Clip sex của thiếu gia Đài "làm loạn" mạng internet

27-08-2012 14:45:57

Trong ngày 24, 25 vừa qua, những đoạn clip đen mới từ scandal của Lý Tông Thụy tiếp tục bị rò rỉ với tốc độ kinh hoàng.

Mặc dù đang nỗ lực tìm kiếm tung tích của kẻ đã phát tán những video đồi trụy của thiếu gia Lý Tông Thụy lên mạng nhưng sự việc ngày càng trở nên nghiêm trọng khi 2 ngày gần đây, các clip mới tiếp tục được đăng tải và gây nhũng nhiễu cộng đồng. Tuy Tông Thụy thừa nhận đã quay phim tình ái với 31 phụ nữ nhưng y một mực khẳng định họ hoàn toàn tự nguyện hiến thân.

Điều tra của cảnh sát cho thấy, Lý Tông Thụy thường đưa các cô gái đến hộp đêm hoặc quán bar, mời rượu cho họ say xỉn, rồi đưa về nhà.

Những nạn nhân nữ sau đó bị đánh thuốc mê và quan hệ tình dục. Thậm chí, trong một số đoạn video, các nạn nhân còn khêu thất thanh: “Đừng” và đưa tay chống đối lại Tông Thụy nhưng có khả năng vì thuốc mê đã ngấm nên họ lịm đi, không biết gì nữa.

Clip sex của thiếu gia Đài "làm loạn" mạng internet

Trên thực tế, ở thời điểm hiện tại, mạng internet đang trôi nổi 93 đoạn video của Lý Tông Thụy, 176 bức ảnh khỏa thân gây mất văn hóa. Theo thông tin có được, đã có tới 50 cô gái xuất hiện trong các clip nóng của thiếu gia khét tiếng trên. Kể từ khi Lý Tông Thụy ra đầu thú, đã có 300.000 lượt người ghé thăm website có video và ảnh nóng của y để xem vì trí tò mò.

Việc lây lan quá nhanh các hình ảnh và clip đồi trụy trong vụ bê bối của công tử nhà họ Lý đang là vấn nạn lớn đối với cảnh sát và các cơ quan chức năng xứ Đài.

Họ cho rằng, tội phạm Lý Tông Thụy đã bị bắt nhưng hành vi tuyên truyền văn hóa phẩm khiêu dâm sẽ có ảnh hưởng vô cùng tiêu cực đến đời sống xã hội, tạo nên trào lưu không tốt cho giới trẻ và cộng đồng. Kẻ tung video và ảnh nóng phải đối mặt với trách nhiệm hình sự, cao nhất là phạt tù 2 năm.

Clip sex của thiếu gia Đài "làm loạn" mạng internet
Cha dượng của Lý Tông Thụy

Ngoài ra, cảnh sát cũng khá lo lắng chuyện cha dượng của Lý Tông Thụy dùng tiền chạy án cho con trai. Vào tháng 7 năm ngoái, ông Lý Nhạc Thương cũng từng sử dụng phương pháp này để làm yên chuyện bê bối tình dục của Tông Thụy.

Được biết, Lý Tông Thụy đang bị giam giữ và tránh tiếp xúc với người ngoài. Bên cạnh đó, còn có thông tin, thiếu gia ăn chơi này đã bị các bạn tù tra tấn “của quý” khi biết tin y biến thái và có những trò tiêu khiển quái dị.
 Linh Nguyễn / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

scandal băng sex

 

Lý Tông Thụy

Ông bố vui mừng chiến thắng Ủ cũng không được vỡ òa vì con đang ngủ.

Ông bố vui mừng chiến thắng Ủ cũng không được vỡ òa vì con đang ngủ.