ngoan sẽ biết khi nào thì nên dừng lại để không té ngã. Vô cùng cẩn trọng nhé, kẻo cái tôi và sự hống hách sẽ phá vỡ ý nghĩa của cả cuộc hành trình.
 
 
CUNG BẢO BÌNH (21/1 ĐẾN 19/2)
 
 
Ngày hôm nay hứa hẹn mở ra một chuyến phiêu lưu đầy thú vị dành cho bạn. Có thể là hành trình khám phá các vùng đất mới. Hãy chuẩn bị "hành trang" sẵn sàng bất cứ lúc nào nhé. Bạn sẽ trải qua một ngày đáng nhớ.
 
 
CUNG SONG NGƯ (20/2 ĐẾN 20/3)
 
 
Bạn vốn là người thích xây dựng và tạo thêm nhiều mối quan hệ mới, đặc biệt là những mối quan hệ có tính chất bền vững, lâu dài. Dẫu biết rằng đôi khi việc tin tưởng, hy vọng vào người khác sẽ làm bạn lung lay và dễ yếu lòng, nhưng đó mới là chìa khóa để tiến đến các mối quan hệ tốt đẹp, dài lâu.
 
 Diệp Hương / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

horoscope

 

trắc nghiệm

 

chủ nhật

 

ngày

Teaser phim Tết "Quý tử độc đắc": Hoài Linh tuyên bố đã từng tự tử vì tình 4 lần nhưng không chết

Teaser phim Tết "Quý tử độc đắc": Hoài Linh tuyên bố đã từng tự tử vì tình 4 lần nhưng không chết