Đến lượt con trai Lê Giang đau đớn bảo vệ cha mẹ: "Mẹ con tôi không hận ba nữa!"

Sau chương trình "Sau ánh hào quang", con trai của Lê Giang và Duy Phương cầu xin mọi người hãy đồng cảm và đừng chán ghét ba của anh.

Dù tập 10 Sau ánh hào quang có sự góp mặt của Lê Giang đã khép lại nhưng đau đớn, buồn tủi về nó vẫn còn dư âm. Trong chương trình này, Lê Giang kể rằng chị từng bị chồng cũ Duy Phương đánh đập, hành hạ. Có lúc Lê Giang bị vứt xuống cầu thang, khi chị lại phẫn uất đến mức uống thuốc ngủ tự sát. Người đồng cảm với Lê Giang rất nhiều, nhưng người lên án, chỉ trích chị "bới móc" quá khứ cũng chẳng ít. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người mắng Duy Phương với những lời lẽ nặng nề như: "Không đáng mặt đàn ông", "vũ phu".

Đến lượt con trai Lê Giang đau đớn bảo vệ cha mẹ: Mẹ con tôi không hận ba nữa! - Ảnh 1.

Đến lượt con trai Lê Giang đau đớn bảo vệ cha mẹ: Mẹ con tôi không hận ba nữa! - Ảnh 2.

Lê Giang - Duy Phương - Lê Giang - Lê Lộc chịu nhiều áp lực sau chương trình "Sau ánh hào quang".

Chia sẻ về câu chuyện này, Duy Phước - con trai của Lê Giang và Duy Phương đã bày tỏ quan điểm: "Trước khi phát sóng talkshow Sau ánh hào quang, tôi biết mẹ sẽ được khán giả thương mến nhiều hơn và ngược lại sẽ có những ý kiến trái chiều về ba tôi. Tiêu chí của 1 chương trình thực tế là sự chân thật. Câu chuyện mẹ tôi kể đó là những kỷ niệm và khó khăn đã trải qua trong cuộc sống".

"Tất cả là quá khứ và quá khứ ấy đã khép lại từ lâu lắm, không ai muốn đem kỷ niệm không vui chia sẻ cả. Nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên và cũng là cuối cùng mẹ tôi tâm sự về câu chuyện này. Quý vị khán giả thân mến, mỗi gia đình sẽ có 1 câu chuyện, mỗi nhà sẽ có 1 hoàn cảnh, mỗi người sẽ có 1 tính cách. Nghệ sĩ cũng là con người và nghệ sẽ cũng có những góc khuất đầy nước mắt. Không ai nói trước được điều gì sẽ xảy ra trong cuộc đời mình. Tôi hy vọng quý vị sẽ hiểu và thương cảm nhiều hơn. Quý vị ơi, đừng ghét ba tôi".

Đến lượt con trai Lê Giang đau đớn bảo vệ cha mẹ: Mẹ con tôi không hận ba nữa! - Ảnh 3.

Lê Giang bên các con.

"Khi nhỏ tôi thiếu tình cảm của mẹ, nhưng tôi vẫn hạnh phúc vì còn ba. Ba tôi cho tôi tất cả, tôi cũng khôn lớn nhờ ba và hình hài này bây giờ đã tự biết mưu sinh. Tôi cảm thấy mình may mắn, tự hào lắm vì ba tôi có thể dạy dỗ, chăm sóc để 2 anh em tôi được nên người. Mẹ con tôi không hận thù ba, không oán trách ba và tôi tin quý vị cũng sẽ như vậy. Hãy mến mộ ba mẹ tôi bằng những nụ cười, niềm vui mà ba mẹ tôi dành cho quý vị. Còn sau bức màn nhung, tôi chỉ xin quý vị cho gia đình 2 chữ đồng cảm".

Đến lượt con trai Lê Giang đau đớn bảo vệ cha mẹ: Mẹ con tôi không hận ba nữa! - Ảnh 4.

Lê Lộc và Duy Phước.

"Ba mẹ tôi đã chịu quá nhiều áp lực. Anh em tôi đã chịu quá nhiều thiệt thòi. Đừng dậm nhấn để thêm màu sắc nữa. Hãy để chúng tôi gìn giữ lại tài sản chấp vá này".

Trước đó, em gái Duy Phước - Lê Lộc cũng lên tiếng bảo vệ gia đình. Lê Lộc cho biết sau những đổ vỡ thì cô và anh trai Duy Phước là người chịu sự dày vò, tổn thương nhiều nhất.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày