Tầm quan trọng của dưỡng chất đầy đủ với thai phụ

Chuyên gia dinh dưỡng Kate Di Prima cho biết, 70% sự phát triển não trẻ xảy ra khi em bé còn trong bụng mẹ. Vì vậy, những gì bạn ăn trong quá trình mang thai là rất quan trọng.

Những dưỡng chất thiết yếu với bà bầu

Chúng ta biết rằng việc bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho phụ nữ trong thời kì mang thai có tầm quan trọng đặc biệt đối với sức khỏe của chị em. Giai đoạn còn nằm trong bụng mẹ là giai đoạn rất quan trọng có tính quyết định đối với trẻ. Nếu điều kiện trong bụng mẹ tốt thì em bé khi sinh ra sẽ khỏe mạnh. Chuyên gia dinh dưỡng Kate Di Prima cho biết, 70% sự phát triển não trẻ xảy ra khi em bé còn trong bụng mẹ. Vì vậy những gì bạn ăn trong quá trình mang thai là rất quan trọng.
 
Tầm quan trọng của dưỡng chất đầy đủ với thai phụ 1

Những nghiên cứu khoa học cũng đã khẳng định, trong thời gian mang thai và cho con bú, chị em phụ nữ cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, trong đó có các chất thiết yếu như: Axit folic; Canxi; Sắt; Vitamin A, B1, B2, C, D, E; Các axit béo như DHA, AA...

Để tổng hợp được đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như đã nói ở trên, phụ nữ mang thai phải có một chế độ ăn hết sức đa dạng và phong phú, thậm chí có những dưỡng chất khó hấp thu từ nguồn thức ăn hàng ngày. Tuy nhiên rất nhiều mẹ trong quá trình mang bầu gặp phải cơ chế nghén, kém ăn hoặc ăn vào lại bị đào thải ra ngoài nên cơ thể mệt mỏi, thiếu dinh dưỡng, ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của thai nhi.
 
Ngoài ra, chế độ ăn uống không hợp lý cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Sau khi sinh con, các sản phụ cũng cần một lượng lớn dưỡng chất vào việc cho con bú, chế độ ăn của người mẹ lúc này chính là khẩu phần dành cho cả hai người. Vì vậy ngoài việc ăn uống với nguồn thực phẩm đa dạng, trong thai kì chị em cần chú ý bổ sung thêm dưỡng chất trực tiếp hoặc các loại sản phẩm như sữa, thực phẩm bổ sung…

Picot Maman -Dưỡng chất đầy đủ có trong một sản phẩm

Hiện nay, rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Picot Maman như một giải pháp dinh dưỡng cho sức khoẻ của cả mẹ và con. Picot Maman là một chế phẩm từ sữa được nhập khẩu nguyên hộp từ Pháp do Tập đoàn Lactalis sản xuất. Tập đoàn Lactalis có trụ sở chính tại Laval – Pháp là chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe. Tập đoàn  được đánh giá là một trong những tập đoàn sữa lớn hàng đầu thế giới với sản lượng lên đến 13,6 tỷ lít, doanh thu 14,7 tỷ euro (trong đó 75% là từ xuất khẩu), dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm sữa.
 
Tầm quan trọng của dưỡng chất đầy đủ với thai phụ 2

Công thức sữa Picot® Maman được thiết kế một cách khoa học đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đầy đủ trong suốt giai đoạn mang thai và cho con bú nhờ bổ sung DHA và axit béo thiết yếu hỗ trợ phát triển bộ não của trẻ. Sự có mặt của Axits folic trong Picot Maman giúp làm giảm khả năng nguy cơ về khuyết tật của thai nhi.

Việc bổ sung chất xơ và Probiotic (Bifidobactetium BP12) - loại vi khuẩn có lợi cho đường ruột giúp tăng cường khả năng hấp thu và tiêu hóa, chống lại hiện tượng táo bón - một triệu chứng thường hay xảy ra đối với phụ nữ trong kỳ mang thai.

Sự xuất hiện của Sắt trong Picot® Maman giúp ngăn ngừa thiếu máu cho mẹ và bé và sắt được hấp thụ đặc biệt, bởi vì nó được bọc bởi lớp thực vật có tác dụng bảo vệ ruột.

Sữa Picot® Maman hoàn toàn đầy đủ và tương đương năng lượng cho bữa ăn sáng hoặc ăn vặt. Bạn có thể uống sữa Picot® Maman sau khi sinh trong vòng 2 – 4 tháng để phục hồi phục cơ thể để cho con bú. Chỉ trong một sản phẩm Picot Maman chị em đã có nguồn dưỡng chất đầy đủ nhất.

Nhập khẩu và  phân phối bởi:
Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Đức Nam
ĐC: 72/318 La Thành, Đống Đa, Hà Nội
VPĐD: 639 La Thành, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 04 35120393 – Fax: 04 3 5121913 – CSKH: 04 37728231
Website: www.picot.vn - Email: dunamex@yahoo.com.vn
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm