"Bố ơi mình đi đâu thế?" tập 38: Hoo "bơ toàn tập" với Ji Ah

25-09-2013 16:01:03

Trong "Bố ơi mình đi đâu thế?" tập 38, có vẻ như cô bạn gái thân dễ thương đã khiến Hoo hoàn toàn quên mất em Ji Ah đáng yêu của mình.

Cuối tập 37, Bố ơi mình đi đâu thế? – Dad, where are you going? đã hé lộ cho khán giả một phần cuộc hành trình thứ 17 khi các bé được phép mời một người bạn thân của mình tham gia chương trình. Giống như những tập phim trước với anh chị em ruột, các bé tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú khi được bên cạnh bạn thân.
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" tập 38: Hoo "bơ toàn tập" với Ji Ah 1
Các bé rất hào hứng
 
Cuộc hành trình thứ 17 của các ông bố và các con sẽ diễn ra tại thôn Nam Hwa Ryong, quận Bong Hwa, xã So Cheon, tỉnh Kyung Sang Bok. Đây là một ngôi làng yên tĩnh và thanh bình, phía trước mỗi nhà đều có thửa ruộng gợn sóng xanh, phía sau rợp bóng cây tùng lá kim bao vây. Mọi diễn biến của thử thách sẽ diễn ra tại ngôi trường của thôn. Đây cũng là ngôi trường đặc biệt khi sĩ số của trường bao gồm 4 học sinh duy nhất.
 
Sau khi đã ổn định chỗ ăn ở, các thành viên của Bố ơi mình đi đâu thế? lại tụ họp với nhau tại trường để nghe thông báo về thử thách mới đồng thời cũng là dịp để các bé gặp gỡ, làm quen với các bạn mới.
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" tập 38: Hoo "bơ toàn tập" với Ji Ah 2
Ki Yoon thân với Min Guk từ hồi hai bé còn đi mẫu giáo. Người bạn này của Min Guk rất hiếu động, nhanh nhẹn và vô cùng hoạt bát
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" tập 38: Hoo "bơ toàn tập" với Ji Ah 3
Yoonie dẫn theo Hong Myung Yoon tham gia chương trình như lời hứa với bạn. Hai bé chơi với nhau từ hồi học chung lúc 6 tuổi và thân thiết đến nỗi đi đâu cũng nắm tay nhau
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" tập 38: Hoo "bơ toàn tập" với Ji Ah 4
Yoon học rất giỏi nhưng khá trầm tính. Cậu bé mỉm cười duy nhất một lần trong phim và chỉ trả lời khi được hỏi. Ước mơ của bé là trở thành họa sĩ.
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" tập 38: Hoo "bơ toàn tập" với Ji Ah 5
Jun Soo "õng ẹo" khi bị bố ép giới thiệu bạn. Dù được bố dặn đi dặn lại nhưng bé vẫn nói sai họ Jun Young. Tuy bằng tuổi nhưng hai bé có chiều cao khác nhau khiến các anh lớn cảm thấy vô cũng kỳ lạ.
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" tập 38: Hoo "bơ toàn tập" với Ji Ah 6
Bạn Jun Young của Jun Soo rất đáng yêu. Jun Young cũng là “đích tôn đời thứ bốn” của cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng Im Chae Won và Choi Seung Gyeong
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" tập 38: Hoo "bơ toàn tập" với Ji Ah 7
Hoo ngượng ngùng khi bị các bố trêu ra mắt “bạn gái” Ji Won. Tập này Hoo không những hoàn toàn “bơ” Ji Ah mà còn thề thốt với "bạn gái mới": “Đời này dù cho trở thành người lớn hay người già thì chúng mình cũng vẫn sẽ bên nhau”
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" tập 38: Hoo "bơ toàn tập" với Ji Ah 8
Bạn thân Mi Seo của Ji Ah là một cô nàng vô cùng điệu đà. Túi xách của bé gồm rất nhiều thứ, trong đó có cả các sản phẩm dưỡng da. Bố mẹ Mi Seo là giáo sư dạy học nhưng trước đó Ji Ah luôn phát âm "giáo sư" thành "giê-sư"
 
Sau khi các bé đã được giới thiệu làm quen. Ban biên tập của Bố ơi mình đi đâu thế? bắt đầu đưa ra thử thách cho cuộc hành trình mới này là các bố sẽ phải tổ chức một bữa cơm để mừng cuộc gặp mặt ngày hôm nay. Nguyên liệu và cách thức nấu nướng sẽ giống như các tập phim trước. Các gia đình sẽ phải tự kiếm, tự làm từ các thực phẩm có sẵn trong vùng.
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" tập 38: Hoo "bơ toàn tập" với Ji Ah 9
Các bố bàn bạc lên thực đơn sao cho đủ dinh dưỡng với các bé
 
Để chuẩn bị cho bữa tối, các bố sẽ đảm nhận trọng trách nấu và tìm kiếm “đồ mặn” như gà, lươn… trong khi các bé được chia nhau ra để thu hoạch rau.
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" tập 38: Hoo "bơ toàn tập" với Ji Ah 10
"Ngư dân" Jong Kook và phụ tá Jong Hyuk cùng nhau bắt lươn ở suối
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" tập 38: Hoo "bơ toàn tập" với Ji Ah 11
Bố Min Soo hỗ trợ lùa gà cho “tiên sinh” Dong Il bắt

"Bố ơi mình đi đâu thế?" tập 38: Hoo "bơ toàn tập" với Ji Ah 12
Ba anh chàng bằng tuổi hối hả lượm cà tím, củ cải, ớt
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" tập 38: Hoo "bơ toàn tập" với Ji Ah 13
Jun Young vô cùng ngưỡng mộ anh Min Guk khi anh nhổ được cây hành "to ơi là to"
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" tập 38: Hoo "bơ toàn tập" với Ji Ah 14
Ki Yoon rất nhanh nhẹn, nhờ sự trợ giúp của bố Dong Il mà mang về cho cả nhà một con gà mà không hề sợ sệt gì
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" tập 38: Hoo "bơ toàn tập" với Ji Ah 15
Các cô gái nhỏ đi hái rau. Vì "hợp cạ" nên các bé đùa nghịch và hát hò suốt. Có lẽ vì thân thiết nên Ji Won đã đứng ra bênh vực Ji Ah khi Hoo lớn tiếng với em
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" tập 38: Hoo "bơ toàn tập" với Ji Ah 16
Jun Soo hãnh diện vô cùng vì là người duy nhất hái được quả bí ngô đem về... nấu cháo
 
Với các nguyên liệu được lấy từ quanh vùng, các bố nhanh chóng bắt tay vào công việc bếp núc. Do đã tính toán kỹ nên món ăn của các bố đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho các bé. Bố Dong Il còn hãnh diện khoe đã làm được một bữa tối ngon và thành công nhất từ trước tới giờ.
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" tập 38: Hoo "bơ toàn tập" với Ji Ah 17
Các món ăn giàu dinh dưỡng của các bố
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" tập 38: Hoo "bơ toàn tập" với Ji Ah 18
Bố và con quây quần bên nhau

Thực phẩm luôn có sẵn trong thôn nhưng lại thiếu nguyên liệu cần thiết để nêm nếm gia vị. Tuy nhiên bữa ăn rất ngon miệng và vui vẻ đã khiến các bố và các bé nhận ra có lẽ tình cảm mới là thứ gia vị được thêm vào để nấu lên món ăn ngon nhất.
 
Bữa ăn kết thúc cũng là kết thúc tập 38 show truyền hình nổi tiếng Bố ơi mình đi đâu thế? So với các tập trước, tập phim khá ngắn nhưng dẫu vậy vẫn khiến người xem hài lòng và thỏa mãn khi chứng kiến những hành động “ngố tàu” cũng như tình cảm của các bố và các con dành cho nhau và hồi hộp đón chờ những diễn biến mới nhất của tập 39.
 Hà Pagan / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

hàn quốc

 

mẫu giáo

 

tình cha con

 

chị em ruột

 

Dad

 

bố ơi mình đi đâu thế

 

truyền hình thực tế

 

Jun Soo

 

Ji Ah

 

Ji Won

Trailer phim "Tình khúc bạch dương"

Trailer phim "Tình khúc bạch dương"