Lê Giang bị chỉ trích vì tố chồng cũ bạo hành, Lê Lộc lên tiếng: "Đừng lên án ba mẹ tôi nữa!"

Lê Lộc cho biết, sau khi mẹ ruột Lê Giang đến chương trình "Sau ánh hào quang" kể chuyện quá khứ, cô và anh trai Duy Phước là người chịu dày vò nhất.

Tập 10 của chương trình truyền hình Sau ánh hào quang vừa khép lại với câu chuyện nhói lòng của Lê Giang. Trước sự chứng kiến của MC Trấn Thành và hàng triệu khán giả màn ảnh nhỏ, Lê Giang đau đớn nói rằng chị từng làm vợ bé cho Duy Phương vào năm 18 tuổi. Tuy không yêu đương gì nam diễn viên hài nhưng Lê Giang vẫn chấp nhận sống cùng bởi suy nghĩ sẽ có cuộc sống đủ đầy hơn.

Về sau, Duy Phương chia tay người vợ lớn và chính thức đến với Lê Giang. Lê Giang sinh cho Duy Phương được 2 con (Lê LộcDuy Phước) thì cũng ly dị Duy Phương. Trước khi chia xa, Lê Giang từng bị Duy Phương đánh đập, quăng xuống cầu thang. Chị cũng bị vu oan là thuê giang hồ đánh chồng cũ đến mức uất ức phải uống thuốc ngủ tự sát.

Lê Giang bị chỉ trích vì tố chồng cũ bạo hành, Lê Lộc lên tiếng: Đừng lên án ba mẹ tôi nữa! - Ảnh 1.

Duy Phước và Lê Lộc tham gia "Sau ánh hào quang" cùng mẹ.

Lê Giang bị chỉ trích vì tố chồng cũ bạo hành, Lê Lộc lên tiếng: Đừng lên án ba mẹ tôi nữa! - Ảnh 2.

Lê Giang - Trấn Thành.

Sau khi chương trình lên sóng, đã có những ý kiến trái chiều hướng vào Lê Giang. Không ít khán giả cho rằng Lê Giang đã sai khi "bới móc" lại quá khứ và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của Duy Phương, Lê Phước và Lê Lộc. Bên cạnh đó, cũng có người bênh vực Lê Giang và trách móc Duy Phương vì đã đánh đập vợ cũ.

Để bảo vệ ba mẹ mình, Lê Lộc đã bày tỏ ý kiến cá nhân lên facebook: "Lộc nhận lời tham gia Sau ánh hào quang vì lý do chương trình muốn biết tình cảm của 3 mẹ con như thế nào. Lộc không hề biết được những câu hỏi từ chương trình dành cho mẹ trước đó ra sao".

Lê Giang bị chỉ trích vì tố chồng cũ bạo hành, Lê Lộc lên tiếng: Đừng lên án ba mẹ tôi nữa! - Ảnh 3.

Lê Giang và Lê Lộc.

Lê Giang bị chỉ trích vì tố chồng cũ bạo hành, Lê Lộc lên tiếng: Đừng lên án ba mẹ tôi nữa! - Ảnh 4.

Lê Lộc và Duy Phương.

"Bây giờ Lộc không bênh ba và cũng không bênh mẹ. Vì đó là quá khứ rồi. Có thể mẹ sẽ đau đớn vì những trận đòn, có thể ba là một người nóng tính. Có người đúng và có người sai. Nhưng mọi chuyện đều có nguyên nhân. Lộc bênh ba thì mọi người sẽ nghĩ Lộc bất hiếu với mẹ. Lộc bênh mẹ thì sẽ nói Lộc bất hiếu với ba. Làm sao để được tròn chữ hiếu? Ba mẹ có thể mang mỗi dòng máu khác nhau nhưng Lộc là người mang 2 dòng máu của ba mẹ. Lộc không thể thương người này, ghét người kia".

"Hiện tại, gia đình Lộc không được hạnh phúc nhưng nó được bình yên. Mọi người đừng lên án ba và cũng đừng trách móc mẹ. Người dày vò nhất vẫn là anh Phước và Lộc".

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày