Khác hẳn ông Quốc “Về nhà đi con”, MC Tuấn Tú ngoài đời từng lo sợ hiếm muộn, cuối cùng vỡ oà chào đón con đầu lòng cực đáng yêu

Suốt 3 năm trời sau kết hôn, vợ chồng MC Tuấn Tú - ông Quốc của "Về nhà đi con" nhiều lần xích mích vì chuyện hiếm muộn. Tuy nhiên, khi con trai đầu lòng chào đời đã xóa đi mọi xung đột giữa 2 người.

MC Tuấn Tú đã quen mặt với khán giả qua chương trình "Chiếc nón kì diệu". Từ khi kết hôn, anh gần như "quy ẩn giang hổ", rút lui khỏi showbiz và tập trung thời gian cho gia đình.

Mãi cho tới thời gian gần đây, MC Tuấn Tú quay trở lại với dự án phim truyền hình "Về nhà đi con" và gây được tiếng vang. Vào vai ông Quốc – bố của Bảo – bạn thân của Dương, MC Tuấn Tú được nhiều người yêu mến vì tính cách hiện đại, dí dỏm và sở hữu những câu thoại chất như nước cất. Trong phim là ông bố xì-tin là thế, nhưng ít ai biết, ngoài đời MC Tuấn Tú cũng là ông bố trẻ hết mực yêu chiều cậu con trai.

tuan-tu-quang-anh-ve-nha-di-con-2_20190708151521

Ông Quốc và con trai trong "Về nhà đi con".

 "Ông Quốc" kết hôn cùng bà xã Thanh Huyền từ năm 2015. Tuy nhiên, phải tới 3 năm sau cặp đôi mới được hưởng niềm hạnh phúc lên chức cha mẹ. MC Tuấn Tú từng chia sẻ với truyền thông rằng 2 vợ chồng có những xích mích vì lo sợ hiếm muộn. Tuy nhiên, cậu con trai chào đời đã xóa tan căng thẳng, xung đột giữa hai vợ chồng.

15774657_1738544093131251_2835435262399420382_o

Gia đình MC Tuấn Tú.

Được biết, con trai "ruột" của ông Quốc tên là Kỳ Nam, được đặt theo tên nhân vật mà anh từng đóng trong bộ phim "Tóc rối". Ở nhà, Kỳ Nam thường được gọi thân mật hơn là Pizza. Ngay từ khi bé chào đời, cậu bé đã được nhận xét là giống bố. Thậm chí, mọi người còn hài hước trêu rằng sau này còn vượt cả bố về độ hào hoa, phong độ.

Kỳ Nam khi vừa đầy tháng.

Và hiện tại vô cùng đáng yêu.

Vợ chồng MC Tuấn Tú rất thoải mái trong chuyện chia sẻ hình ảnh cậu bé lên trang cá nhân. Thậm chí, cả hai thường xuyên thể hiện sự yêu thương vô bờ với cậu con trai đầu lòng cũng như cách dạy dỗ hàng ngày. 

Nam MC "Chiếc nón kì diệu" từng chia sẻ, trong cuộc sống hàng ngày anh được đóng vai "thiên thần" còn bà xã phải đóng vai "phù thủy" đối với con. Bởi Thanh Huyền khá nghiêm khắc với cậu bé. Còn Tuấn Tú thì ngược lại, anh rất chiều chuộng cậu con trai. Vì thế, anh trở thành "cứu cánh" mỗi khi Pizza bị mẹ mắng.

1

Đặc biệt, vợ chồng MC Tuấn Tú cùng đồng quan điểm không hề giữ con. Thậm chí, từ khi cậu bé còn nhỏ, cặp đôi đã cho cậu bé đi du lịch nhiều nơi để bé khám phá thế giới và học hỏi nhiều điều mới lạ.

Vợ chồng MC Tuấn Tú chẳng ngại cho con ra ngoài, đi du lịch, để cậu bé hòa mình vào với thiên nhiên, tăng khả năng khám phá.

Ông bố ngoài đời cũng đầy hài hước, hóm hỉnh chẳng kém gì trong phim. Và trong vai trò làm bố, MC Tuấn Tú quả thực là một người cha tuyệt vời.

3

Chia sẻ
Đọc thêm