Cánh gà nướng bơ cay ăn một lần là nhớ mãi

10-03-2018 07:35:00

Món cánh gà nướng bơ cay cực hợp để trở thành món ngon cuối tuần đấy.

Để làm cánh gà nướng bơ cay bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

1,4kg cánh gà

70g bơ nhạt

1 muỗng cafe muối

170g mật ong

45g tương ớt Sriracha

15g sa tế

Hạt mè trắng rang

Rau mùi

Cách làm:

Bước 1

Chuẩn bị các nguyên liệu. Cho bơ vào lò vi sóng quay chảy.

Bước 2

Cho bơ, mật ong, muối vào nồi cơm điện, khuấy đều cho hòa quyện.

Bước 3

Tiếp đến cho sa tế, tương ớt vào trộn cùng hỗn hợp bơ và mật ong.

Bước 4

Lúc này cánh gà đã mềm, bạn gắp cánh gà ra khay nướng đã lót sẵn giấy nến.

Bước 5

Bật lò nướng ở 180 độ C trước khi nướng 10 phút cho lò nóng đều. Cuối cùng, cho khay gà vào lò nướng trong vòng 4 phút thì lấy ra, trở mặt cánh gà rồi nướng thêm 3-4 phút nữa là được. 

Xếp gà ra đĩa rắc vừng rang và rau mùi thái nhỏ lên trên, thưởng thức ngay khi còn nóng.

Cánh gà nướng bơ cay ăn một lần là nhớ mãi - Ảnh 6.

Chúc các bạn thành công với cách làm cánh gà nướng bơ cay này nhé!

Nguồn: justonecookbook  

 Lily / Theo Helino
Từ Khóa

Món ăn từ thịt gà

 

món ngon từ cánh gà

 

cánh gà nướng

 

món ngon cuối tuần

 

Món nướng

 

món nhậu

HÒN NỘI - Con đường xuyên biển độc nhất Việt Nam

HÒN NỘI - Con đường xuyên biển độc nhất Việt Nam