Tắm gội cho con sơ sinh vô cùng thuần thục, những ông chồng này xứng đáng được trao danh hiệu "ông bố của năm"

Chắc chắn có rất nhiều bà mẹ không hề tin tưởng vào khả năng chăm con của các ông bố. Và nếu đang là một trong số đó thì đoạn clip này sẽ khiến bạn phải nghĩ lại đấy.

Một người chồng tốt, một người cha tốt có lẽ là mong mỏi của rất nhiều chị em phụ nữ. Thế nhưng lại không có một tiêu chuẩn nào vì mỗi người lại có một hình mẫu khác nhau. Tuy nhiên, xét về hành động cụ thể thì người đàn ông chỉ cần biết san sẻ việc nhà và chăm sóc con cái là đủ. 

Mâu thuẫn thay, các bà vợ lại chẳng mấy tin tưởng chồng mình trong chuyện chăm con, nhất là khi con còn nhỏ. Bởi lẽ, với họ đôi tay thường dùng để làm những việc nặng nhọc không hề phù hợp chút nào với việc bế ẵm, tắm rửa hay chơi cùng con. Và nếu là một trong số đó thì chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ lại khi xem đoạn clip về những ông bố khéo léo, đảm đang dưới đây.

Cụ thể, mới đây, một đoạn video gội đầu cho trẻ sơ sinh đã được các bà mẹ đua nhau chia sẻ. Điều đặc biệt ở đây, người thực hiện công việc đòi hỏi tinh tế này không phải ai khác mà chính là những ông bố nổi tiếng vụng về của chúng ta.

Đoạn clip về những ông bố gội đầu cho đứa con sơ sinh của mình đang được các bà mẹ chia sẻ rất nhiều trên MXH.

Theo đó, trong đoạn clip là 3 ông bố khác nhau nhưng đều có một điểm chung là có thể tắm gội cho đứa con sơ sinh của mình vô cùng thành thạo. Từ bế con đến xoa đầu cho con hay cố gắng tránh cho bọt rơi vào mắt con đều được họ làm vô cùng cẩn thận. Hơn thế nữa, họ chẳng hề có một chút nào là lóng ngóng hay vụng về.

Ngay lập tức, các bà mẹ đã để lại hàng loạt bình luận cũng như không quên chia sẻ vì sự khéo léo của những ông bố này:

Thích nhất nhìn mấy ông chồng chăm con nhỏ. Cưng lắm luôn!

- Nhìn ấm lòng quá! Chị vợ nào có chồng đảm thế này thì thích phải biết!

- Ôi người ta giỏi như vậy này. Chồng mình tắm cho con thì luống ca luống cuống, nhìn không yên tâm chút nào cả.

- Cưng quá! Mà nhìn mấy đứa nhỏ cũng thích được bố tắm cho, cả các bố lẫn các con đều giỏi!

Bên cạnh đó, những chị em đang và sắp có con nhỏ đồng loạt tag "nhẹ" chồng mình vào để các anh học hỏi cùng lời dặn dò: "Học dần mà tắm cho con nhé!".

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được hội chị em, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa quan tâm. Các anh chồng cũng nên nhanh chóng học tập để còn phụ vợ chăm con nữa nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm