Thót tim chứng kiến cảnh em bé đùa nghịch mở cửa xe khi ô tô đang chạy

Minh Hoa (t/h), Theo Người Đưa Tin
Chia sẻ

Nhiều người “đứng tim” khi chứng kiến cảnh em bé hiếu động mở cửa xe khi ô tô đang chạy.

Mới đây một đoạn clip do camera hành trình ghi lại vào chiều 15/2/2021 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn sau khi được đăng tải trên mạng xã hội.

Trong clip là hình ảnh một chiếc xe ô tô 7 chỗ màu xám đi khá sát chiếc xe ô tô con màu đen. Có vẻ như vì phát hiện cửa sau của xe màu đen cứ hé ra đóng vào liên tục rất nguy hiểm nên lái xe ô tô 7 chỗ đã tinh tế cảnh báo bằng cách đi bên cạnh ép dần vào lề đường. Đồng thời tài xế xe phía sau cũng liên tục bấm còi ra dấu cho chiếc xe màu đen phía trước.

Thót tim chứng kiến cảnh em bé đùa nghịch mở cửa xe khi ô tô đang chạy

Bị xe xám "ép" nên xe đen đã đi chậm lại. Cuối clip là cảnh cánh cửa sau xe mở toang, em bé ngồi bên trong bị rơi khỏi xe khiến ai nhìn thấy cũng thót tim. May mắn chiếc xe đã giảm tốc nên theo thông tin chủ nhân đoạn clip em bé chỉ bị thương ngoài da.

Sau khi đăng tải clip nhanh chóng nhận về lượt xem lớn với rất nhiều bình luận. Đa số ý kiến thể hiện sự lo lắng cho đứa trẻ đồng thời chỉ trích sự bất cẩn của tài xế chiếc xe màu đen: "Xem clip mà cảm giác tim đánh trống ngực”, “Hy vọng em bé không sao"; "Xe màu xám kia có tâm quá, cố tình chèn và đi chậm lại để xe đen phanh lại", “Chở người già, trẻ con thì phải để ý chứ có ngày hối hận”, "Lên xe là phải nhắc trẻ cài dây an toàn rồi sau đó khóa cái cửa sau lại. Trẻ nhỏ thì nên dùng ghế ngồi trên ô tô cho an toàn"…

Trong trường hợp trên cháu bé không bị thương tích nghiêm trọng nhưng đây là bài học cảnh báo tới tất cả những tài xế và các ông bố bà mẹ cần phải luôn trông chừng trẻ nhỏ, thực hiện các biện pháp an toàn để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Chia sẻ
Đọc thêm