Canh khổ qua nhồi thịt là món ăn phổ biến, thanh mát, nhiều dinh dưỡng và được nhiều gia đình chế biến thường xuyên.
Với việc kết hợp những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm này, bạn sẽ có một món canh là "vua giải nhiệt" mùa hè, thải độc và tăng cường sức khỏe hiệu quả.
Muốn có một nồi khổ qua hầm ra trò cũng không phải chuyện đơn giản đâu, phải có gu lắm đấy. Khổ qua phải biết lựa trái vừa ăn, suông, cắt đôi, loại bỏ phần ruột, rửa sạch. Thịt dồn vào khổ qua lựa loại có dính ít mỡ, bằm nhuyễn...
Bạn hãy thử nấu món canh mướp đắng sườn đậu tương này nhé, đảm bảo cả nhà đều tấm tắc về độ thanh mát của tô canh đấy.
Bữa cơm tối đầy đủ thịt cá giàu chất dinh dưỡng sẽ là gợi ý tuyệt vời cho gia đình bạn.
Canh mướp đắng nấu tôm thanh mát rất hợp cho bữa cơm tối của gia đình.
Đây là 2 món tuyệt ngon, đơn giản, dễ nấu cho bữa cơm tối hấp dẫn và đủ chất.
Canh khổ qua nhồi thịt có vị đắng khi bạn vừa ăn nhưng càng ăn lại càng mê bởi vị ngọt đọng lại vô cùng quyến rũ!
Nếu đã quá quen thuộc với tô canh khổ qua nhồi thịt thì hôm nay bạn hãy thay đổi bằng món canh khổ qua nấu sườn thanh mát hấp dẫn nhé!
Với vị chua từ dứa, đắng nhẹ từ mướp đắng và ngọt từ thịt gà, món canh mướp đắng này thanh nhẹ, mát gan và giúp bạn giảm cân cực tốt đấy!