Bị dư luận phản ứng vụ Lê Giang - Duy Phương, Sau ánh hào quang xóa clip khỏi youtube

Sau khi bị Duy Phương dọa kiện, nhà sản xuất chương trình truyền hình "Sau ánh hào quang" đã gỡ bỏ clip về Lê Giang khỏi Youtube.

Sau khi nghệ sĩ hài Duy Phương chính thức lên tiếng về vụ việc bị vợ cũ Lê Giang tố cáo đánh đập, vứt xuống cầu thang ở chương trình truyền hình Sau ánh hào quang, mũi dùi của dư luận bỗng chốc quay chiều. Ngoài việc chỉ trích Lê Giang: "Tôi không tin lời nói của Lê Giang, phụ nữ bỏ con đi, để chồng một mình gà trống nuôi con thì khó tin lắm", "Dù có thế nào đi nữa cũng không nên vạch tội chồng cũ trên sóng truyền hình như thế", "Có bằng chứng gì xác thực là Lê Giang bị Duy Phương đánh đập, hành hạ không? Nếu không thì chỉ là phiến diện một chiều"... thì cư dân mạng còn ném đá nhà sản xuất chương trình.

Bị dư luận phản ứng vụ Lê Giang - Duy Phương, Sau ánh hào quang xóa clip khỏi youtube - Ảnh 1.

Duy Phương phản ứng quyết liệt trước thông tin Lê Giang kể ở "Sau ánh hào quang".

Nhiều người cho rằng việc Sau ánh hào quang để cho Lê Giang nhắc lại quá khứ khi không có sự góp mặt của Duy Phương là một điều thiếu công bằng. Trong số phát sóng này, hình ảnh Lê Giang được nâng lên, trong khi Duy Phương lại bị mắng chửi, chê bai. Khi nguồn cơn câu chuyện vẫn chưa rõ thì việc phát sóng chương trình đã gây bất lợi cho Duy Phương - người bị liên đới trực tiếp trong câu chuyện.

Bị dư luận phản ứng vụ Lê Giang - Duy Phương, Sau ánh hào quang xóa clip khỏi youtube - Ảnh 2.

Bị dư luận phản ứng vụ Lê Giang - Duy Phương, Sau ánh hào quang xóa clip khỏi youtube - Ảnh 3.

Lê Giang khóc nức nở khi kể chuyện quá khứ.

"Không công bằng khi chĩa mũi dùi vào Duy Phương. Nhà sản xuất nghĩ gì mà lại để Lê Giang tố cáo chồng mình trên sóng truyền hình", "Ban đầu, mục đích của chương trình khá tốt đẹp, nhưng càng về sau càng thấy khó coi. Tập của Lê Giang là điển hình", "Đã thấy có vấn đề từ tập của Cát Phượng, nay đến Lê Giang thì đúng là không thể chịu nổi. Người bình thường còn thấy xót xa chứ nói chi đến Duy Phương. Nhà sản xuất thiếu sự tỉnh táo cần thiết"...

Bị dư luận phản ứng vụ Lê Giang - Duy Phương, Sau ánh hào quang xóa clip khỏi youtube - Ảnh 4.

Nhà sản xuất "Sau ánh hào quang" đã xóa bỏ clip về Lê Giang khỏi Youtube.

Trước phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng, nhà sản xuất Sau ánh hào quang đã gỡ bỏ tập phát sóng có sự xuất hiện của Lê Giang khỏi Youtube.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày