Tăng Thanh Hà khoe con gái phóng xe vèo vèo, chiếc xe đạp màu hồng xinh xỉu lướt qua đã thấy mê

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bé Chloe ngày càng lớn và lướt xe đạp điêu luyện lắm rồi.

Suốt những ngày Sài Gòn giãn cách vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, cũng như nhiều gia đình khác, Tăng Thanh Hà dành thời gian ở nhà chăm sóc hai con của mình. Thi thoảng, bà mẹ đảm đang lại khoe khoảnh khắc cùng chơi trò chơi, nấu ăn... cho chồng và các con. Bé Richard và Chloe cũng lớn phổng phao, thông minh và ngoan ngoãn. 

Nhiều bậc phụ huynh than thở việc chăm các bé vào mùa dịch 24/24 nhiều phiền toái và mệt mỏi nhưng với Tăng Thanh Hà thì có vẻ mọi chuyện lại khác. Bà mẹ 2 con lúc nào cũng vui vẻ, tràn đầy năng lượng tích cực và tận hưởng từng khoảnh khắc bên các con. Hà Tăng còn đăng đoạn clip ngắn với tâm sự trân trọng giây phút hiện tại khi các con con bé: "Ngày nào cũng rộn ràng thế này, tự nhiên nghĩ đến lúc các con lớn chắc nhà buồn lắm".

Con gái Tăng Thanh Hà đi xe đạp

Trong đoạn video, cô bé Chloe đang phóng xe vút qua phòng khách cực rộng, vừa đi vừa hát líu lo. Dù chỉ nhìn từ đằng sau nhưng trông Chloe đã lớn phổng phao, diện chiếc váy mày hồng hoa xinh xắn với tâm trạng hết sức vui vẻ. Mọi người đoán có lẽ cô bé đang đua xe cùng anh trai, với diện tích rộng lớn của nhà Hà Tăng thì có lẽ đạp xe vài vòng là đủ mệt nhừ rồi. 

Bên cạnh đó, ai cũng để ý đến chiếc xe màu hồng trắng xinh xắn mà cô bé Chloe đang đi. Được biết, chiếc xe đạp này có tên Royal Baby Little Swan. RoyalBaby là thương hiệu xe đạp trẻ em được yêu thích nhất khu vực Bắc Âu và bán chạy trong nhiều năm liền. Khung xe làm bằng thép cường lực, lắp ráp bằng robot, tải trọng 2 người lớn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé. Chiếc xe màu hồng dành riêng cho bé gái này có giá 3.209.000 đồng, hiện đang được giảm 10%, còn 2.890.000 đồng. 

Tăng Thanh Hà khoe con gái phóng xe vèo vèo, chiếc xe đạp màu hồng xinh xỉu lướt qua đã thấy mê - Ảnh 2.

Chiếc xe đạp hồng xinh xắn mà Chloe dùng.

Tăng Thanh Hà khoe con gái phóng xe vèo vèo, chiếc xe đạp màu hồng xinh xỉu lướt qua đã thấy mê - Ảnh 3.

Tăng Thanh Hà khoe con gái phóng xe vèo vèo, chiếc xe đạp màu hồng xinh xỉu lướt qua đã thấy mê - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm