“Bố ơi mình đi đâu thế" tập 39: Hoo khoe tài ca hát

03-10-2013 11:09:08

Tài ca hát của Hoo đã được nhận định qua các tập phim trước nhưng phải tới tập 39 của "Bố ơi mình đi đâu thế?", năng khiếu của con nhà nòi mới thực sự bộc phát.

Tiếp tục cuộc hành trình của các bé với những người bạn trong Bố ơi mình đi đâu thế? – Dad, where are you going? tập 39, khán giả thân thiết dù theo dõi chương trình từ đầu vẫn không khỏi bất ngờ về sự đáng yêu, ngây thơ và vô cùng hồn nhiên của các bé.

Sau bữa tối đầy thử thách của ban biên tập chương trình tại một ngôi làng trên núi yên bình, các bé sẽ có một tiết mục để thể hiện sự ăn ý với bạn mình trong Cuộc thi hát đôi. Đây là được xem là khoảng thời gian đặc biệt dành cho các bé bên bạn bè của mình.
 
Đối với đội Min Guk, Hoo hay Ji Ah, đây là một cuộc thi khá lý thú và các bé thực sự vui thích với thử thách này. Trong khi đó đội bé Joon và Soo khiến người xem lo lắng khi Joon nổi tiếng trầm tính, ít nói còn Soo và Jun Young hay đãng trí, nhớ trước quên sau.
 
“Bố ơi mình đi đâu thế" tập 39: Hoo khoe tài ca hát 1
Bố Sung Joo đang tập luyện cùng Min Guk và Ki Yoon. Sự hiếu động và hoạt bát của hai bé khiến bố Sung Joo hài lòng
 
“Bố ơi mình đi đâu thế" tập 39: Hoo khoe tài ca hát 2
Bố Dong Il là ông bố vất vả nhất trong cuộc thi này khi hỏi bài nào hai bé cũng lắc đầu không biết. Bố Sung Joo còn bình luận có lẽ bố Dong Il phải cạy răng hai “học giả” và cho rằng việc hai bé mở miệng đã thấy ly kỳ rồi
 
“Bố ơi mình đi đâu thế" tập 39: Hoo khoe tài ca hát 3
Dù cố gắng đến đâu, Jun Soo cũng không thể nhớ nổi lời bài hát tiếng Anh ABCD nên bố Jong Hyuk buộc phải chọn bài khác khi cậu nhóc quyết không hát. Sau một hồi “dụ dỗ” không thành công hai bé hát bài “Người máy V” thời còn đi học của mình.
 
“Bố ơi mình đi đâu thế" tập 39: Hoo khoe tài ca hát 4
Bố Jong Kook gợi ý cho Ji Ah và Min Seo quay lại với bài tủ của hai bé
 
“Bố ơi mình đi đâu thế" tập 39: Hoo khoe tài ca hát 5
Hoo và bạn gái Ji Won say sưa với bài hát "Vibe" hồi ra mắt nhóm nhạc của bố Min Soo. Hoo khiến khán giả thích thú khi bé thể hiện chất con nhà nòi khi hát chuẩn nhạc và lên được cả những nốt cao
 
Sau một giờ tập luyện cho cuộc thi, bố Sung Joo đảm nhận vị trí MC thân thuộc và tiến hành bắt đầu cuộc thi. Tuy đây chỉ là một cuộc thi vui, mang tính chất giải trí nhưng với hai bé ít nói nhất nhóm, người thường xuyên đứng đầu trường như Joon và Myung Joon thì đây được xem là một cuộc thi thực sự.
 
“Bố ơi mình đi đâu thế" tập 39: Hoo khoe tài ca hát 6
Đội anh cả lên trình diễn ca khúc "Kẹo bông" với đạo cụ kèm theo
 
“Bố ơi mình đi đâu thế" tập 39: Hoo khoe tài ca hát 7
Các bố bất ngờ vì bố Dong Il huấn luyện thành công hai “vị học sĩ” hát được bài "Ếch và con nòng nọc". Không chỉ hát mà đội Joon Two còn biết nhảy theo bài nữa
 
“Bố ơi mình đi đâu thế" tập 39: Hoo khoe tài ca hát 8
Giám khảo nhận xét Hoo đang marketing cho ông bố ngôi sao của mình nhưng thừa nhận Hoo và bạn đã song ca thành công. Điểm nhấn của bài là đoạn hai bé nắm tay nhau đầy tiếc nuối như đúng tên bài hát “Dù hận nhưng cũng xin quay lại một lần”
 
“Bố ơi mình đi đâu thế" tập 39: Hoo khoe tài ca hát 9
Jun Soo thể hiện thành công màn “đọc” bài hát. Bố Dong Il xúc động đến nỗi cho rằng khi nghe đội Dream Team “hát”, bố của Yoon cảm thấy tương lai đất nước rất sáng sủa. Bố Min Soo cũng mừng là Jun Soo đã học thuộc lời
 
“Bố ơi mình đi đâu thế" tập 39: Hoo khoe tài ca hát 10
Đội Hiếu Nữ của Ji Ah và Min Seo hát bài hát "Bố". Đây là bài hát rất có ý nghĩa về bố nên được các bé và năm bố hưởng ứng rất cao
 
Cuộc thi kết thúc với kết quả không có người chiến thắng cũng như không có người thua cuộc. Sau một ngày bận rộn với quãng đường dài và các thử thách của chương trình, giấc ngủ là điều khiến các bé vô cùng mong đợi, đặc biệt là với ba bé Joon, Myung Joon và Jun Soo.
 
Buổi sáng ngày thứ hai của chuyến đi du lịch cùng bạn bè, sau khi các nhà tập thể dục xong, các bố quay về với thử thách của riêng mình là thết đãi bạn con những món bé yêu thích nhất với nguyên liệu được cấp sẵn. Thử thách tuy không khó nhưng vẫn khiến các bố lúng túng vì chưa từng làm qua các món ấy bao giờ.
 
“Bố ơi mình đi đâu thế" tập 39: Hoo khoe tài ca hát 11 
Món sở trường của Ki Yoon là "Canh há cảo bánh tteok". Vì bố Sung Joo vẫn còn bị đau chân nên hai bé rất ngoan ngồi phụ giúp bố nấu cơm. Ki Yoon một lần nữa chứng tỏ bé vô cùng tự lập khi biết làm há cảo và nấu cơm
 
“Bố ơi mình đi đâu thế" tập 39: Hoo khoe tài ca hát 12
Bố Jong Hyuk vất vả với món "Cơm dưa leo và lươn nướng" của Jun Young nhưng bù lại được con trai khen là nấu ăn ngon hơn cả mẹ. Ông bố này cũng rất hài hước khi hùa vào chơi "trận chiến dưa leo" với các con
 
“Bố ơi mình đi đâu thế" tập 39: Hoo khoe tài ca hát 13
Tuy vụng về với món Mỳ Ý và cơm cuộn của Mi Seo nhưng bố Jong Hyuk vô cùng hãnh diện khi được hai bé khen nức nở
 
“Bố ơi mình đi đâu thế" tập 39: Hoo khoe tài ca hát 14
Món bít-tết bố Dong Il thết đãi Myung Joon vô cùng ngon nhưng bạn của Joonie lại kiệm lời đến nỗi bố Dong Il phải thốt lên “Cháu nói gì đi rồi hẵng ăn”
 
“Bố ơi mình đi đâu thế" tập 39: Hoo khoe tài ca hát 15
Bố con Hoo và bạn gái Ji Won thưởng thức món "Trứng cuộn cơm". Hoo không tiếc lời khen tài nghệ của bố là “không thể tưởng tượng nổi”
 
“Bố ơi mình đi đâu thế" tập 39: Hoo khoe tài ca hát 16
Có lẽ vì có Ji Won ở bên nên “đại trượng phu” Hoo không thể “mè nheo” với bố khi ngã đau hay kêu ca khi ăn phải miếng kim chi cay. Phân cảnh Hoo gắng gượng tỏ ra nam tính trước mắt Ji Won khiến người xem vô cùng thích thú về độ ngây thơ, hồn nhiên của bé
 
Bữa sáng của 5 nhà kết thúc cũng khép lại tập 39 của Bố ơi mình đi đâu thế? Hành trình thứ 17 của các bé vẫn còn tiếp tục với những thử thách của Thế vận hội thể thao mùa thu đang được chờ đón ở tập 40, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ phía trước.
 Hà Pagan / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

hàn quốc

 

show truyền hình

 

tình cha con

 

trứng

 

dưa leo

 

bố ơi mình đi đâu thế

 

truyền hình thực tế

 

Jun Soo

 

Ji Ah

 

Ji Won

Sophia gửi lời nhắn nhủ tới mẹ ruột của mình

Sophia gửi lời nhắn nhủ tới mẹ ruột của mình