Top 6 kênh Youtube bổ ích được trẻ em thế giới yêu thích nhất

Minh Nhật,
Chia sẻ

Dưới đây là bài tổng hợp kênh Youtube bổ ích cho bé vừa học vừa chơi, phụ huynh hãy tham khảo nhé!

6 kênh Youtube này thường đăng tải những thước phim hoạt hình 2D, 3D đầy ngộ nghĩnh, dễ thương. Không những thế nội dung các video còn dạy những kiến thức cơ bản trong cuộc sống, giúp trẻ làm quen với chữ cái, con số, màu sắc,… Các bé có thể vừa học vừa chơi.

1. Cocomelon - Nursery Rhymes

Cocomelon hay Cocomelody là một kênh Youtube dành cho thiếu nhi, thuộc về công ty giải trí Moonbug (nước Anh). Đây là kênh rất được lòng các khán giả nhí. Bằng chứng là Cocomelon đứng thứ 2 trong danh sách các kênh được xem nhiều nhất YouTube, cũng như trong danh sách những kênh được đăng ký nhiều nhất YouTube thế giới.

Kênh này chuyên về các video 3D với những bài hát tiếng Anh, những bài đồng giao, nhạc thiếu nhi vui nhộn, hấp dẫn. Khi bé xem các video của Cocomelon, con sẽ được giáo dục về những chữ số, hình dạng, màu sắc, động vật và vật thể,... Những hình vẽ 3D rất sinh động, đẹp mắt và gần gũi với trẻ em.

Theo số liệu thu thập bởi GospelStats, Cocomelon - Nursery Rhymes là kênh YouTube đầu tiên trong lịch sử vượt qua cột mốc 1 tỷ lượt xem trong vòng một tuần. Hiện Cocomelon - Nursery Rhymes đã có 132 triệu người đăng ký kênh - con số không nhỏ chút nào đúng không các bậc phụ huynh?

Top 6 kênh Youtube bổ ích được trẻ em thế giới yêu thích nhất - Ảnh 1.

2. Kids Diana Show

Sau hơn 7 năm hoạt động, đến nay, kênh Kids Diana Show đã có hơn 93 triệu người đăng ký. Nội dung của kênh tập trung vào những giờ chơi - thường là theo định hướng nhập vai của cô bé tên Diana cùng với anh trai Roma, cha mẹ Volodymyr và Olena. Song song với những video nhập vai là những bài hát dành cho trẻ em vui nhộn, video mở hộp đồ chơi, các vlog mang tính giáo dục.

Các kênh của gia đình Diana được lồng rất nhiều thứ tiếng, bao gồm tiếng Hindi, tiếng Nhật, tiếng Indonesia, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập...

Top 6 kênh Youtube bổ ích được trẻ em thế giới yêu thích nhất - Ảnh 2.

3. Like Nastya

Chủ nhân của kênh Like Nastya là Anastasia Radzinskaya (sinh năm 2014, biệt danh Nastya hay Stacy) sinh ra ở miền Nam nước Nga và hiện đang sống tại bang Florida (Mỹ). Mặc dù mắc chứng bại não bẩm sinh nhưng Anastasia vẫn được cha mẹ lập một kênh vlog riêng nhằm lưu lại những khoảnh khắc đẹp và quá trình điều trị của cô bé.

Các video của Like Nastya mang màu sắc vui tươi cùng ngôn ngữ đơn giản và gần gũi, đặc biệt là những biểu cảm đáng yêu, luôn tràn đầy năng lượng tích cực của Anastasia Radzinskaya.

Top 6 kênh Youtube bổ ích được trẻ em thế giới yêu thích nhất - Ảnh 3.

4. Vlad and Niki

Hai anh em người Mỹ gốc Nga là Vladislav Vashketov - sinh năm 2013 và Nikita Vashketov - sinh năm 2015, đã được bố mẹ lập cho kênh YouTube mang tên Vlad and Niki. Kênh này được lập từ năm 2018 và nhanh chóng có sức ảnh hưởng sâu rộng đến các khán giả nhí. Hiện tại, kênh Vlad and Niki được xếp hạng vào trong danh sách được tìm kiếm cao nhất trên YouTube. Sở dĩ có chuyện đó là bởi những video của kênh giàu trí tưởng tượng và gây tiếng cười nhờ những trò vui của hai anh em nhà Vashketov. Hiện tại, kênh Vlad and Niki đã thu hút hơn 80,7 triệu người đăng ký trên toàn cầu và nhận được tổng cộng hơn 62 tỷ lượt xem video.

Top 6 kênh Youtube bổ ích được trẻ em thế giới yêu thích nhất - Ảnh 4.

5. Pinkfong Baby Shark - Kids' Songs & Stories

Pinkfong Baby Shark - Kids' Songs & Stories đang sở hữu cho mình hơn 56,8 triệu người đăng ký kênh và tổng lượt xem video là gần 30 tỷ. Video nổi tiếng "Baby Shark Dance" hiện đã có hơn 10 tỷ lượt xem, thuộc top các video YouTube được xem nhiều nhất trên thế giới.

Được biết, các bé khi theo dõi Pinkfong Baby Shark - Kids' Songs & Stories sẽ được thưởng thức các bài hát và câu chuyện giáo dục cho trẻ em mẫu giáo được tạo ra bởi các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục trẻ em. Kênh này có hàng trăm bài hát và câu chuyện yêu thích của trẻ em, bao gồm giai điệu mẫu giáo, bài hát ngữ âm, bài hát số, bài hát ru trước khi đi ngủ, tác phẩm kinh điển cho bé, truyện cổ tích...

Top 6 kênh Youtube bổ ích được trẻ em thế giới yêu thích nhất - Ảnh 5.

6. ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs được thiết kế dành cho trẻ em với các bài hát thiếu nhi vui nhộn và các bài hát giáo dục với hình ảnh động đầy màu sắc. Các nhân vật sẽ hát và nhảy theo các bài đồng dao phổ biến của trường mẫu giáo và dạy về màu sắc, hình dạng, con số... giúp các bé làm quen những kiến thức này một cách tự nhiên. ChuChu TV có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ trên YouTube như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Hindi, Tamil, Bangla... và cũng có sẵn trên các nền tảng như Netflix, Amazon Prime Video, Roku, Kiddoodle và ChuChu TV apps.

ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs hiện đã có hơn 55,4 triệu người đăng ký và hơn 37 tỷ lượt xem video của kênh.

Top 6 kênh Youtube bổ ích được trẻ em thế giới yêu thích nhất - Ảnh 6.

Chia sẻ