Tận mắt chứng kiến một ca sinh con còn nguyên trong túi ối

Tuy đây không phải là lần đầu tiên nhiếp ảnh gia chứng kiến cảnh một em bé được sinh ra vẫn còn nguyên trong túi ối, nhưng chưa bao giờ Nicole chụp được những hình ảnh đẹp như thế này.

Là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp các ca sinh nở, Monet Nicole đã chứng kiến rất nhiều ca vượt cạn vô cùng đặc biệt. Mới đây, Nicole nhận lời chụp ảnh cho một bà mẹ sinh con dưới nước tại nhà, và đã chứng kiến một cảnh vô cùng hiếm hoi khi em bé sinh ra còn nguyên trong túi ối.

"Hầu hết các nữ hộ sinh sẽ không phá vỡ túi ối trừ khi nó cản trở việc em bé chào đời, đặc biệt là với những phụ nữ sinh con dưới nước", Nicole cho biết.

Chia sẻ về công việc chuyên đi chụp ảnh sinh của mình, Nicole chia sẻ: "Đó là một vinh dự khi được một người mẹ mời đến chụp ảnh sinh con cho họ. Tôi cũng đã từng sinh con, vì vậy mỗi khi thấy các bà mẹ trải qua những cơn co, và ekip bác sĩ cố gắng cho em bé chào đời tôi thường rơi nước mắt. Có quá nhiều sức mạnh và vẻ đẹp trong một ca sinh nở. Những khoảnh khắc của cuộc hội ngộ khi em bé chào đời là một trong những vẻ đẹp tinh khiết, mạnh mẽ nhất của tình yêu trên thế giới".

Tuy đây không phải là lần đầu tiên nhiếp ảnh gia chứng kiến cảnh một em bé được sinh ra vẫn còn nguyên trong túi ối, nhưng chưa bao giờ Nicole chụp được những hình ảnh đẹp như thế này. 

sinh con dưới nước 1
Vợ chồng Hilary quyết định sẽ sinh con tại nhà và mời nhiếp ảnh gia đến để chụp lại khoảnh khắc đáng nhớ khi cô vượt cạn.

sinh con dưới nước 6
Những cơn co đang đến dồn dập khiến Hilary vô cùng đau đớn.

sinh con dưới nước 4
Tất cả mọi người có mặt trong ca sinh nở này đều vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh em bé được sinh ra còn nguyên trong túi ối.

sinh con dưới nước 9
Bác sĩ đang tiến hành bóc túi ối để em bé có thể thở bình thường.

sinh con dưới nước 8

sinh con dưới nước 10
Nhiếp ảnh gia Nicole chia sẻ: "Tôi thích nhất khoảnh khắc này, khi mà các bà mẹ lần đầu tiên được gặp con mình". 

sinh con dưới nước 11

sinh con dưới nước 12
Bố của em bé tự tay cắt dây rốn cho con.

sinh con dưới nước 13
Nhau thai của sản phụ.

sinh con dưới nước 2

sinh con dưới nước 3
Em bé đang được các y tá chăm sóc và làm vệ sinh cơ thể.

sinh con dưới nước 5
Niềm hạnh phúc của cả gia đình khi đón chào thành viên mới.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm