Lời đáp trả đanh thép khi bị chụp trộm ảnh bụng ngấn mỡ sau sinh của thiên thần nội y Victoria's Secret

Kim Vi, Theo Helino
Chia sẻ

Thẳng thắn chia sẻ trên Instagram cá nhân hình ảnh mặc bikini với vòng 2 còn ngấn mỡ sau khi sinh, thiên thần nội y của Victoria's Secret muốn phản pháo những lời chê bai và nhận xét thiếu tinh tế về mình cũng như biết bao phụ nữ mới sinh con khác.

Candice Swanepoel, "thiên thần nội y" 29 tuổi của hãng thời trang Victoria's Secret vừa sinh đứa con thứ hai cách đây vài tuần. Vào tuần trước, cô đã chia sẻ hình ảnh của những phóng viên đã chụp lén khi cô đi biển, tập trung vào cơ thể sau khi sinh của cô. Các bài báo chủ yếu tập trung vào sự thay đổi của cơ thể sau khi sinh con của cô và đã có những bình luận chê bai sự xuống sắc của siêu mẫu này.

Lời đáp trả đanh thép khi bị chụp trộm ảnh bụng ngấn mỡ sau sinh của thiên thần nội y Victorias Secret   - Ảnh 1.

Hình ảnh Swanepoel được các phóng viên chụp lại khi đi biển được cô đăng lên Instagram.

Candice Swanepoel là một siêu mẫu, nhưng cô muốn người khác biết rằng mình cũng có sự thay đổi của cơ thể khi mang thai giống như bất kỳ người mẹ nào mới sinh con khác. Candice đã "phản pháo" lại những lời chê bai về cơ thể cô và đăng kèm bức ảnh mặc bikini trên bãi biển: "Đây là tôi sau khi sinh con trai được 12 ngày. Nếu như bạn thấy có điều gì đó thật xấu xí, hãy nhìn lại bản thân mình. Xã hội thật quá tàn nhẫn... Các tiêu chuẩn về cái đẹp không phải lúc nào phụ nữ cũng có thể chạm tới. Tôi không cảm thấy xấu hổ khi để lộ vòng 2 của mình sau khi sinh, thậm chí tôi rất tự hào về điều đó. Tôi đã mang con trong mình suốt 9 tháng và tôi nghĩ rằng vòng 2 to lên là điều hoàn toàn dễ hiểu... Hay vì tôi là người mẫu nên phải khác? Tôi cũng chỉ là người bình thường như bao bà mẹ khác, nên làm ơn hãy để tôi tận hưởng mọi thứ một cách yên bình".

Lời đáp trả đanh thép khi bị chụp trộm ảnh bụng ngấn mỡ sau sinh của thiên thần nội y Victorias Secret   - Ảnh 2.

Hình ảnh Swanepoel bôi kem chống nắng lên bụng mình trong một lần đi biển khi đang mang thai

Trong một loạt các tấm ảnh tiếp theo được chụp bởi các phóng viên mà cô đã đăng lên, Swanepoel đã cho thấy mình đang bôi kem chống nắng lên bụng khi đang mang thai: "Tôi không phải che giấu bụng của mình chỉ vì mọi người có những tiêu chuẩn phi thực tế về người phụ nữ. Chúng tôi tạo ra cuộc sống... còn bạn có thể làm gì? Thưa các bạn, tất cả chúng ta đều sống như nhau... Vì vậy hãy tử tế với nhau".

Vào ngày 19 tháng 6, Swanepoel và vị hôn thê Hermann Nicoli chào mừng đứa con trai thứ hai của họ. Cặp đôi này cũng là cha mẹ của cậu bé Anacan 21 tháng tuổi. Sau khi xác nhận tên của cậu con trai thứ hai, cô chia sẻ trên Instagram: "Đây là những món quà quý giá nhất mà cuộc sống đã trao cho tôi. Tôi là một người phụ nữ may mắn khi được làm mẹ của các con để hướng dẫn chúng vượt qua cuộc sống... Bây giờ chúng sẽ luôn ở bên cạnh nhau Anacan & em trai Ariel".

Lời đáp trả đanh thép khi bị chụp trộm ảnh bụng ngấn mỡ sau sinh của thiên thần nội y Victorias Secret   - Ảnh 3.

Swanepoel và cậu con trai lớn Anacan.

Lời đáp trả đanh thép khi bị chụp trộm ảnh bụng ngấn mỡ sau sinh của thiên thần nội y Victorias Secret   - Ảnh 4.

Swanepoel cũng đã chia sẻ hình ảnh của mình trước khi sinh cùng với cậu con trai trên bãi biển trong bộ bikini.

Lời đáp trả đanh thép khi bị chụp trộm ảnh bụng ngấn mỡ sau sinh của thiên thần nội y Victorias Secret   - Ảnh 5.

Lời đáp trả đanh thép khi bị chụp trộm ảnh bụng ngấn mỡ sau sinh của thiên thần nội y Victorias Secret   - Ảnh 6.

Lời đáp trả đanh thép khi bị chụp trộm ảnh bụng ngấn mỡ sau sinh của thiên thần nội y Victorias Secret   - Ảnh 7.

Vóc dáng siêu quyến rũ của thiên thần nội y khi chưa mang bầu lần 2.

Việc mang thai làm thay đổi cơ thể của một người phụ nữ là điều không có gì phải nghi ngờ. Nhưng Swanepoel đã chứng minh rằng những vết tích để lại sau khi sinh em bé không làm cô ấy cảm thấy xấu hổ hay không thể mặc những bộ bikini thông thường. Với những thông điệp tích cực và mạnh mẽ từ Swanepeol, tất cả các bà mẹ nên cảm thấy tự hào và tự tin về cơ thể mình sau khi sinh con.

Nguồn: Health

Chia sẻ
Đọc thêm