70 sinh viên Đại học Sư phạm II ngộ độc phải nhập viện gấp sau buổi liên hoan chia tay

Sau khi dự bữa tiệc liên hoan chia tay tại một nhà hàng trên địa bàn TX Phúc Yên (Vĩnh Phúc), đã có hơn 70 sinh viên phải nhập viện cấp cứu.

Chiều ngày 16/5, lãnh đạo UBND phường Xuân Hòa (TX Phúc Yên - Vĩnh Phúc) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ ngộ độc tập thể khiến hơn 70 sinh viên tường ĐH Sư phạm II phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, trưa ngày 14/5 hơn 100 sinh viên thuộc khoa Mầm non (trường ĐH Sư phạm II) đã tiến hành tổ chức liên hoan chia tay cuối khóa tại một nhà hàng trên địa bàn phường Xuân Hòa.

Ngay sau buổi liên hoan chia tay, khi về đến nhà nhiều sinh viên bất ngờ xuất hiện các triệu chứng như: Buồn nôn, chóng mặt, đi ngoài... lập tức nhiều sinh viên đã được người thân, bạn bè đưa đi cấp cứu.

70 sinh viên Đại học Sư phạm II ngộ độc phải nhập viện gấp sau buổi liên hoan chia tay - Ảnh 1.

Hiện sức khỏe của hơn 70 sinh viên đã cơ bản ổn định.

Lãnh đạo UBND phường Xuân Hòa cho biết: "Sau khi liên hoan xong đến khoảng 16h cùng ngày thì một số em có các biểu hiện như buồn nôn, chóng mặt, đi ngoài... và được người nhà, bạn bè đưa đến Trung tâm Y tế phường điều trị. Tổng cả có hơn 70 sinh viên phải nhập viện trong đó vào Trung tâm Y tế phường là 30 sinh viên, 45 sinh viên phải nhập viện Đa khoa TX Phúc Yên".

Cũng theo vị lãnh đạo phường Xuân Hòa hiện sức khỏe của hơn 70 sinh viên cơ bản đã ổn định, không có trường hợp nào nguy kịch. Theo các sinh viên, tại bữa tiệc liên hoan có các món như: Cá, gà, chim, rau susu, dưa chuột...

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm