Sữa công thức hữu cơ có gì “hot” khiến các mẹ bỉm hiện đại quan tâm tìm hiểu đến vậy?

Không mất nhiều thời gian để tìm kiếm, ta dễ dàng nhận thấy chủ đề sữa công thức hữu cơ hiện nay được các mẹ trong những hội “bỉm sữa” quan tâm bàn luận. Sữa công thức hữu cơ có sức hút “to lớn” gì vậy?

Mặt trái của cuộc sống hiện đại với nhiều công nghệ và hoá chất chính là việc xuất hiện hàng loạt các sản phẩm kém chất lượng với mẫu mã tinh vi, đội lốt những thương hiệu nổi tiếng hay những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, các mẹ bỉm sữa hiện đại ngày nay chọn sản phẩm cho con mình sử dụng ngày càng khó tính hơn.

Những năm gần đây xu hướng sử dụng sữa công thức hữu cơ cho trẻ nhỏ được các mẹ bỉm sữa quan tâm tìm hiểu rất kỹ.

Sữa công thức hữu cơ là gì?

Sữa công thức hữu cơ có nguồn gốc từ sữa của bò ăn cỏ hữu cơ, tuân thủ các nguyên tắc: Không thuốc trừ sâu, không phân bón tổng hợp, không dư lượng kháng sinh. Bò nuôi để làm sữa công thức hữu cơ được tuyển chọn giống kỹ càng, chăn thả tự nhiên với mật độ thấp, có chế độ luyện tập và nghỉ ngơi khoa học. Sau khi thu hoạch, sữa được đưa đến các phòng thí nghiệm để các nhà khoa học bổ sung các dưỡng chất thiết yếu, tạo nền tảng vững chắc giúp bé phát triển toàn diện.

Sữa công thức hữu cơ được các mẹ bỉm sữa hiện đại quan tâm như thế nào?

Thời đại 4.0, các trang mạng xã hội giúp việc tìm hiểu mọi thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khắp các hội nhóm bỉm sữa, đâu đâu cũng thấy các mẹ hỏi thông tin, thảo luận cũng như chia sẻ kinh nghiệm sử dụng các loại sữa công thức. Sữa công thức hữu cơ là một trong những chủ đề thu hút nhiều thảo luận nhất.

Sữa công thức hữu cơ có gì “hot” khiến các mẹ bỉm hiện đại quan tâm tìm hiểu đến vậy? - Ảnh 1.

Lo lắng con dậy thì sớm khi sử dụng sữa công thức, mẹ Hoàng Duyên quyết định tìm hiểu sữa công thức hữu cơ vì những lợi ích lâu dài cho sức khoẻ của con.

Sữa công thức hữu cơ có gì “hot” khiến các mẹ bỉm hiện đại quan tâm tìm hiểu đến vậy? - Ảnh 2.

Mẹ Lê Thanh Di chia sẻ sau khi đọc thành phần sữa thì yên tâm nên đang cho con sử dụng sản phẩm dinh dưỡng công thức Nestlé NAN Organic 3 cho con. Trước đây con khá gầy dù mẹ chăm sóc rất kỹ, giờ đổi qua sữa hữu cơ thì bé hợp sữa, tăng cân.

Sữa công thức hữu cơ có gì “hot” khiến các mẹ bỉm hiện đại quan tâm tìm hiểu đến vậy? - Ảnh 3.

Sản phẩm dinh dưỡng công thức Nestlé NAN Organic 3 gần đây được nhiều mẹ tin tưởng, lựa chọn cho con sử dụng vì sữa mát, dễ uống và cải thiện được cân nặng đáng kể cho con.

Sữa công thức hữu cơ có gì “hot” khiến các mẹ bỉm hiện đại quan tâm tìm hiểu đến vậy? - Ảnh 4.

Giá cả cũng là mối quan tâm của các mẹ khi lựa chọn sữa cho con. Trong phân khúc sữa Organic thì sản phẩm của Nestlé được các mẹ đánh giá có mức giá "hợp lý", hỗ trợ con tiêu hoá tốt

Sữa công thức hữu cơ có gì “hot” khiến các mẹ bỉm hiện đại quan tâm tìm hiểu đến vậy? - Ảnh 5.

"Nỗi ám ảnh" của các mẹ bỉm sữa có lẽ là vấn đề táo bón của con, hầu như mẹ nào cũng lo lắng những loại sữa giúp con tăng cân sẽ nóng, làm con khó tiêu hoá. Tuy nhiên, với NAN Organic 3 thì mẹ nào có kinh nghiệm dùng cho con rồi đều đưa phản hồi tích cực về hệ tiêu hoá của con nên các mẹ tham khảo cũng yên tâm hơn khi đổi sữa cho bé.

Tại một thảo luận khác được tạo bởi mẹ Nguyễn Thị Huệ, chị tâm sự sau khi "ngụp lặn" tìm hiểu thông tin một hồi lâu trên các trang review đã quyết định chọn sản phẩm dinh dưỡng công thức Nestlé NAN Organic 3.

Sữa công thức hữu cơ có gì “hot” khiến các mẹ bỉm hiện đại quan tâm tìm hiểu đến vậy? - Ảnh 6.

Sau vài tháng sử dụng sữa chị cho biết: Sữa tốt, có giấy chứng nhận hữu cơ của Úc nên yên tâm hơn; Sữa nhạt và mát nhưng lại tăng cân tốt. Không chỉ đọc các bài chia sẻ, chị còn tự đọc thông tin thành phần sữa rồi mới quyết định mua NAN Organic 3. Con chị Huệ uống sữa không chỉ tăng cân, tốt tiêu hoá mà bản thân con cũng khoẻ hơn, ít bệnh vặt do sữa có chứa vitamin C, D tăng đề kháng cho con.

Sữa công thức hữu cơ có gì “hot” khiến các mẹ bỉm hiện đại quan tâm tìm hiểu đến vậy? - Ảnh 7.

Chia sẻ của mẹ Huệ cũng dành được nhiều sự quan tâm và đồng tình của các bố, mẹ khác trong nhóm

Sữa công thức hữu cơ có gì “hot” khiến các mẹ bỉm hiện đại quan tâm tìm hiểu đến vậy? - Ảnh 8.

Bởi là sản phẩm của ông lớn ngành dinh dưỡng Nestle nên NAN Organic 3 được các bố các mẹ hiện đại dành sự tin tưởng nhất định. Chứng chỉ sữa hữu cơ của NASAA (Úc) cũng là một cơ sở để các bố mẹ căn cứ vào đó lựa chọn sản phẩm này cho con sử dụng.

Sữa công thức hữu cơ có gì “hot” khiến các mẹ bỉm hiện đại quan tâm tìm hiểu đến vậy? - Ảnh 9.

Cũng tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định đổi sữa cho con, nhưng mẹ Ngô Thuỳ Chi vẫn hỏi thêm kinh nghiệm của các mẹ bỉm khác cho chắc chắn. Chị cho biết trước đây vẫn luôn sử dụng sữa NAN cho con, nhưng nay thấy dòng hữu cơ mới ra thì thật sự muốn đổi

Sữa công thức hữu cơ có gì “hot” khiến các mẹ bỉm hiện đại quan tâm tìm hiểu đến vậy? - Ảnh 10.

Đã là sữa hữu cơ mà lại là sữa của nhà Nestlé nên các mẹ bỉm rất yên tâm!

Với giá cả hợp lý trong phân khúc sữa hữu cơ, hỗ trợ tiêu hoá khoẻ và tăng sức đề kháng, cùng với DHA, ARA hỗ trợ con phát triển trí tuệ, sản phẩm NAN Organic 3 của Công ty TNHH Nestlé Việt Nam (Địa chỉ: KCN Biên Hòa 2, phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) rất được các mẹ tin tưởng và lựa chọn. Làm mẹ, ai cũng mong muốn đem đến cho con mình những điều kiện tốt nhất: Điều kiện sống tốt, điều kiện học tốt, điều kiện vui chơi giải trí tốt, điều kiện phát triển tốt nhất. Vì thế, sự gửi gắm của bố mẹ vào nền tảng thể chất và trí tuệ toàn diện thông qua từng lựa chọn sữa công thức cho con càng trở nên đặc biệt hơn.

Tổ chức y tế thế giới (WHO) khuyến cáo nên cho trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời và tiếp tục cho bú mẹ càng lâu càng tốt. Sản phẩm dinh dưỡng công thức Nestlé NAN Organic 3 đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ khỏe mạnh từ 2-6 tuổi.

Chia sẻ
Đọc thêm